Tại sao bạn nên đầu tư vào phần mềm quản lý đa cấp?

Sau nhiều năm phát triển mạnh mẽ ở hầu hết các nước trên thế giới, và tại Việt Nam trong một vài năm trở lại đây. Phần mềm đa cấp đã và đang ngày càng khẳng định được thế mạnh của mình so với các phần mềm khác. Nó là phần mềm thông minh mà bạn nên đầu tư nếu muốn hoạt động kinh doanh của mình trở nên dễ dàng hơn. FDI tự hào là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp kinh doanh hiệu quả cho các công ty đa cấp.

Việc kinh doanh sẽ rất khó quản lý nếu không sử dụng phần mềm chuyên nghiệp và hiện đại, do vậy, chúng tôi khuyên bạn nên chọn những phần mềm đa cấp tích hợp trong thiết kế website để hoạt động kiểm soát của kinh doanh được thuận tiện và dễ dàng nhất có thể. Khi chọn thiết kế webiste tại công ty TNHH Công Nghệ F.D.I khách hàng sẽ được đảm bảo tối đa những quyền lợi và những tính năng vượt trội của website

 

Kinh doanh hiệu quả với phần mềm đa cấp

Kinh doanh hiệu quả với phần mềm đa cấp ...

Tại sao bạn nên đầu tư vào làm phần mềm đa cấp?

Đứng trước sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ thông tin, việc ứng dụng nó vào công tác quản lý thông tin doanh nghiệp là một điều hết sức cần thiết. Phần mềm đa cấp giúp bạn đưa ra những chính sách kinh doanh, chương trình khuyến mại nhằm thu hút được khách hàng.

Để tạo ra giải pháp tối ưu cho việc kinh doanh thương mại điện tử, công ty chúng tôi đã tham khảo các chuyên gia kinh doanh hàng đầu tại Việt Nam đồng thời cũng là các đối tác lâu năm của công ty thiết kế web. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm. Công ty chúng tôi sẽ đưa ra quy trình thiết kế Website hay phần mềm đa cấp tối ưu nhất cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của công ty.​

Phần mềm đa cấp tạo ra một mô hình hệ thống Web/Web Application đẹp, giúp bạn quản lý số lượng nhà phân phối, các thành viên bán lẻ một cách dễ dàng. Bên cạnh đó nó còn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc kinh doanh của mọi doanh nghiệp có số vốn nhỏ, vừa và lớn.

Tính ưu việt của phần mềm quản lý bán hàng đa cấp của công ty thiết kế web chuyên nghiệp gồm có:

- Module quản lý đại lý bán lẻ.

- Module quản lý nhà phân phối.

- Module quản lý hệ thống tính hoa hồng.

- Module quản lý hệ thống đặt hàng.

- Module quản trị hệ thống cập nhật.

- Tích hợp module dành cho Mobile trong phần mềm đa cấp

- Tích hợp module đặt hàng trực tuyến.

- Tích hợp xuất báo cáo doanh số.

- Module theo yêu cầu riêng của các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh.

Để sở hữu phần mềm đa cấp, Snow sẽ giúp bạn…

+ Tư vấn cho bạn những cơ chế độc đáo và ưu việt nhất trên thị trường hiện nay. Phân tích những ưu, nhược điểm của từng cơ chế đó nhằm đưa ra giải pháp hiệu quả và phù hợp nhất cho doanh nghiệp bạn.

+ Xây dựng hệ thống nhanh, linh động theo yêu cầu của khách hàng với mức chi phí cực kỳ hợp lý.

+ Hệ thống phần mềm đa cấp của chúng tôi bao gồm tất cả các tính năng cần thiết:

- Thống kê báo cáo doanh số, hoa hồng một cách chính xác

Theo dõi phả hệ tiên tiến

- Tùy biến thông tin thành viên nhanh chóng

Ngoài ra, tùy theo yêu cầu của từng khách hàng, hệ thống phần mềm đa cấp tại Snow luôn được tùy biến sao cho phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn nhất! Chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp cho bạn một sản phẩm thực sự chuyên nghiệp và là đối tác tin cậy nhất.

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu hơn!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI 

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 0433.838.999

 

Từ khóa :
Hỗ trợ trực tuyến