Muốn Seo tốt trên Google hãy chú trọng nội dung

Tại sao Google lại thích website giàu nội dung?

Google cũng giống như các công cụ tìm kiếm khác, nó sử dụng nhiều thuật toán phức tạp để đưa ra quyết định chính xác cho xếp hạng vị trí xuất hiện website của bạn trên trang kết quả tìm kiếm. Một trong những yếu tố quan trọng để Google đánh giá chính là lượng thông tin mà website mang đến cho khách hàng. Về lý thuyết, trang web chứa càng nhiều nội dung thì lại càng mang lại giá trị cho khách hàng viếng thăm.

Lợi ích của các sites tập trung vào nội dung

Ai cũng hiểu rằng, khách hàng sẽ đánh giá cao một trang website có chứa đựng nội dung đa dạng, phong phú và hữu ích. Dường như bạn càng cung cấp nhiều thông tin trên website, khách truy cập sẽ càng ở lại lâu hơn và tất nhiên bạn sẽ giành được nhiều sự tín nhiệm.

Nếu bạn cung cấp cho họ các nội dung hữu ích, hay mang tính giải trí cao, là bạn đang có cơ hội khiến họ mua hàng của bạn hoặc click vào những đường liên kết của mình

Lưu ý quan trọng khi bắt đầu

Có rất nhiều lưu ý mà bạn cần xem xét ngoài những nhân tố điều hướng cũng như khả năng truy cập website. Điều quan trọng nhất vẫn là đảm bảo việc người dùng truy cập và bộ máy tìm kiếm có thể dễ dàng truy cập được tất cả các trang trên website của bạn. Vì nếu không, bạn sẽ không giành được hoặc giành được cực ít lợi ích.

Những site lớn có cấu trúc như thư mục thường rất phức tạp, nên xem xét để sử dụng sitemap để có thể đảm bảo rằng công cụ tìm kiếm không bỏ qua bất kỳ trang web nào của bạn. Làm được điều này, bạn sẽ đảm bảo trang web được index, xếp hạng và được khách hàng ghé thăm.

Chất lượng nội dung quan trọng như số lượng

Chất lượng nội dung cũng là điều mà bạn cần phải lưu ý. Nên tránh sử dụng nhiều lần những nội dung giống nhau và đảm bảo mỗi trang web lại mang lại một giá trị bào đó. Bạn hãy nhớ rằng con bọ tìm kiếm của Google không hẳn là một mối quan tâm duy nhất, luôn nhớ rằng khách truy cập luôn mong muốn được đọc những nội dung phong phú và có ích.

Tóm lại, Google được xem là một bộ máy tìm kiếm phổ biến, lớn nhất và quan trọng nhất hiện nay. Do vậy, việc giành thứ hạng đầu tiên trong trang kết quả tìm kiếm của Google sẽ là “xương sống” cho các nỗ lực của SEO. Website của bạn đón nhận được hàng trăm, hàng nghìn khách hàng mới mỗi ngày là điều có thể. Bạn nên nhớ, Google yêu thích những website giàu có về nội dung. Để làm điều này, bạn có thể bố trí các cây thư mục trang, blog, hoặc chuyên đề bài viết để tận dụng bọ tìm kiếm của Google mỗi khi ghé qua website của bạn.

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu hơn!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI 

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 0433.838.999

Từ khóa : dịch vụ seo
X

fditech.vn

Vui lòng để lại lời nhắn