Lên TOP Google nhanh nhờ thiết kế website chuẩn SEO

Seo là gì? Nó có tác dụng như thế nào với website?

+ Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, SEO trở thành cái tên  được nhiều người nhắc tới nhằm đẩy từ khóa sản phẩm dịch vụ của mình lên TOP của bộ máy tìm kiếm Google. Thiết kế website Seo Top Google giúp cho website của mình được nhiều biết đến rồi nâng cao khả năng bán được hàng và cuối cùng là tăng doanh thu. 

+ SEO là một hình thức Maketing online nhưng khác với một số hình thức bán hàng khác đó là khách hàng tự tìm đến với mình. Chính vì vậy tỷ lệ chuyển đổi từ người truy cập vào website thành người mua hàng sẽ rất là cao.

Tại sao nên thiết kế website chuẩn SEO?

Thiết kế website tối ưu code đạt 100 điểm Google

Thiết kế website tối ưu code đạt 100 điểm Google...

+ Website chuẩn SEO sẽ dễ lên TOP google hơn so với các website thông thường. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lượng người tìm kiếm và truy cập vào website của mình.

Thiết kế Website Seo giúp người quản trị dễ dàng nhập liệu, cung cấp đầy đủ thông tin và hình ảnh về sản phẩm/dịch vụ của mình.

Các thông tin sản phẩm/dịch vụ được thể hiện một cách rõ ràng. Khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm/dịch vụ mà mình cần. Điều này giúp khách hàng không mất quá nhiều thời gian, chi phí và cả sự kiên nhẫn.

Tạo ra sự tương tác cao với mục đích giữ được chân khách hàng. Một website thành công không chỉ dẫn dắt được khách hàng đến website của mình 1 lần mà phải để họ sẽ quay lại và ghé thăm nó thường xuyên.

* Tiêu chí cuối cùng và tổng quát nhất mà thiết kế website Seo Top sẽ mang lại đó là lợi ích kinh doanh. Bởi SEO là công cụ đắc lực hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong việc tăng lợi nhuận, tiết kiệm thời gian và chi phí vì  những từ khóa lên TOP.

Vậy làm thế nào để thiết kế website chuẩn SEO?

+ Title -Tiêu đề trang: Phải là duy nhất,ngắn gọn (không quá 7o ký tự và 11 chữ) và  chứa từ khóa.

Description - Thẻ mô tả: Đó là một đoạn mô tả ngắn nhưng phải tóm tắt được tất cả nội dung xung quanh bài viết. Thiết kế website tối ưu Seo phải có phần nhập mô tả riêng để hiển thị trên google và trên các mạng xã hội. Để viết được phần mô tả này một cách chính xác bạn nên chú ý tới các tiêu chí như: ngắn gọn, đánh trúng vào chủ đề, chứa từ khóa chính và từ khóa phụ, nhưng không quá 140 ký tự.

+ URL – đường dẫn: Xây dựng một URL thân thiện với người dùng và công cụ tìm kiếm. Trong URL không nên cho các ký tự đặc biệt (%, $, ~, …) giúp quá trình tìm và thu thập nội dung trong website trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, đường dẫn cũng phải chứa từ khóa cần nhấn mạnh, không quá dài…

+ Tốc độ tải trang nhanh, tránh trường hợp làm khách hàng chờ quá lâu mà vẫn chưa thấy thông tin hiện thị ra.

+ Thiết kế web chuẩn seo là gì?  Là phải đáp ứng được các tiêu chí của công cụ Seo doctor: gồm có các thẻ Heading, ALT ảnh, …

* Cuối cùng, để thuận tiện cho việc website luôn ở TOP đầu của Google, bạn nên trang bị cho mình những kiến thức về SEO cơ bản để có thể tự tay SEO từ khóa lên TOP một chủ động.

FDI là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web chuẩn seo uy tín nhất hàng đầu tại Việt Nam,với rất nhiều các chuyên gia, giảng viên SEO uy tín…

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu hơn!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI 

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 0433.838.999

X

fditech.vn

Vui lòng để lại lời nhắn