Bí kíp sử dụng ngân sách tiếp thị khôn ngoan khi làm Seo

Đừng lãng phí tiền và nỗ lực vào việc quảng cáo

Bạn có biết vì sao SEO lại quan trọng trong chiến dịch marketing của bạn không? Hãy bắt đầu suy nghĩ về điều này: Nếu bạn đang tập hợp những quảng cáo/chương trình quảng cáo hoàn hảo/hay một bản quảng cáo in ấn bắt mắt..đều này đều hướng tới khách hàng mục tiêu của bạn. Tuy nhiên, khi khách hàng đã thực sự tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ trên Internet thì chúng ta đều biết tìm kiếm Google đã thay đổi khá nhiều– họ không thể nhớ nổi tên công ty bạn. Do vậy họ quyết định liên hệ với các doanh nghiệp đầu tiên để có thể xem những sản phẩm tương tự. Vì thế, nếu không có SEO, website của bạn sẽ không có khả năng được tìm thấy trên trang đầu tiên trong kết quả tìm kiếm.

Điều này không chỉ đề cập tới tầm quan trọng của Seo, mà còn cho thấy rằng Seo lúc nào cũng tồn tại trong tâm trí của bạn và sử dụng làm điểm khởi đầu cho chương trình tiếp thị chứ không phải là giải pháp cuối cùng…

Sức mạnh của việc tích hợp marketing

Ý tưởng này không phải là bỏ qua hoàn toàn những phương pháp quảng cáo truyền thống mà là kết hợp chúng cùng với phương pháp kỹ thuật số. Việc tích hợp giữa marketing với TV, radio, in ấn, phương tiện truyền thông xã hội,… cho phép bạn có thể kết nối được với một nhóm đối tượng người dùng mà bạn không thể đạt được bằng một trong 2 cách này. Doanh nghiệp của bạn làm việc thông qua hầu hết các kênh khác để có thương hiệu và mang thông tin về sản phẩm/dịch vụ tới người tiêu dùng.

Thúc đẩy SEO để hành động

Quảng cáo thương mại hay in ấn có thể khuyến khích được người dùng nhấc điện thoại và gọi điện nhưng rất có thể họ sẽ không  hành động ngay tại thời điểm mà bạn quảng cáo. Mặt khác, Seo có thể thúc đẩy hành động đó ngay lập tức thông qua một cú click chuột. Với người dùng đang tìm kiếm những thứ họ muốn trên một thiết bị di động và sẵn sàng để thực hiện các bước tiếp theo…

Nhiều chiến lược SEO

SEO được biết đến có vai trò trong việc xây dựng liên kết bằng cách xuất bản nội dung độc đáo nhưng nó có thể hỗ trợ tốt cho một chương trình marketing. Kỹ thuật SEO khác nhau sẽ được sử dụng trong suốt quá trình phát triển của website nhằm  đảm bảo khả năng hiển thị trên các công cụ tìm kiếm và chiến lược SEO off-page Tuy nhiên, cả hai tập trung đều chỉ tập trung vào việc đưa doanh nghiệp gia tăng nhận thức về thương hiệu của bạn.

Điểm mấu chốt cuối cùng là bảng xếp hạng tìm kiếm, nhằm tạo ra nhiều lượng truy cập cho website. Bạn càng gần với vị trí số 1 trên công cụ tìm kiếm thì bạn càng có cơ hội tốt để đánh bại đối thủ. Đó là cách hiệu quả nhất để bạn đạt được thành công thông qua một chiến dịch SEO khôn ngoan.

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu hơn!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI 

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 0433.838.999

Từ khóa : dịch vụ seo
Hỗ trợ trực tuyến