5 bí quyết để khách hàng chia sẻ nội dung Fanpage

1.Nội dung bài đăng đã đủ cảm xúc chưa?

Thật khó để khiến mọi người chia sẻ các nội dung bạn đăng trên Facebook mà không tác động tình cảm vào họ. Sẽ không ai chia sẻ những nội dung nhàm chán phải không nào?  Nhưng một khi độc giả của bạn đã phải thốt lên, cười hay thậm chí khóc, thì nội dung của bạn chắc chắn rất có khả năng tạo viral trên nhiều newsfeed Facebook. Đây là một kỹ thuật nổi tiếng để có thể truyền cảm hứng cho nhiều người tham gia, cùng với các phương tiện truyền thông xã hội…

2.Yêu cầu sự chia sẻ

Đúng vậy, nghe có vẻ đơn giản, nhưng việc kêu gọi hành động chia sẻ ở dưới cùng của bài đăng Facebook thật sự có thể khuyến khích được nhiều người chia sẻ bài hơn. Một vài nghiên cứu cũng đã chứng mình rằng, việc đặc biệt yêu cầu chia sẻ nội dung trên Facebook giúp tăng lượt chia sẻ thêm lên đáng kể. Những phát hiện này rất phù hợp với nguyên tắc Marketing…Hãy tạo cảm xúc cho họ, kể cả khi khóc và khi cười.

3.Đính kèm hình ảnh

Hãy luôn kèm hình ảnh bất cứ khi nào có thể trong bài viết trên Facebook của bạn. Người dùng trực tuyến đa số thích tiếp nhận nội dung bằng hình ảnh hơn là đọc văn bản toàn chữ với chữ – đặc biệt khi nhắc tới Facebook. Trong thực tế, việc sử dụng hình ảnh Infographic trong bài viết có thể làm tăng sự tham gia của người dùng lên đến 53%, kết quả với nhiều lượt thích, bình luận, và lượt chia sẻ hơn.

4. Tạo một kết nối

Trong thời đại đang giảm sút liên lạc và tương tác mặt đối mặt như hiện nay, bạn có thể tạo ra những kết nối với khách hàng bằng bất kỳ cách nào. Trong đó bao gồm cả thông qua Facebook , đó là điều cực kỳ quan trọng. Theo một nghiên cứu của New York Times cho thấy có tới 84% người chia sẻ nội dung qua trực tuyến cho phép họ hỗ trợ các tổ chức từ thiện và các sự kiện cụ thể.

5. Đưa ra sự khuyến khích

Cuối cùng, nếu bạn thực sự muốn có được nhiều người chia sẻ nội dung mà mình đăng trên Facebook thì hãy đưa ra những động cơ khuyến khích. Chẳng hạn như giảm giá, phiếu quà tặng hay ưu đãi đặc biệt . Hầu hết mọi người ai cũng đều thích quà tặng, hoặc ít nhất là giảm giá. Hãy thử đưa ra những ưu đãi đặc biệt cho người xem Facebook của bạn và truyền cảm hứng cho họ…

Vậy là bạn đã có thêm 5 bí quyết rồi đấy! Hãy cùng thử và kết hợp ít nhất một trong những điều trên cho các bài viết trên Facebook của mình trong thời gian tới nhé! Chắc chắn số lượng người xem trực tuyến sẽ được tăng lên, giúp doanh nghiệp phát triển lên một tầm cao mới.

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu hơn!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI 

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 0433.838.999

Từ khóa :
Hỗ trợ trực tuyến