5 điều khiến bạn muốn đầu tư thương mại điện tử ngay lập tức

1.Thương mại điện tử liên tục tăng trưởng từ 13-25%

Theo các dự báo từ nhà tiếp thị điện tử, ngành thương mại điện tử đang có những dấu hiệu tăng trưởng nhanh chóng trên khắp thế giới. Năm nay, với kỳ vọng đạt định ở mức 1,6 ngàn tỷ đô la, đến năm 2018 sẽ là 2,5 ngàn tỷ đô la. Tính riêng ở Mỹ, mức tăng trưởng từ 2012 đến 2018 là 11,6%-16,5%.

Điều quan trọng nhất khi chọn mô hình kinh doanh là nghiên cứu xu thế và chuyển sang thị trường khác bất cứ khi nào có thể. Vì vậy, mô hình thương mại điện tử sẽ là sự lựa chọn tốt nhất với những ai đang tìm cách mở công ty mới, hoặc thích mở rộng ngành nghề kinh doanh.

2. Kiếm tiền ngay cả khi bạn đang ngủ

Với những công ty thông thường thì địa điểm đóng vai trò quan trọng hàng đầu. Nhưng trong thương mại điện tử thì khác, mặt tiền của cửa hàng chính là tên miền và bạn có thể bán sản phẩm trên khắp toàn cầu.

Thương mại điện tử có thể giúp bạn kiếm được tiền ngay cả khi đang ngủ, do vậy bạn nên tận dụng sự phát triển của công nghệ thông tin để mở rộng hoạt động kinh doanh của mình.

3. Dễ thiết lập và vận hành

Không chỉ số lượng các công cụ thương mại ngày một nhiều hơn mà nó còn tốt theo thời gian. Bất cứ ai làm trong lĩnh vực kinh doanh đều có thể thiết lâp và vận hành việc bán hàng trên nền tảng các phần mềm, tiếp thị và SEO.

Khó nhất vẫn là việc thiết lập sản phẩm, nhưng nếu đam mê một dòng sản phẩm nhất định thì bạn sẽ dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ với các nhà cung ứng, phân phối sản phẩm khác. Ngoài ra, đam mê chính là điều sẽ thôi thúc bạn tạo dựng được một công ty thành công.

4. 80% cư dân mạng mua hàng trực tuyến

80% là một con số đáng kinh ngạc và nó chỉ tiếp tục tăng lên mà thôi. Điểm mất chốt nhất với một doanh nghiệp thương mại điện tử đó chính là thiết lập lòng tin với khách hàng và khách hàng tương lai.

Bạn phải làm rất nhiều việc từ phát triển trang web thu hút người dùng cho tới việc tạo ra các nội dung có ích với khách hàng. Bạn sẽ xây dựng được lượng người theo dõi đông đảo nếu cam kết sẽ cải tiến.

Ngày nay, mọi người đã tin tưởng người bán hàng trực tuyến hơn so với trước kia. Nhưng điều mà họ lo ngại nhất vẫn là sự an toàn và riêng tư…

5. Bạn có thể bán được nhiều hàng hơn nhờ tiếp thị

Các doanh nghiệp thương mại điện tử đều nhận thấy họ bán được nhiều hàng hơn so với cách kinh doanh kiểu truyền thống. Việc tiếp thị nội dung cũng là cách hiệu quả giúp doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng và bán được sản phẩm.

Bạn có thể tạo ra các nội dung nhằm bổ sung giá trị cho độc giả, thu hút họ đăng ký nhận email. Sau đó cung cấp cho họ những thông tin về đợt giảm giá, bán hàng hay chương trình khuyến mại…

Như vậy, có rất nhiều lý do để bạn mở một công ty thương mại điện từ. Nếu bạn muốn làm chủ và bán những thứ mà mình đam mê thì đây là một ý tưởng đáng để cân nhắc.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thiết kế website thương mại điện tử để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của mình.

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu hơn!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI 

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 0433.838.999

Từ khóa :
Hỗ trợ trực tuyến