Email Marketing và 4 công cụ miễn phí hỗ trợ tốt nhất

1. Active Campain

Active Campaign được xem là phần mềm tiếp thị email miễn phí và tốt nhất. Nó cho phép bạn được gửi tối đa các email cùng một lúc với số lượng lên tới 2.500 địa chỉ. Các thuê bao miễn phí từ phần mềm Active Campaign không bị giới hạn, do vậy, bạn sẽ không phải lo lắng việc trả thêm phí khi mở rộng danh sách của mình.

Công cụ miễn phí ActiveCampaign, cho phép bạn truy cập được vào nhiều mẫu thiết kế khác nhau. Đồng thời bạn cũng có thể truy cập vào các mẫu thiết kế khác mà không hề mất thêm một đồng chi phí nào.  Chính vì vậy mà Active Campaign chắc chắn là một trong những công cụ có giá trị nhất để bạn đáng suy ngẫm nếu muốn tìm một phần mềm tiếp thị email miễn phí.

2. Mail Chimp

Công cụ email tiếp thị tuyệt vời thứ 2 là MailChimp. Bạn có thể nhập và gửi nhiều hơn 2.000 địa chỉ liên hệ. Mỗi tháng bạn có thể gửi tối đa 12.000 email hoàn toàn miễn phí, và không phải lo lắng về việc thời hạn nó kết thúc. Ngoải ra, bạn cũng có thể hủy bỏ tài khoản của mình bất kỳ lúc nào nếu nó không liên quan tới thẻ tín dụng của mình.

Sau này nếu bạn quyết định nâng cấp thì bạn có thể làm như thế với một cách đơn giản từ chính tài khoản của mình.Các chức năng nhất định của MailChimp như Autoresponders và nó có khả năng chẩn đoán bộ lọc các thư rác mà không cần phải nâng cấp.

3. Icontact

IContact cũng là một công cụ email tiếp thị miễn phí rất đáng để bạn sử dụng. Với phần mềm này, bạn được phép gửi tối đa khoảng 500 địa chỉ email liên lạc. Nếu bạn là người mới bắt đầu các chiến lược email marketing với lượng địa chỉ ít thì điều này là rất cần thiết. Trải qua một quá trình sử dụng, công cụ này sẽ cho phép bạn gửi được tối đa 2.000 email mỗi tháng và hỗ trợ bạn trong việc truy cập vào một vài mẫu email có sẵn.

Khi bạn gặp các vấn đề liên quan tới tài khoản của mình hoặc có bất kỳ thắc mắc nào thì có thể liên hệ và chat trực tiếp/gửi email với bên hỗ trợ của iContact. Còn một lợi ích nữa mà iContact mang lại đó là họ không đặt giới hạn có sẵn cho các công cụ với những người dùng trong kế hoạch tiếp thị email miễn phí này. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp nếu bạn có nhu cầu thì bạn cũng có thể nâng cấp lên bản trả phí có sẵn của iContact.

4. Benchmark email

Với khả năng hỗ trợ gửi email cho tối đa 10.000 địa chỉ mỗi tháng, Benchmark Email được xem là một công cụ miễn phí tuyệt vời dành cho bạn. Con số này thực sự rất ấn tượng so với nhiều công cụ miễn phí khác.

Bạn có thể truy cập vào hầu hết các mảng rộng lớn của phần mềm khi sử dụng Benchmark Email. Nó cho phép bạn tạo ra nhiều cuộc khảo sát trực tuyến, được sử dụng những email mẫu, có thể theo dõi và thống kê email. Tất cả những điều bạn cần làm là đăng ký một tài khoản email với mật khẩu. Do vậy chỉ mất vài phút để bạn có thể bắt đầu và chạy chiến dịch của mình.

Tuy nhiên, hạn chế duy nhất mà Benchmark Email  mang lại đó là bạn chỉ được phép xây dựng danh sách liên hệ của mình với người dùng đăng ký thông qua các mẫu đăng ký của bạn. Nếu bạn đã có sẵn một danh địa chỉ liên lạc,  nó có thể sẽ là một rắc rối khá lớn để đồng bộ tất cả địa chỉ này trên tài khoản Email Benchmark.

Trên đây là 4 công cụ tiếp thị email miễn phí nhưng tuyệt vời nhất mà bạn nên sử dụng. Nó sẽ mang lại cho bạn nhiều hiệu quả hơn những gì bạn nghĩ đấy!

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu hơn!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI  

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 0433.838.999

Từ khóa :
Hỗ trợ trực tuyến