Tại sao phải thiết kế website cho mọi doanh nghiệp?

Tại sao phải thiết kế website?

+ Là nơi để doanh nghiệp thiết lập sự hiện diện mới trên Internet, có thể tiếp xúc với khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

+ Sản phẩm/dịch vụ được quảng bá một cách sinh động và có tính tương tác cao.

+ Tại sao phải thiết kế website? Bởi nó tạo ra cơ hội bán hàng một cách chuyên nghiệp với mức chi phí cực kỳ thấp.

+ Phục vụ được một lượng khách hàng lớn, đồng thời là công cụ hiệu quả để doanh nghiệp thực hiện các chiến dịch PR và Marketing.

+ Và đơn giản, nếu doanh nghiệp không có website cũng chính là nguyên nhân dẫn tới sự thất bại.

Vậy, thiết kế website doanh nghiệp sẽ có lợi ích gì?

+ Quảng cáo thương hiệu không giới hạn với một mức chi phí thấp. So với việc quảng cáo trên các loại ấn phẩm, báo, hay đài tiếng nói thì website tiết kiệm chi phí hơn nhiều. Doanh nghiệp bạn sẽ nhanh chóng được nhiều người biết tới chỉ với150 triệu người truy cập internet thường xuyên. Khách hàng có thể truy cập vào website của bạn bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu chỉ cần thiết bị truy cập được kết nối Internet.

+ Tại sao phải thiết kế website? Nó cho phép bạn cập nhật thông tin phản hồi từ khách hàng một cách dễ dàng. Khách hàng sẽ điền vào mẫu phản hồi đã được thiết kế đơn giản và nói cho bạn biết họ nghĩ gì về sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp. Website sẽ cho phép bạn trả lời những câu hỏi, thắc mắc đó ngay lập tức. Để tránh trường hợp phải trả lời cũng một câu hỏi quá nhiều lần, bạn có thể thêm trang những câu hỏi thường gặp và có sẵn câu trả lời.

+ Cơ hội hợp tác làm ăn trên mạng là rất lớn, ở phạm vi quốc tế. Website sẽ là tấm danh thiếp để bạn có thể dùng được bất kỳ nơi đâu trên thế giới. Đây là cách đê bạn huy động và thu hút được khách hàng thông qua website của mình khi giới thiệu các sản phẩm/dịch vụ mà mình cung cấp tới toàn thế giới.

+ Tại sao phải thiết kế website? Vì công việc kinh doanh của bạn sẽ luôn được mở cửa 24/365 ngày. Điều này có nghĩa là cửa hàng của bạn sẽ không phải đóng cửa bất kỳ ngày nào, kể cả ngày lễ, giáng sinh…Mọi người vẫn có thể xem được hàng hóa của bạn dù bạn có đi đâu đi nữa. Khách hàng có thể tìm hiểu thông tin về công ty, sản phẩm mà không phải làm phiền tới bạn.

+ Tạo ra hình ảnh tốt về công ty, nó là công cụ hữu hiệu nhất trong việc thiết lập bất kỳ hình ảnh nào mà bạn muốn. Bạn chỉ cần chọn được đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, thêm nội dung giúp đỡ khách hàng. Và ngay lập tức, công ty bạn đã có thể xây dựng được một hình ảnh như một tập đoàn lớn trên mạng Internet.

+ Dịch vụ hoàn hảo, bạn sẽ không phải mất thời gian giải thích cho khách hàng cách sử dụng sản phẩm, cách lắp đặt, lau chùi…Khi sở hữu một trang web riêng, bạn chỉ cần đưa ra tất cả các tính huống, các câu hỏi có sẵn…là khách hàng đã có thể tìm kiếm được thông tin mà không cần phiền tới bạn.

+ Chi phí thuê nhân viên thấp, bạn có thể chào bán sản phẩm của mình trên website mà không cần phải thuê thêm nhân công. Bên cạnh đó, bạn sẽ không mất thêm tiền vào việc đóng bảo hiểm cho nhân viên mà vẫn duy trì được doanh số bán hàng chỉ cần có website.

+ Có mặt trên mạng và đồng hành với đối thủ cạnh thủ cạnh tranh. Nếu bạn không có mặt trên Internet thì làm sao khách hàng có thể tìm thấy được bạn? Điều đó đồng nghĩa với việc bạn được nhường khách hàng của mình cho đối thủ chăm sóc.

 

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng việc sở hữu một trang web riêng mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Với những thông tin mà chúng tôi đã đưa ra ở trên, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “Tại sao phải thiết kế website” rồi chứ? 

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu hơn!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI  

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 0433.838.999

 

Hỗ trợ trực tuyến