3 điều bí mật bạn nên biết về SEO trong năm 2015

Trong năm 2015 này nhiều công ty có thể gặt hái được nhiều thành công hơn nữa nếu đạt được 3 điều sau:

Điện thoại di động SEO sẽ còn quan trọng hơn

Việc người truy cập sử dụng điện thoại di động vẫn luôn xu hướng tăng dần trong nhiều năm qua mà không hề có dấu hiệu suy giảm. Trong năm 2015, thực tế có thể dự đoán được khối lượng của lưu lượng truy cập di động sẽ vượt qua khối lượng truy cập bằng máy tính. Nhiều công ty không để ý tới điều này thì rất có thể cơ hội tiếp cận với khách hàng và người theo dõi họ qua các thiết bị di động sẽ bị giảm.

Tạo một website di động và xây dựng chiến lược SEO cho nó không khác gì so với các kế hoạch SEO hiện tại, thế nhưng nó đòi hỏi phải điều chỉnh đặc biệtt trong thiết kế và việc sử dụng. Các công ty sẽ cần phải tập trung vào những thay đổi đó để tạo ra một thiết kế có thể đáp ứng tốt sitemap di động và tối ưu hóa hình ảnh, video giúp cho việc hiển thị được tốt nhất trên tất cả các thiết bị.

Bạn hãy nhớ rằng điện thoại di động sẽ là tương lai của Internet, và hãy là người đi trước đối thủ một bước bằng cách kết nối với người tiêu dùng của bạn trên điện thoại càng sớm càng tốt.

Truyền thông xã hội sẽ tiếp tục phát triển

Sự thống trị của các phương tiện truyền thông xã hội năm 2015 không phải là điều gì đó đến bất ngờ. Cũng giống như điện thoại di động, phương tiện truyền thông xã hội có xu hướng gia tăng trong nhiều năm qua. Số người sử dụng Facebook tăng lên hơn 1,5 tỷ so với thời kỳ trước và các nền tảng mới đang xuất hiện thường xuyên.

Người tiêu dùng đã quá quen với việc có thông tin và truyền thông để họ tìm kiếm bất kỳ đâu và khi nào họ muốn. Một xu hướng cuối cùng nữa là tầm quan trọng của các video trực tuyến ngày càng tăng. Theo một cuộc khảo sát mới đây cho thấy khách hàng là 64-85% có khả năng mua một sản phẩm sau khi xem một quảng cáo video. Kết quả số lượng video SEO tăng 57% trong năm 2014 và dự kiến tăng hơn nữa trong 2015.

Nội dung là vua

Trong năm 2015, Google dự kiến sẽ làm giảm giá trị các liên kết và từ khóa, thay vào đó nâng tầm quan trọng của nội dung lên. Các website sẽ được lập chỉ mục và xếp hạng dựa vào những thứ trang web bạn có.

Để tăng chất lượng nội dung lên cao hơn nữa bạn cần phải cải thiện SEO của mình, và điều quan trọng là nhằm kết nối với sự hiện diện của các phương tiện truyền thông xã hội. Các chiến dịch Email, sáng kiến tiếp thị khác tại chính công ty của bạn. Trong đó, Email Marketing là một trong những cách tốt nhất để bạn có thể đạt được một số lượng lớn khách hàng mục tiêu.

Khi nói đến nội dung, là hãy nhớ rằng không phải tất cả là các nội dung mới. Các doanh nghiệp lớn, nhỏ đã và đang thực hiện việc tối ưu hóa và cập nhật nội dung hiện có để có được một vị trí tốt trong tương lại.

Tất cả những gì bạn cần hướng tới là cung cấp nội dung tuyệt vời cho người dùng. Cùng với đó là việc tối ưu các thiết bị di động và phương tiện truyền thông xã hôi…

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu hơn!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI 

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 0433.838.999

Từ khóa : dịch vụ seo
Hỗ trợ trực tuyến