"Sự thật" về dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh nhưng không biết tìm kiếm dịch vụ thiết kế website giá rẻ ở đâu, chất lượng ra sao? Trên thị trường có rất nhiều gói thiết kế với mức giá cực kỳ rẻ và bạn cảm thấy hoang mang vì điều đó. Vậy giá trị sự thật về những gói thiết kế đó là gì? Vì sao bạn nên tin tưởng và giao phó công việc quan trọng này cho đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi?

Thiết kế website giá rẻ tại FDI

Thiết kế website giá rẻ tại FDI...

Sự thật về những gói thiết kế website giá rẻ 500K - 1 triệu

Để có thể cấu hình lên 1 website hoàn chỉnh cần những yếu tố sau:

 1. Domain: thấp nhất là 250k/ năm.

 2. Hosting: Thấp nhất là 300k/ năm.

 3. Chi phí thiết kế website.

Vậy thiết kế website giá rẻ với chi phí trọn gói là 500k – 1triệu thì các công ty dịch vụ lấy đâu ra lợi nhuận để tồn tại và trả lương cho nhân viên nếu làm theo đúng quy trình? Vì thế họ sẽ phải tiết kiệm chi phí thiết kế, để tạo ra lợi nhuận.  Những website mà bạn nhận được, chắc chắn là những mẫu website có sẵn mã nguồn, nên việc thiết kế trở nên đơn giản, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Đặc trưng nổi bật mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy ở những website này là: giao diện cực kỳ tẻ nhạt, đơn điệu, rất khó để chỉnh sửa hay thay đổi gì đó, ít chức năng, làm xong để đấy ...Bạn hãy tưởng tưởng, thiết kế web trang web giá rẻ giống như việc bạn đi mua quần áo may sẵn, mà đã là may sẵn thì rất khó để có được một kiểu dáng sang trọng và độc nhất.

Một điều nữa rất quan trọng là vấn đề bảo mật. Do là mã nguồn có sẵn, nên website của bạn rất dễ bị các hacker đột nhập và đánh cắp dữ liệu, ảnh hưởng trực tiếp tới uy tín cũng như tổn thất về tài chính.

Đặc biệt, những gói thiết kế web giá rẻ này rất khó để SEO lên top Google. Trong khi, đứng trước xu thế cạnh tranh như hiện nay, khách hàng sẽ chẳng tìm thấy bạn nếu không có một vị trí cao trên các công cụ tìm kiếm. Là những người làm trong ngành lâu năm, chúng tôi hiểu rằng, thiết kế web rẻ, họ chẳng tối ưu gì cho bạn đâu, chỉ đến khi sử dụng dịch vụ SEO thì bạn mới nhận ra thì đã quá muộn rồi. Chúng tôi đã tiếp nhận rất nhiều khách hàng gặp phải trường hợp này và buộc phải đập web đi xây lại, tiền mất, tật mang.

Doanh nghiệp nói gì về gói thiết kế web giá rẻ tại Hà Nội?

Thật không khó để bạn có thể tìm ra được một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi đã tham khảo gần 50 doanh nghiệp đang có website hoạt động, và họ cho biết đã phải bỏ ra một mức chi phí kha khá từ 5,7,9 triệu để có được một trang web như hiện tại. Tuy nhiên,các chức năng mới chỉ dừng lại ở việc giới thiệu công ty/ doanh nghiệp và giao diện không đa dạng, không thân thiện, không tạo ấn tượng đặc biệt cho người dùng ...Quan trọng hơn hết là website chưa được tối ưu SEO, khiến công việc kinh doanh của họ không có tiến triển được gì nhiều.

Và hầu hết các doanh nghiệp đều có mong muốn nâng cấp, đầu tư thêm cho website của mình theo xu hướng hiện đại. Chúng tôi khuyên rằng, bạn nên đầu tư một lần duy nhất cho website nhưng sử dụng được mãi mãi. Xưa nay chúng ta vẫn thường nói “Của rẻ là của ôi” có phần nào đúng , bởi không phải gói thiết kế website giá rẻ Hà Nội nào cũng tốt. Thậm chí, những gói thiết kế với mức giá cao ngất, cũng không chắc chắn sẽ mang lại cho bạn chất lượng tốt nhất. 

Vậy, thiết kế website Hà Nội nên chọn đơn vị nào?

* Thiết kế web tại FDI với mức chi phí rất hợp lý, chỉ với một lần thiết kế duy nhất nhưng bạn sẽ sở hữu trang web của mình mãi mãi. Với giao diện đa dạng, dễ dàng tùy chỉnh theo ý thích. Bạn sẽ sở hữu ngay một trang web được thiết kế theo ý tưởng của mình và chắc chắn đó sẽ là một website độc nhất, tạo dấu ấn được với khách hàng ngay từ lần truy cập đầu tiên.

Thiết kế website tối ưu code đạt 100 điểm Google

Thiết kế website tối ưu code đạt 100 điểm Google...

* Chúng tôi không thiết kế web giá rẻ vài trăm nghìn đồng, bởi chúng tôi hiểu rằng  "tiền nào của nấy". Với những gói thiết kế nhan nhản ngoài thị trường, bạn sẽ không nhận được bất kỳ sự trợ giúp nếu website bị hỏng hay gặp trục trặc, bởi với mức giá quá rẻ như vậy, họ sẽ không dành cho bạn chế độ bảo hành nào.

* Khi thiết kế website tại FDI, bạn sẽ không mất thời gian và chi phí để thiết kế đi thiết kế lại nếu nó hỏng hoặc không theo ý muốn của bạn. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp những dịch vụ với chất lượng cao và đưa ra các giải pháp hiệu quả cho từng dự án. 

* Chúng tôi chuyên nhận thiết kế website giá rẻ quy mô từ nhỏ đến lớn, thực hiện các modules cần thiết và chức năng, tích hợp vào trang web của bạn, diễn đàn, blog, hệ quản trị… Dù đó là một trang web mới hay bất cứ yêu cầu khác chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một website chất lượng, hiệu quả cao nhất.

* Bạn sẽ được tư vấn miễn phí cho bạn về các giải pháp đúng đắn và hiệu quả cho trang web của mình. Đến với FDI chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn trước và sau khi khi làm hợp đồng.

FDI cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ những chất lượng thì không hề "rẻ". Chúng tôi luôn mong muốn mang lại những giá trị thiết thực xứng đáng cho khoản đầu tư mà bạn đã bỏ ra…

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu hơn!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI 

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 0433.838.999

Hỗ trợ trực tuyến