Thiết kế flash cho website với nhiều ưu điểm

Thiết kế flash cho web được biết đến là cách để bạn tạo ra các đoạn phim hoạt hình, game, ecard và các banner quảng cáo động. Nó hơn hẳn định dạng GIF động vì flash cho dung lượng tốt hơn và chuyển động mượt mà hơn rất nhiều. Ứng dụng cho phép người dùng cũng có thể tùy chỉnh tất cả các đặc tính của Flash, bao gồm font, bố trí , màu chữ...Vì thế, Flash vẫn đang được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới bằng cách thiết kế web flash

Thiết kế flash cho website với nhiều lợi ích

Thiết kế flash cho website với nhiều lợi ích

Thiết kế flash cho web mang lại lợi ích gì?

+ Flash động có khả năng làm cho các trang web trở nên sống động và có khả năng tương tác cao. Thiết kế flash cho website giúp các trang web trở nên thân thiện với người dùng…

+ Thiết kế flash web là cách để bạn giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của mình tới người dùng. Bên cạnh đó nó còn là cách giúp website của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, từ đó lợi nhuận ngày càng tăng do đó khâu quảng cáo tốt.

+ Hiệu ứng flash là cách truyền đạt ý tưởng và thông một cách dễ dàng tới người xem.

+ Dịch vụ thiết kế flash cho web phù hợp với các đơn vị kinh doanh trực tuyến,  nó là công cụ tuyệt với nhất để tạo hiệu ứng động, online game, Movie …

+ Thiết kế flash web tạo ra những hình ảnh, đoạn phim bắt mắt, ấn tượng và thu hút lượng người truy cập tối đa.

+ Ứng dụng cũng rất dễ sử dụng nên tất cả những gì bạn cần là chèn text, chọn font và hiệu ứng động.

Thiết kế flash cho web tại FDI với ưu điểm về...

Thiết kế website chuấn Seo tối ưu code đạt 100 điểm Google

Thiết kế website chuấn Seo tối ưu code đạt 100 điểm Google

+ Thiết kế flash web tạo ra thư viện hiệu ứng text và hiệu ứng nền phong phú. Mỗi một hiệu ứng lại bao gồm các chuỗi đặc tính bên trong, và nó sẽ cho ra các kết quả khác nhau bằng cách thiết lập lại các đặc tính.  Bên cạnh đó, còn rất nhiều những hiệu ứng tuyệt vời khác sẽ được thêm vào thư viện sắp được cập nhật trong thời gian tới.

+ Thiết kế flash cho website có thể linh hoạt, tùy chỉnh các đặc tính hoạt họa. Người dùng có thể tùy chỉnh Flash bằng cách điều chỉnh lại các thuộc tính bao gồm: Tốc độ playback, cơ phim, ảnh nền, màu chữ, dàn chữ, xoay ngang xoay dọc chữ, link đến website…

+ Tiêu tốn ít thời gian bởi thiết kế web flash với giao diện thân thiện với người dùng, dễ sử dụng, kể cả bạn là người không có kinh nghiệm về flash. Các ứng dụng tại công ty chúng tôi cho phép bạn tạo chữ Flash động chỉ qua vài click chuột, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian.

+ Tương thích với mọi trình duyệt như Firefox hay Opera. Trang web được tạo ra trong flash nó sẽ được hiển thị trong trình duyệt cung cấp bất kỳ nếu bạn đã cài đặt flash player vào máy.

+ Chi phí thiết kế website thấp, bạn sẽ không phải bỏ số tiền lớn ra để mua các công cụ phát triển flash đắt đỏ và thời gian tập luyện là quá dài.

+ Với đội ngũ nhân viên thiết kế năng động, chuyên nghiệp và khả năng sáng tạo cao, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng với những mẫu flash độc đáo, bắt mắt, mang lại hiệu quả cao trong công việc kinh doanh của bạn. 

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế flash cho web, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ giải đáp.

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu hơn!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI 

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 0433.838.999

Từ khóa :
Hỗ trợ trực tuyến