Chiến lược Seo thành công năm 2015 và tương lai

Đối với mỗi doanh nghiệp: Sự phồn thịnh hay suy vong đều phụ thuộc rất nhiều vào “cú hích” nhẹ hay mạnh của các chiến lược Seo. Và Seo chính là con thuyền để đưa các doanh nghiệp có thể tiếp cận với nguồn khách hàng vô tận.

Với các cá nhân thì Seo chính là những nghề cực “Hot”, bởi thế giới Seo luôn đề cao những bậc anh tài, đặc biệt là các Seo Leader - Seo Manager đủ tài năng và thừa thực lực.

Tuy nhiên, trong một vào năm trở lại đây,ngành Seo Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung đang đối mặt với rất nhiều thay đổi. Google ngày càng trở nên khó hơn khi cập nhật hàng loạt thuật toán mới.… và lúc này đây có thể khẳng định, những chiến lược Seo cũ đã thực sự hết thời.  Vì thế, nếu như cứ mãi đi trên một lối mòn vô định thì không thể tìm ra được hướng đi đúng đắn. Và nếu không có một chiến lược Seo xứng tầm thì chắc chắn ngành Seo và Công ty Seo, Seo Manager, Seo Leader, … sẽ “chết dần chết mòn” trước khi tìm ra được lối thoát.

Vậy đâu được xem là chiến lược SEO thành công cho 2015 và tương lai?

Có lẽ chúng ta đều biết rằng, để có một chiến lược Seo thành công thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Và trong cộng đồng Seo hiện nay cũng có không ít các Seoer  tài giỏi,  Seo Leader/Seo Manager có bản lĩnh thuộc hàng “Cao thủ”. Và dĩ nhiên mỗi người sẽ lại theo đuổi một trường phái tư duy Seo riêng biệt. Vì thế, thật khó để có thể đánh giá được đâu là một chiến lược Seo đỉnh cao và đâu là tư duy Seo thông minh hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, từ những kinh nghiệm thực tiễn, từ các cuộc “Chinh chiến” “Nếm mật năm gai” trên “Chiến trường Seo” khốc liệt, FDI chia sẻ đến cộng đồng chiến lược Seo cho năm 2015 và tương lai:

Có thể bạn từng nghe ai đó nói rằng: Làm Seo không cần thông minh, mà chỉ cần kiên trì. Ai cũng có thể làm Seo, không cần phân biệt trình độ học vấn, hay giới tính và tuổi tác, chỉ cần có chí cầu tiến và tinh thần học hỏi thì đều có thể trở thành 01 SEOer. Còn nếu muốn chạm đến ngưỡng cửa thành công, và trụ vững vàng trong cuộc chiến với “Ông lớn” của Google thì phải cần nhiều hơn thế nữa. Đặc biệt là phải cần thêm cái gọi là “Tư duy Seo khác biệt” và phải sở hữu một “Tầm nhìn chiến lược”.

+ Kết hợp đa dạng nhiều yếu tố lại với nhau nhằm phát huy sức mạnh tổng lực.

+ Tập trung và đa dạng hóa các liên kết chất lượng.

+ Tăng cường tương tác trên mạng xã hội như (Facebook, G+, Flickr,…). Seo Social cũng là một trong những thế mạnh cho Seo 2015.

+ Content và Internal links sẽ là yếu tố quan trọng, nên rất cần tối ưu và tăng cường tốt nhất có thể.

+ Xoay chuyển các chiến lược Seo một cách khôn ngoan để phù hợp với từng thời điểm riêng biệt.

+ Phân tích, và kiểm soát chiến lược Seo nhằm tránh mắc phải những sai lầm đáng tiếc.

Như vậy, có thể thấy rằng 2015 vẫn sẽ là một năm hứa hẹn đầy thử thách với ngành Seo.  Google cũng luôn luôn tạo ra “Sân chơi công bằng” cùng với những chính sách “Thưởng phạt phân minh” và  dĩ nhiên chúng ta không thể “qua mặt” được Google bằng các phương pháp gian lận. Do vậy, để có thể tạo nên được những thành công vang dội thì bạn không được làm Seo một cách hời hợt mà phải có chiến lược cụ thể và khoa học.

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu hơn!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI 

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 0433.838.999

 
Từ khóa : dịch vụ seo
Hỗ trợ trực tuyến