10 Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ Thiết kế website luật tại FDI Việt Nam

Với việc ngày càng nhiều các văn phòng luật, các công ty luật, cũng như các dịch vụ tư vấn về luật mọc lên như nấm, bạn sẽ làm gì để tăng sức cạnh tranh? Giải pháp là thiết kế website luật chuyên nghiệp và tối ưu sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu của bạn tốt nhất.Với dịch vụ thiết kế website văn phòng luật từ FDI chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp hoàn hảo nhất các câu hỏi trên bằng giải pháp thiết kế web chuyên nghiệp, hoàn hảo nhất. Đáp ứng được nhiều hơn nữa những yêu cầu mà bạn đặt ra.

Lợi ích của thiết kế website luật chuyên nghiệp :

Thiết kế website luật là bộ mặt của doanh nghiệp trên Internet, định vị thương hiệu doanh nghiệp, khẳng định được thương hiệu của doanh nghiệp.

– Cho phép khách hàng tiềm năng tìm kiếm nhanh bất kỳ thông tin nào liên quan đến hoạt động trợ giúp và tư vấn pháp lý với độ chính xác cao ngay trên website.

– Cho phép khách liên hệ, phản hồi trực tiếp với văn phòng luật sư thông qua hệ thống website khi có nhu cầu.

Thiết kế web luật kiểm tra hiện tại số người truy cập, lượt truy cập nhiều nhất, tổng số lượt truy cập vào.

thiết kế website luật chuyên nghiệp-fditech

10 lý do bạn nên chọn thiết kế website luật tại FDI

-Đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế  mang đến cho bạn dịch vụ  thiết kế website luật chuyên nghiệp nhất, tối ưu nhất, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm nhất, để bạn có thể quảng bá thương hiệu của mình một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

- Giao diện hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp, đơn giản, dễ sử dụng, hướng tới người dùng, các mục chức năng được bố trí hợp lý.

-Website được thiết kế chuẩn SEO , giúp thân thiện với các bộ máy tìm kiếm phổ biến: Google, Bing, Yahoo.  Hỗ trợ quản trị Website và xây dựng nội dung Website chuẩn SEO.

- Xây dựng website bằng ngôn ngữ Ap.net, công nghệ đang được sử rỗng rãi trong các hệ thống lớn trên thế giới, với một quy trình thiết kế website khoa học, mang tính bảo mật cao.

- Hệ thống được lập trình thủ công có tính bảo mật cao.Toàn bộ hệ thống website được tối ưu hóa về Code, Title, Link, xây dựng theo hướng mở đáp ứng nhu cầu mở rộng và nâng cấp website.

- Hệ quản trị CMS thiết kế website luật giúp quản trị dễ dàng đăng ảnh, bài viết video rất dễ dàng và thuận tiện trong quản trị nội dung website. Chức năng phân quyền chuyên nghiệp, đảm bảo tính độc quyền của tài liệu, phân loại tài liệu cung cấp cho thành viên, tài liệu nào được phép download sử dụng miễn phí.

-  Thời gian thiết kế nhanh chóng, đảm bảo bàn giao sản phẩm đúng thời hạn. Chi phí thiết kế hợp lý

- Tư vấn các giải pháp Marketing online hiệu quả với chi phí cực thấp.

- Hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến 24/7

- Bảo hành website vĩnh viễn, sửa đổi nhỏ theo yêu cầu miễn phí.

Đến với Công ty TNHH Công nghệ FDI , quý khách hàng còn được lựa chọn các mẫu thiết kế web luật và được tư vấn miễn phí về marketing online. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một website  luật với chi phí rất thấp mà hiệu quả cao, giúp nhiều khách hàng tìm đến với văn phòng luật sư của bạn. Đến với FDI để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

thiết kế web luật

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI 

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 02433.838.999/0949.699.396 

Email:  contact@fditech.vn

Hỗ trợ trực tuyến