Chọn SEO Google hay SEO trong tâm trí người tiêu dùng?

SEO trong tâm trí khách hàng tức là cung cấp nội dung hữu ích

Google hay bất cứ một cỗ máy tìm kiếm nào đó cũng luôn mong muốn trả lại những kết quả tốt nhất cho người dùng khi họ thực hiện hành động truy vấn tìm kiếm. Và tất nhiên, việc cập nhật các thuật toán một cách thường xuyên cũng nhằm mang lại mục đích đó. Hãy cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất. Bạn có  thể học được mọi thứ về kỹ thuật Seo trong vài ngày, nhưng để mang lại những thông tin hữu ích nhất đến khách hàng và kêu gọi được họ bằng hàng động thì không phải là điều đơn giản. Bạn sẽ trở thành một SEOer tài năng nếu bạn mang đến được cho khách hàng những nội dung hữu ích và kêu gọi được hành động trên chính nội dung đó.

Một khi bạn cung cấp những nội dung hữu ích và đứng Top với một số từ khóa nhất định thì Top của từ khóa đó sẽ rất bền vững. Hãy lập cho mình một kế hoạch SEO bài bản lúc mới bắt tay vào làm để tránh việc bị rối loạn nội dung khi nó ngày một nhiều hơn…

Hay SEO “từ khóa thương hiệu” trong tâm trí khách hàng

Với cấp độ này nó không còn nằm ở một SEOer nữa. Bởi lúc này không đơn giản là bạn phải chạy theo danh sách từ khóa đã được Suggest từ Google mà bạn cần tự tạo cho mình những từ khóa riêng và SEO các từ khóa đó vào tâm trí khách hàng. Việc này giống như khi bạn tự tạo cho mình một “ đại dương” và bạn sẽ là người “tiên phong” với các từ khóa đó. Hoặc bạn có thể SEO “từ khóa thương hiệu” là tên thương hiệu hoặc sản phẩm đã trở thành top-of-mind trong tâm trí của khách hàng.

Tuy nhiên để làm được điều này thì không hề đơn giản. Bạn cần tới sự trợ giúp của các chuyên gia thương hiệu, đưa ra các chiến lược sắc sảo để có thể tìm ra được một ngách thị trường mới. Từ đó xây dựng thương hiệu một cách bài bản…

Như vậy, dù bạn chọn cách đi nào để SEO trong 2 hướng trên thì cũng nên nghĩ đến khách hàng rồi mới đưa ra quyết định. Hãy luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng để họ mua sản phẩm/dịch vụ và mang đến cho bạn thật nhiều “money”. 

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu hơn!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI 

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 0433.838.999

Từ khóa : dịch vụ seo
Hỗ trợ trực tuyến