Dịch vụ thiết kế web nhanh, chuyên nghiệp nhất

Doanh nghiệp bạn đã có website riêng chưa? Nếu câu trả lời là “chưa” thì bạn đã vô tình bỏ lỡ rất nhiều cơ hội làm ăn từ Internet rồi đấy! Lúc này bạn nên nghĩ ngay tới dịch vụ thiết kế web nhanh tại công ty chúng tôi. FDI sẽ giúp bạn tận dụng được những hiệu quả thật sự to lớn từ Internet với một trang web chuyên nghiệp.

Thiết kế web nhanh, chuyên nghiệp tại FDI

Thiết kế web nhanh, chuyên nghiệp tại FDI...

Thiết kế web nhanh được chúng tôi thực hiện như thế nào?

Thiết kế web nhanh được chúng tôi cân nhắc kỹ lưỡng và thực hiện hoàn toàn theo yêu cầu riêng biệt của khách hàng. Nó bao gồm những yêu cầu thiết kế đặc biệt nhằm phát huy được tiềm năng tối đa website của bạn, biến những khách hàng viếng thăm website thành những vị khách thực sự.

Thiết kế website nhanh hay chậm phụ thuộc vào nhu cầu của mọi khách hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành công việc thiết kế ngay sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng.Tuy nhiên tất cả các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều được thực hiện theo các bước:

1.Xác định nhu cầu và phương thức hoạt động của website.

Chúng tôi sẽ tiến hành phân tích nhu cầu và tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được gói thiết kế phù hợp. Tùy thuộc từng nhu cầu mà việc thiết kế và cách thức hoạt động cũng khác nhau.

2. Tư vấn chọn chức năng trên website

Sau khi xác định được mục tiêu và phương thức, chúng tôi sẽ chọn lọc những tính năng cần thiết, tránh những chức năng k cần thiết tồn tại trên website. Trên một trang web không nên chứa quá nhiều thông tin không cần thiết làm cần dùng không thể tập trung vào nội dung chính.

3. Kiểm tra tên miền, tư vấn chọn tên miền phù hợp

Dịch vụ thiết kế web nhanh sẽ giúp bạn kiểm tra tên miền xem nó còn hay đã bị mua rồi, tên miền giống như địa chỉ thứ 2 của mỗi doanh nghiệp để người dùng có thể truy đến website.

Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn tên miền thật ngắn gọn, dễ nhớ và có liên quan tới dịch vụ, cửa hàng hay tên doanh nghiệp bạn.

4. Tổng hợp thông tin và ký hợp đồng.

Bạn vui lòng tổng hợp các thông tin như: thông tin công ty (tên công ty, địa chỉ, Email, phone..), hình ảnh, Logo, thông tin giới thiệu, sản phẩm danh mục các thông tin,... gửi qua email cho chúng tôi nhằm phục vụ trong việc thiết kế website nhanh chóng và thuận lợi.

5. Thanh toán phí tạm ứng

Khách hàng sẽ thanh toán phí tạm ứng cho chúng tôi để chúng tôi giúp bạn đăng ký tên miền, hosting…

6. Triển khai dự án

Chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế website nhanh chóng và thực hiện những công việc đã cam kết trong hợp đồng.

7. Chờ thông báo từ chúng tôi.

Chúng tôi sẽ gửi website demo cho khách hàng trước khi hoàn thành 100%,  bạn có thể thông bảo chỉnh sửa nếu chúng tôi chưa thực hiện đúng cam kết.

8. Khách hàng kiểm tra lại website.

Trước khi chính thức bàn giao website, bạn vui lòng kiểm tra lại toàn bộ website.

9: Tiến hành bàn giao website.

Thiết kế website nhanh, sẽ tiến hành bàn giao và hướng dẫn cách sử dụng trang web. Đồng thời sẽ hướng dẫn cách làm Marketing online, giúp website hoạt động tốt hơn và tìm kiếm được nhiều vị khách tiềm năng.

10: Hoàn tất

Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm lưu dữ liệu hàng ngày và chịu trách nhiệm về nội dung trên trang web của bạn.

Thiết kế website nhanh tại FDI với ưu điểm nổi bật

+ Thiết kế giao diện website đẹp mắt, không quá nhiều màu sắc, bố cục được sắp xếp một cách hợp lý là một trong những yếu tố quyết định tới việc có giữ chân được người dùng. Đặc biệt, chúng tôi sẽ giúp bạn đặt nội dung thu hút tầm chú ý của người dùng.

Thiết kế website chuấn Seo tối ưu code đạt 100 điểm Google

Thiết kế website chuấn Seo tối ưu code đạt 100 điểm Google

+ Mỗi một trang web đều mang một màu sắc chủ đạo, đó có thể là màu sắc theo yêu cầu hoặc được thiết kế theo logo công ty. Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế website thể hiện được phong cách cũng như dấu ấn riêng của bạn.

+ Thiết kế web nhanh được tối ưu chuẩn Seo, trang web thân thiện với các công cụ tìm kiếm Google, Yahoo, Bing. Website có thứ hạng cao trên cỗ máy tìm kiếm, khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy bạn hơn.

+ Tương thích với mọi thiết bị truy cập như điện thoại di động, máy tính bảng…Bởi xu hướng sử dụng các thiết bị thông minh để truy cập vào website ngày càng tăng.

+ Thiết kế website nhanh dựa trên nền công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ .Net kết hợp với Ajax và Javascript, giúp bạn tạo ra được một trang diễn đàn đẹp với tốc độ xử lý nhanh, quản lý đơn giản, hỗ trợ đa ngôn ngũ, đa giao diện…

+ Không sử dụng mã nguồn mở, chỉ sử dụng mã nguồn do chính công ty nghiên cứu và phát triển. Bên cạnh đó, việc tối ưu code giúp tốc độ load trang nhanh, người dùng sẽ không phải chờ lâu dẫn tình trạng thoát ra khỏi trang.

+ Thời gian thiết kế web nhanh, nhưng hiệu quả. Điều này giúp bạn nhanh chóng có website để thực hiện chiến lược kinh doanh của mình một cách sớm nhất.

Thiết kế web nhanh tại FDI giúp công việc kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nhấp chuột và chớp mắt là bạn đã sở hữu ngay một trang web chuyên nghiệp và đầy đủ các tính năng hiện đại.

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu hơn!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI 

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 0433.838.999

Hỗ trợ trực tuyến