Không dùng Video Marketing là doanh nghiệp đang lỗi thời

Nếu bạn đang còn chần chừ về việc sử dụng video để Marketing thì hãy tham khảo 5 mẹo sau đây:

1. Giới thiệu văn hóa công ty

Trước khi mua hàng, hãy để khách hàng hiểu về công ty. Bạn mong muốn mang tới khách hàng những giá trị gì? Đó là văn hóa nhưng cũng là bản sắc riêng của công ty mà bạn có thể khoe thông qua các video. Một video mới mẻ, sáng tạo về nhân viên công ty hay văn phòng cũng là một cách để bạn đến gần hơn với khách hàng.

2. Giới thiệu sản phẩm mới

Sử dụng Video để lồng ghép vào việc giới thiệu những sản phẩm/dịch vụ mwois của công ty cũng là một cách cực kỳ thông minh để làm Marketing. Bởi Video có khả năng chia sẻ lên mạng xã hội với tốc độ lan truyền nhanh chóng. Nếu video của bạn thú vị và sáng tạo thì chắc chắn người dùng sẽ không ngần ngại để chia sẻ chúng. Những gợi ý về sản phẩm mới sẽ được gửi gắm vào video, giúp bạn quảng cáo hiệu quả và miễn phí tới người dùng.

3. Trả lời thắc mắc của khách hàng

Trong quá trình kinh doanh chắc hẳn bạn nhận được không ít những câu hỏi từ khách hàng. Việc biên tập lại câu hỏi và trả lời bằng cách sử dụng video Marketing sẽ là rất tốt để phản hồi lại khách hàng.

Trả lời qua video không chỉ thể hiện được khả năng giao tiếp của bạn mà còn xây dựng được một mối quan hệ thân thiết với khách hàng qua cuộc trò chuyện video. Đặc biệt, đây là cách để bạn trả lời một cách dễ hiểu và đầy đủ nhất. Bởi nó được dùng bằng hình ảnh cùng những thao tác hướng dẫn khách hàng rất đơn giản, mà không cần dùng nhiều tới những từ ngữ khô khan.

4. Giới thiệu về quy trình sản xuất

Rất nhiều các nhãn hàng lớn trên thế giới sử dụng video để quay lại quy trình sản xuất của mình cho khán giả xem. Những video này không chỉ cung cấp cho khách hàng những thông tin thú vị về quá trỉnh sản xuất của một sản phẩm nào đó mà còn tạo dựng được lòng tin của khách hàng.

Bạn không cần phải dùng tới lời nói hay những câu chữ dài dòng để giải thích mà vẫn có thể khiến khách hàng cảm thấy thích thích thú từ công đoạn đầu tiên cho tới công đoạn cuối cùng.

5. Cập nhật những thông tin mới nhất về công ty

Hãy sử dụng video để cung cấp thông tin cho khách hàng về những thay đổi mới nhất về tình hình của công ty. Mặc dù không ảnh hưởng trực tiếp tới họ nhưng đó là cách để họ nắm bắt được thông tin thường xuyên về bạn. Video sẽ không khiến họ cảm thấy nhàm chán như những thông báo bằng văn bản.

Với những lợi ích to lớn mà video Marketing mang lại, bạn đã sẵn sàng cho chiến dịch của mình chưa?

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu hơn!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI 

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 0433.838.999

Hỗ trợ trực tuyến