Nhận thiết kế website giá rẻ chuyên nghiệp

Thử tìm một vòng trên Internet và search từ khóa “ nhận thiết kế website”, bạn sẽ nhận được hàng ngàn kết quả các trang web cung cấp các dịch vụ này. Thế nhưng khi click vào, đơn vị nào cũng nhận rằng “mình chuyên nghiệp”. Vậy sự chuyên nghiệp được thể hiện ở những khía cạnh nào? Ngay chính trang web của mình chưa chuyên nghiệp thì lấy gì ra để bảm bảo cho khách hàng?

FDI nhận thiết kế website chuyên nghiệp

FDI nhận thiết kế website chuyên nghiệp...

FDI nhận thiết kế website chuyên nghiệp ở các khía cạnh

+ Về tính thẩm mỹ: Một website chuyên nghiệp phải là trang web có giao diện, màu sắc, hình ảnh bắt mắt, có thể tạo được ấn tượng sâu sắc với người dùng ngay từ lần đầu tiên truy cập. Cũng giống như cửa hàng, mặt tiền cần được chăm sóc một cách kỹ lưỡng, cẩn thận. Bởi khách hàng thường ngầm đánh giá sự chuyên nghiệp từ những ấn tượng đầu tiên đó. Vậy nên, FDI sẽ giúp bạn sở hữu một trang web đẹp, thân thiện với người dùng.

+ Chất lượng: Nhận thiết kế website chuyên nghiệp còn được thể hiện qua chất lượng. Trang web được tối ưu tốc độ truy cập và chuẩn SEO, chúng tôi đã nghiên cứu và áp dụng thành công trong việc tối ưu website đạt 100 điểm Google. Website của bạn sẽ được tối ưu code nên rất thân thiện với các công cụ tìm kiếm, đồng thời mang tới cho người dùng những trải nghiệm hoàn hoàn.  Và một điều không thể thiếu đó là tính bảo mật cao, ngăn chặn việc hacker tấn công,phá hoại.

+ Công nghệ: FDI tích hợp đầy đủ các công nghệ hiện đại nhất nhằm phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Nhận thiết kế web đặt uy tín lên hàng đầu, cam kết không sử dụng hosting kém chất lượng, giúp website được bảo mật và ổn định tốt nhất.

+ Quản trị website: Nhận thiết kế website giúp người dùng có thể dễ dàng quản trị nội dung website. Với website bán hàng, người quản trị có thể dễ dàng đăng tải sản phẩm, bài viết, hình ảnh, các chương trình khuyến mại…một cách thuận tiện. Còn với các doanh nghiệp đòi hỏi giao diện quản trị phải thân thiện, giúp việc chuyển đổi, quản lý mất ít thời gian nhất mà vẫn đảm bảo truyền tải thông tin một cách đầy đủ.  

Thiết kế website chuấn Seo tối ưu code đạt 100 điểm Google

Thiết kế website chuấn Seo tối ưu code đạt 100 điểm Google

Nhận thiết kế website “giá không rẻ mà lại rẻ”

FDI nhận thiết kế web giá rẻ, chúng tôi không cung cấp các gói thiết kế web rẻ 1 triệu đến 2 triệu. Bởi chúng tôi hiểu rằng, để có một trang web có thể dùng được phải mất ít nhất 1 domain giá thấp nhất khoảng 200 nghìn, 1 hosting để lưu trữ website thấp nhất cũng phải 800 nghìn. Vậy với mức giá đó họ lấy đâu ra tiền để tồn tại và phát triển, để trả lương cho nhân viên? Và tôi chắc chắn rằng, họ đã sử dụng những mã nguồn mở miễn phí, website của bạn không chỉ giống hàng nghìn website khác về chức năng và giao diện mà chế độ bảo mật thông tin luôn bị đe dọa.

Chúng tôi nhận thiết kế website giá rẻ, rẻ ở đây là bạn sẽ không phải mất thời gian và chi phí để thiết kế đi thiết kế lại nếu website kém chất lượng. Có rất nhiều khách hàng khi đến với chúng tôi đều than rằng, họ đã thực hiện 1,2 lần, thậm chí là 3 lần ở các công ty khác. Giá rẻ nhưng thiết kế nhiều lần chi phí sẽ tăng lên rất nhiều. Vậy tại sao bạn không chọn chúng tôi ngay từ đầu? Bạn chỉ cần bỏ ra một mức chi phí hết sức hợp lý so với giá trị mà bạn sẽ nhận được.

Nhận thiết kế web giá rẻ, chúng tôi muốn nhấn mạnh với bạn rằng, một trang web chất lượng, chuyên nghiệp không thể hiện ở giá tiền. Không phải cứ đắt tiền thì sẽ đem lại hiệu quả cao. Điều quan trọng là phải chọn lựa được một đơn vị thiết kế phù hợp mới là cách giúp công việc kinh doanh của bạn trở nên tốt hơn. FDI chính là địa chỉ tin cậy để bạn đặt trọn niềm tin. Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế một trang web với giao diện đẹp theo yêu cầu, tích hợp đầy đủ các tính năng hiện đại. Bạn sẽ không phải ngồi đợi tìm kiếm khách hàng nữa, bởi giờ đây khách hàng sẽ tự tìm đến bạn thông qua website.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. FDI nhận thiết kế website chuyên nghiệp với chi phí không thể tốt hơn…

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu hơn!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI 

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 0433.838.999

 

Hỗ trợ trực tuyến