Chi phí thiết kế một trang website hoàn chỉnh, chuyên nghiệp

Chi phí thiết kế website cần bao nhiêu là vấn đề mà bất kỳ ai cũng quan tâm khi có ý định xây dựng một trang web.  Vì thế bài viết này của chúng tôi sẽ đề cập tới những khoản chi phí sẽ xảy ra trong suốt quá trình thiết kế web. Chi phí thiết kế phụ thuộc vào yêu cầu và các tính năng bạn muốn có trong trang web của mình. Và nó còn phụ thuộc vào việc bạn chọn công ty web chuyên về cao cấp hay về giá rẻ. Tuy nhiên, nhìn chung sẽ có các khoản chi phí như sau:

Chi phí thiết kế website là bao nhiêu?

Chi phí thiết kế website là bao nhiêu?

1. Chi phí thiết kế website cố định

Chi phí tên miền

Tên miền là khoản chi phí đầu tiên mà bạn phải bỏ ra nếu thực sự muốn phát triển một trang web theo hướng chuyên nghiệp. Nó là một định danh dễ nhớ của cá nhân/tổ chức trên Internet.

+ Nếu muốn mua tên miền quốc tế .net, .com, .org…chi phí tùy thuộc vào nơi bạn đăng ký tên miền tại các đại lý ở Việt Nam. Mức giá dao động từ 10$ – 12$, tức 220.000 – 250.000 VNĐ. Tức tầm khoảng 10$ – 12$.

+ Nếu bạn mua các tên miền quốc gia có đuôi .vn, .com.vn, .edu.vn …thì mức phí dao động từ 750. 000 – 800.000 VNĐ.

Chí phí hosting.

Chi phí thiết kế website bao gồm cả Hosting, nó là nơi lưu trữ dữ liệu, thông tin website trên môi trường Internet.  Giá cả của hosting tùy thuộc vào việc bạn chọn host có dung lượng lưu trữ và băng thông như thế nào. Thông thường thì họ sẽ bán theo gói từ 6 tháng – 1 năm – 2 năm. Tuy nhiên, bạn nên chọn mua gói hosting 1 năm.

+ Với những web doanh nghiệp nhỏ hoặc cá nhân thì mua gói host khoảng 10$/1 tháng là đủ dùng.

+ Với những website làm về tin tức, giải trí, bán hàng trực tuyến…Số lượng người truy nhiều thì nên mua những gói hosting có dung lượng và băng thông lớn. Chính vì vậy, giá tiền cũng sẽ tăng lên.

Như vậy, phí thiết kế website cố định ban đầu bao gồm hosting 1 năm cộng với phí domain tầm 100$. Nếu kinh tế của bạn có phần hạn hẹp thì có thể chọn gói hosting 6 tháng.

2. Chi phí thiết kế website không cố định

Chi phí thiết kế website là phần quan trọng nhất quyết định tới toàn bộ giá thành của website.

Nếu đơn giản chi làm web cá nhân thì có thể xem xét cách cài đặt và sử dụng mã nguồn mở joomla, wordpress, drupal… Với website bán hàng, thương mại điện tử cần phải thiết kế website chuyên nghiệp.

 

Thiết kế website chuấn Seo tối ưu code đạt 100 điểm Google

Thiết kế website chuấn Seo tối ưu code đạt 100 điểm Google

Phí thiết kế website sẽ được quyết định bởi:

+ Tính chất của website, bạn chọn web giá rẻ hay web cao cấp?

+ Chi phí thiết kế website xứng tầm thương hiệu của bạn. Nếu là một doanh nghiệp nổi tiếng, liệu bạn có giao trọng trách quan trọng này cho một đơn vị chuyên thiết kế web giá rẻ? Để xây dựng thương hiệu trực tuyến bạn nên chọn công ty thiết kế web cao cấp chuyên thực hiện các dự án lớn như FDI. Bởi chúng tôi hiểu rằng, một thương hiệu lớn cần phải có trang giao diện đẹp, chuyên nghiệp và độc nhất. Cũng chính vì thế mà chi phí nó sẽ cao lên, tương đương với độ sắc sảo, thẩm mỹ với giao diện web.

Phí thiết kế website đơn giản các chức năng sẽ có giá thấp hơn so với những web thương mại điện tử và web bán hàng trực tuyến.

+ Bên cạnh đó, hiệu năng của website có vai trò quan trọng trong việc quảng bá, xây dựng thương hiệu. Có rất nhiều đơn vị thiết kế web đưa ra mức giá hấp dẫn, nhưng bạn cũng phải hiểu rằng, để website trở thành công cụ quảng bá, bán hàng hiệu quả thì nó phải được tích hợp đầy đủ các chức năng, công nghệ hiện đại. Để làm được điều này, đầu tiên web phải được thiết kế chuẩn SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Tiếp đến là khả năng nhận diện và quảng bá thương hiệu đến người dùng. Nếu bạn là một người có tầm nhìn, chắc chắn bạn sẽ biết mình nên chọn gói thiết kế web giá rẻ hay web cao cấp.

Phí thiết kế website tại FDI phụ thuộc yêu cầu cụ thể của khách hàng. Vì thế cách tốt nhất là bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để chúng tôi báo giá phù hợp.

Trên đây là những chi phí thiết kế website cố định và phát sinh, nếu bạn có nhu cầu thiết kế web xây dựng thương hiệu hoặc web bán hàng thì vui lòng liên hệ với FDI để biết thêm thông tin chi tiết nhất.

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu hơn!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI 

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 0433.838.999

Từ khóa :
Hỗ trợ trực tuyến