7 kỹ năng cơ bản mà nhà tư vấn SEO phải biết

Có hiểu biết thực tiễn về SEO một cách sâu sắc

Là một nhà chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp, bạn không được lãng phí thời gian để cố gắng lừa Google xếp hạng website cho khách hàng. Bạn cần có một kiến thức thực tiễn để tạo ra nội dung hấp dẫn và xây dựng hệ thống nhằm thu hút được khách hàng.

Sẵn sàng cập nhật những gì mới nhất từ Google

Seo thường xuyên thay đổi thuật toán như Google, vì thế việc duy trì cập nhập mới với các thay đổi từ Google sẽ là nền tảng cho sự thành công của bất kỳ một chiến dịch Seo nào. Bạn sẽ thất bạn với các chiến dịch nếu biết tất cả mà không muốn thay đổi, chỉ muốn đi theo lối mòn.

Hiểu biết đúng đắn về các Social phổ biến

Hầu hết các phương tiện truyền thông mạng xã hội đều không giống nhau. Tất cả các nhà tư vấn Seo cần phảo nắm rõ được điều này và biết cách làm thế nào để công ty mình trở nên nổi tiếng với các nền tảng của các trang mạng xã hội.Cho dù bạn là một công ty lớn hay chỉ là hoạt động đơn lẻ thì các chuyên gia tư vấn cần phải biết nơi hiển thị các dịch vụ của bạn.

Chuyên gia Seo tư vấn trang đích để có thể chuyển đổi được lưu lượng truy cập vào trang bán hàng, sau đó bạn mất tích trong những phần quan trọng của chiến dịch tiếp thị trực tuyến. Sự hiểu biết đúng đắn về bán hàng và các kêu gọi hành động là tất cả những phần quan trọng của kế hoạch bán hàng lớn hơn.

Siêng năng nghiên cứu thị trường cho từng khách hàng

Nghiên cứu thị trường cho mỗi khách hàng là một điều hết sức quan trọng. Bởi mỗi khách hàng đều có những nhu cầu khác nhau. Ví dụ như nhân khẩu, địa điểm, giá cả, và nhiều hơn nữa…Đây sẽ là những yếu tố quan trọng trong việc tìm kiếm tối ưu hóa. Là một nhà tư vấn Seo tốt bạn phải có khả năng nghiên cứu thị trường tại chỗ, cá nhân cho mỗi khách hàng …

Kiên nhẫn với chiến dịch không mang lại kết quả ngay

Không phải chiến dịch nào cũng có thể đem lại hiệu quả ngay lập tức. Chính vì vậy, một nhà tư vấn Seo cần phải có tính kiên nhẫn để giải quyết các vấn đề để có được kết thúc như mong muốn.

Nội dung quan trong như thế nào trong Seo

Một chuyên gia Seo cần có hiểu biết nhất định về cách viết nội dung chuẩn Seo để phân biệt nội dung tốt và chưa tốt. Bạn cần có sự hiểu biết nhất định về những yêu cầu để có một nội dung chuẩn Seo. Chỉ cần tìm hiểu về AdWords hay các phương tiện truyền thông xã hội hấp dẫn, thường xuyên sáng tạo nội dung.

Nếu bạn là một nhà tư vấn Seo thì hãy học “thuộc lòng” 7 điều trên nhé!

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu hơn!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI 

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 0433.838.999

Từ khóa : dịch vụ seo
Hỗ trợ trực tuyến