7 cách tận dụng Google Plus hiệu quả vào làm SEO

1. Tác động của của Google+ tới SEO qua số liệu thống kê

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy sự ảnh hưởng của Google+ so với các công cụ khác qua các số liệu thông kê. Nếu cách bạn tận dụng tốt và đúng hướng thì chắc chắn sẽ mang lại những tác động tích cực cho website của bạn.

2. Tăng khả năng Index cho trang

Không ít phương pháp giúp bản giảm thiểu thời gian Index trang trên công cụ tìm kiếm. Google Plus hoàn toàn có thể thúc đẩy quá trình index trang nhanh hơn rất nhiều lần. Đây là một trong các mẹo khá đơn giản mà các SEOer thực thụ vẫn thường hay sử dụng.

3. Tăng lượng click

Sẽ không gì phải ngạc nhiên nếu bạn thu được thêm nhiều lượt click từ những trang mạng xã hội, blog, forum…Với Google Plus cũng làm tương tự như thế, hãy xây dựng nội dung các bài viết kèm với những từ khóa phù hợp ở câu đầu tiên. Nó nhất định phải có khả năng bao quát được nội dung toàn trang, vì Google plus chỉ hiển thị câu đầu tiên trong bài giống như Title.

4.Thêm liên kết trong mục Profile.

 Biết cách tận dụng thư mục Profile ở trên Google Plus để chèn link liên kết dofollow chất lượng, đây là mẹo nhỏ nhưng được đánh giá khá tốt.

5. Nhúng liên kết vào một số điểm sau

+ Chèn các liên kết trang vào phần Post

+ Chèn liên kết vào mục của cộng tác viên: Xác nhận là cộng tác viên cho trang web của mình.

+ Chèn liên kết ngay dưới mục cộng tác viên: Nhằm bổ sung từ khóa vào các mục này,thừa vẫn hơn thiếu.

6. Tham gia vào vòng kết nối với người dùng Google Plus

Với trường hợp người dùng theo dõi tài khoản Google+ của bạn thì khả năng trả về liên kết là rất cao. Hay hiểu đơn giản là hãy cố gắng tìm ra các phương pháp tăng lượng follow Google+ của mình lên và thiết lập follow với người dùng Google+ nổi tiếng.

7. Xây dựng điểm số cao cho tài khoản Google+

Cũng gần giống với một số trang mạng xã hội khác, người dùng Google+ có tiếng sẽ thu hút được nhiều lượt theo dõi hơn. Mọi cử chỉ của họ đều được mọi người chú ý hơn so với nững người dùng khác. Với hệ thống Google+, bạn có thêm thông tin nữa đó là điểm của tác giả. Bạn sẽ được đánh giá là một tác giả nổi tiếng nếu có điểm số. Khi đạt được điều này, mọi cử chỉ, lời nói, hay chia sẻ từ bạn đều được đánh giá cao, có giá trị.

Với 7 cách vận dụng Google Plus vào làm SEO như trên, hy vọng bạn sẽ thu được nhiều kết quả tốt.

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu hơn!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI 

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 0433.838.999

 

Từ khóa : dịch vụ seo
Hỗ trợ trực tuyến