10 lý do bạn nên chọn FDITECH là đối tác thiết kế website thương mại điện tử

Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin như hiện nay thì Internet không chỉ là nơi để tìm kiếm thông tin mà còn là nơi diễn ra các hoạt động trao đổi mua bán. Thiết kế website thương mại điện tử nhằm cung cấp thông tin, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cũng như hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cá nhân quảng cáo sản phẩm, dịch vụ và tiếp thị trực tiếp là rất phù hợp ở thời điểm hiện tại và trong tương lai.

Nếu website của bạn đóng vai trò là một sàn giao dịch trung gian thương mại, là nơi để người bán quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, người mua tìm kiếm thông tin và mua hàng thì có thể mang lại cho bạn một lượng khách hàng vô hạn, nguồn doanh thu rất lớn và ổn định. Ví dụ một số trang web thương mại điện tử như: vatgia.com, rongbay.com, lazada.vn, tiki.vn…

Ưu điểm của gói  thiết kế website thương mại điện tử từ FDITECH

+ Thiết kế thân thiện với công cụ thìm kiếm và người sử dụng

Bạn sẽ sở hữu một website với đầy đủ các tính năng thông tin hữu ích về sản phẩm, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin và so sánh giá thành sản phẩm.

Bạn cũng có thể dễ dàng đăng tải các thông tin về các chương trình giảm giá, chương trình khuyến mại của bạn sẽ được mọi người tiếp cận một cách đầy đủ và rõ ràng hơn. Website sẽ thu hút sự chú ý, quan tâm của khách hàng và họ sẽ tự tìm đến với bạn nhiều hơn.

+ Thiết kế website chuẩn SEO

Thiết kế website thương mại điện tử kết hợp quảng cáo trực tuyến (SEO website, quảng cáo Google Adwords) trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing, ... sẽ mang lại cơ hội kinh doanh và ưu thế cạnh tranh cho doanh nghiệp bạn so với các đối thủ khác. Bạn có thể dễ dàng vượt mặt các đối thủ cạnh tranh trong cuộc đua quảng bá thương hiệu và thu hút khách hàng đến với bạn.

+ Bố cục được bố trí và sắp xếp hợp lý để khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin.

+ Tích hợp các tính năng vượt trội của website thương mại điện tử

+ Cung cấp đa dạng phương thức thanh toán

+ Điều hướng dễ dàng và nhanh chóng giúp người dùng không mất thời gian tìm kiếm thông tin.

+ Tương tác dễ dàng giữa doanh nghiệp và người sử dụng

+ Tốc độ tải trang nhanh, dễ dàng tương thích với hầu hết các trình duyệt phổ biến

+ Hệ thống quản trị đơn giản, dễ dàng sử dụng, cập nhật, thay đổi thôi tin một cách nhanh chóng

+ website có tính bảo mật cao. Dễ dàng nâng cấp theo yêu cầu.

Thiết kế website thương mại điện tử của chúng tôi tự hào mang đến cho bạn :

-  Một website đẳng cấp, xứng tầm với thương hiệu, danh tiếng và quy mô của quý doanh nghiệp.

-  Khả năng cạnh tranh cực lớn nhờ tính năng thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing,… Bất cứ sản phẩm, dịch vụ nào của quý vị, của khách hàng quý vị đều được các cỗ máy tìm kiếm đưa lên cao trên kết quả tìm kiếm để khách hàng tiềm năng dễ dàng tìm thấy.

-  Giá thành cực kỳ hấp dẫn. Quý vị sẽ cảm thấy hài lòng thật sự với chi phí bỏ ra so với những gì website mang lại.

-  Tương thích với nhiều trình duyệt phổ biến như: IE7+, Firefox, Chrome..

- Tư vấn và chăm sóc khách hàng 24/7

Công ty TNHH Công nghệ FDITECH là công ty hàng đầu Việt Nam chuyên về thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp giá rẻ. Khi  bạn liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên của công ty chúng tôi hỗ trợ tư vấn các chức năng cần thiết để có một website thương mại điện tử chuyên nghiệp. Chúng tôi mang đến cho bạn các mẫu giao diện đẹp, chuyên nghiệp. Với dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu từ FDITECH bạn cũng có thể yêu cầu với những mẫu thiết kế web thương mại điện tử mang đậm bản sắc của doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI 

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 02433.838.999/0949.699.396 

Email:  contact@fditech.vn

Hỗ trợ trực tuyến