Rank Checker: Công cụ kiểm tra từ khóa trên Google

Với một Seoer mới vào nghề, việc kiểm tra thứ hạng đơn thuần là vào Google search để kiểm tra thứ hạng từ khóa. Tuy nhiên, nếu số lượng từ khóa nhiều hơn 1000 từ thì bạn cần sở hữu một công cụ tìm kiếm vừa nhanh, vừa chính xác và quan trọng là phải tự động.

Nếu bạn đang tìm kiếm cách kiểm tra từ khóa nhanh và chính xác nhất thì Seo Master - Rank Checker V1.0 chính là phần mềm hoàn hảo dành cho bạn. Với phàn mềm này, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và kiểm tra thứ hạng từ khóa.

Tính năng vượt trội của Seo Master - Rank Checker

+ Thao tác đơn giản chỉ với một cú click chuột là kết quả bảng xếp hạng website sẽ được hiển thị. Giờ đây bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian trong việc check thứ hạng từng từ khóa. Bạn chỉ cần Add cụm từ khoá vào phầm mềm Rank Checker và Check, kết quả sẽ hiển thị ra một cách nhanh chóng.

+ Dễ dàng teo dõi được đối thủ của bạn: Khi tìm kiếm thứ hạng từ khóa của mình, phần mềm sẽ tự động hiển thị ra 10 website có vị trí đầu tiên. Bạn sẽ biết được đối thủ của mình nếu thường xuyên theo dõi xếp hạng, từ đó lập kế hoạch phát triển cho chiến dịch Seo của mình.

+ Tính năng quản lý từ khoá: Bạn sẽ không mất thời gian cho những lần check sau, phần mềm được cài đặt chức năng tạo ra các Project khác nhau, người dùng có thể lưu website với những cụm từ khóa của mình vào. Những lần check tiếp theo, bạn chỉ cần chọn Project đã lưu và kiểm tra. Thao tác này rất nhanh và hữu dụng.

+ Không lo sợ Captcha: Trong một thời gian ngắn nếu bạn tìm kiếm từ khóa quá nhiều thì Google sẽ bắt bạn phải nhập Captcha. Bất cứ phầm mềm kiểm tra từ khóa nào cũng phải như vậy. Seo Master-Rank Checker chính là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc nhập mã Captcha nữa…

+ Kết quả tìm kiếm sẽ luôn luôn mới: Hiển thị nút Clear cache , bạn có thể xoá trạng thái tìm kiếm với google, đó chính là tính năng tìm kiếm Ẩn danh trên công cụ tìm kiếm Google, phần mềm sẽ luôn hiển thị ra những kết quả chính xác nhất

Với phần mềm này, chúng tôi mong muốn có thể giúp các Seoer rút ngắn được thời gian check từ khóa và seo website. 

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu hơn!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI 

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 0433.838.999

Từ khóa :
Hỗ trợ trực tuyến