Không phải gói thiết kế website bán hàng giá rẻ nào cũng tốt

Kinh doanh online là một khái niệm đã không còn quá xa lạ với nhiều người nữa. Một khi bạn đã hiểu được tầm quan trọng và hiệu quả của một website bán hàng thì cũng là lúc bạn cần có một website dành riêng cho mình. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website bán hàng giá rẻ, đáp ứng đầy đủ yếu tố thẩm mỹ về giao diện thiết kế cũng như các tính năng quản trị tiện ích để phục vụ cho việc hoạt động kinh doanh của bạn.

Thiết kế website tối ưu code đạt 100 điểm Google

Thiết kế website tối ưu code đạt 100 điểm Google...

Sự thật về gói thiết kế website giá rẻ trên thị trường

Ngày nay, dịch vụ thiết kế website đã trở nên khá phổ biến và không thể thiếu với bất kỳ doanh nghiệp nào. Thế nhưng, để website hoạt động thực sự hiệu quả thì không phải doanh nghiệp nào cũng làm được. Để làm được điều, khâu thiết kế web bán hàng là khâu đầu tiên và quan trọng nhất. Nó chính là cánh cửa để kết nối giữa khách hàng và doanh nghiệp thông qua công cụ hữu ích này.

Để mang lại doanh thu về cho công ty, trước tiên bạn phải sở hữu một trang web chuyên nghiệp, giao diện, hình ảnh bắt mắt, có thể thu hút được khách hàng. Trên thị trường xuất hiện rất nhiều gói thiết kế website bán hàng giá rẻ với mức giá 500.000đ đến 1000.000đ . Vậy tại sao lại rẻ đến như vậy? Chắc chắn một điều rằng họ dùng mã nguồn có sẵn hoặc những mã nguồn được chia sẽ miễn phí trên mạng. Sau đó lấy về và chỉnh sửa cấu hình cho hợp lý và rao bán tràn lan trên thị trường với số lượng lớn. Không quá khó để nhận ra giao diện, bố cục và các chức năng của các trang web này giống nhau đến 99% hay 100%. Điều quan trọng hơn cả là vấn đề bảo mật của những loại website này không được tốt. Bạn cũng sẽ không được sửa chữa hay bảo hành khi website bị lỗi về kỹ thuật,bởi gói website họ bán cho bạn đã quá rẻ.

Thiết kế web bán hàng giá rẻ tại FDI là như thế nào?

Thiết kế website bán hàng giá rẻ cho phép bạn kiểm soát tất cả mọi thứ, từ việc tạo ra chủng loại, danh sách các sản phẩm bao gồm thiết lập giá, mô tả, cung cấp thông tin sản phẩm,tùy chọn kích thước và màu sắc của hình ảnh…

Tất cả điều này  được chúng tôi tích hợp trong gói thiết kế web bán hàng giá rẻ. Giá rẻ ở đây chúng tôi đánh giá dựa trên chất lượng sản phẩm mà bạn sẽ nhận được. Bạn sẽ không mất thời gian và chi phí để làm đi làm lại nếu chúng bị lỗi hay không đúng với yêu cầu của bạn. FDI cam kết sẽ mang tới cho bạn chất lượng sản phẩm xứng đáng với chi phí mà bạn bỏ ra.

 Dịch vụ thiết kế web bán hàng của chúng tôi

+ Bạn sẽ nhận sự hỗ trợ trực tiếp từ chuyên viên tư vấn Marketing. Định hướng, gợi ý những chiến lược phát triển website hoàn toàn miễn phí mà không phải đơn vị nào cũng làm được.

+ FDI cung cấp gói website giá rẻ với mức giá ưu đãi được tối ưu hóa chuẩn SEO giúp website của bạn thân thiện với các công cụ tìm kiếm, từ đó giúp trang web của bạn lên Top nhanh hơn.

+ Thường xuyên update các tiến bộ kĩ thuật mới nhất trên thế giới vào website giúp website chạy nhanh và ổn định hơn.

+ Khi thiết kế web bán hàng tại FDI, bạn sẽ được hỗ trợ kỹ thuật 24/7, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn bất cứ khi nào bạn cần.

+ Website được bảo hành trọn đời, chúng tôi sẽ khẳng định chất lượng website của mình, không phải nó rẻ mà chất lượng của nó kém.  Website của bạn còn tồn tại thì chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ duy trì và vận hành một cách tốt nhất.

Thiết kế website bán hàng giá rẻ là một nhu cầu không thể thiếu với bất kỳ doanh nghiệp nào khi muốn sản phẩm, dịch vụ được đông đảo người dùng biết tới...

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu hơn!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI  

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 0433.838.999

Hỗ trợ trực tuyến