Bộ sưu tập màu sắc tăng khả năng bán hàng cho doanh nghiệp

Dưới đây là10 màu sắc giúp bạn tăng doanh thu, cũng như mang lại cho khách hàng nhiều cảm xúc khi mua hàng online.

1. Màu đỏ

Đây là sắc màu tượng trưng cho sức mạnh. Nó luôn hấp dẫn và thu hút được sự chú ý của mọi người, khiến họ lưu tâm đến nó. Có lẽ đó là lý do giải thích vì sao các nhà Marketing Online lại sử dụng sắc màu này để chạy các chiến dịch cho doanh nghiệp. Chỉ cần bạn không lạm dụng nó quá đà thì chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

2. Màu hồng

Màu hồng mang lại sự trẻ trung, nhẹ nhàng. Nếu doanh nghiêp bạn thường xuyên chia sẻ những câu chuyện hài hước, vui vẻ thì đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bời màu hồng mang đến niềm vui và sự hưng phấn cho khách hàng.

3. Xanh

Sử dụng màu sắc này sẽ khiến doanh nghiệp bạn trở nên đáng tin cậy trong mắt khách hàng. Hãy trộn màu xanh với những màu sắc nhẹ nhàng để tạo ra kết quả tốt nhất cho chiến dịch của mình.

4. Màu vàng

Màu vàng tượng trưng cho sự mạnh mẽ nhưng có lẽ nó cũng là sắc màu nguy hiểm nhất. Bởi không phải nhà thiết kế nào cũng sử dụng được màu sắc này cho các tác phẩm của mình. Màu vàng mang lại sự chú ý cho khách hàng, cũng như sự tự tin của bạn trong từng sản phẩm/dịch vụ.

5. Tím

Từ lâu chúng ta đã biết, màu tím là màu của hoàng gia, thể hiện sang trọng và uy tín. Khi doanh nghiệp thiết kế chiến dịch có sử dụng màu tím sẽ khiến khách hàng cảm thấy bạn thật sự hoàn hảo và tin tưởng hoàn toàn vào những sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp.

6. Xanh lá cây

Xanh lá cây là màu sắc rất linh hoạt. Thứ nhất nó vừa ấm áp vừa có tín mời chào khiến khách hàng cảm giác dễ chịu.. Thứ hai, nó biểu thị cho sức khỏe, môi trường và sự thiện chí. Cuối cùng, đó là màu của sự giàu sang, vì thế nó tạo ra cho người xem những suy nghĩ của sự giàu có.

7. Màu da cam

Nhắc đến màu da cam người ta sẽ liên tưởng tới năng lượng dồi dào. Nó mang tính chất mạnh mẽ, vui vẻ. Nó sẽ làm cho khách hàng cảm thấy như họ đang làm việc với một công ty tiên tiến, đầy sự nhiệt huyết.

8. Màu nâu

Màu nâu thuộc tông màu đất nên nó được xem là màu của sự thư giãn, khi nhìn thấy nó chúng ta dễ dàng nhận ra sự thoải mái ở nó, có lẽ vì điều này mà sẽ kích thích hành động mua hàng của người dùng.

9. Màu Đen

Màu đen cũng là một sắc màu linh hoạt. Nó vừa thể hiện sự hiện đại đan xen truyền thống, vừa thư giãn vừa thú vị. Màu đen được sử dụng như một màu tưởng phản, và được bổ sung thêm nhằm đem lại sự kịch tính, tạo sự tò mò cho khách hàng.

Trên đây là 9 màu sắc cũng như ý nghĩa của nó để tăng hành động mua hàng của khách hàng trong chiến dịch Marketing cho các doanh nghiệp. Hãy lần lượt sử dụng chúng để thấy được hiệu quả về doanh số nhé! 

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu hơn!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI  

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 0433.838.999

 

Hỗ trợ trực tuyến