Thiết kế giao diện website bán hàng thu hút người dùng

Thiết kế giao diện website bán hàng thu hút được người dùng là điều mà hầu hết các doanh nghiệp đều hướng tới. Website của bạn dù có cung cấp các sản phẩm tốt đến đâu nhưng giao diện dùng kém thì cũng sẽ mất điểm trong mắt người dùng. Và chắc chắn rất khó để khách hàng quay lại lần sau. Vậy thiết kế giao diện website bán hàng có quan trọng không? Nên chọn đơn vị nào để thiết kế?

Thiết kế giao diện website đẹp, bắt mắt người dùng

Thiết kế giao diện website đẹp, bắt mắt người dùng...

Vì sao thiết kế giao diện website bán hàng lại quan trọng?

+ Hầu hết các doanh nghiệp đều cố gắng tăng lượng traffic website qua SEO. Có rất nhiều cách để tăng lượng traffic như: SEO, FB, Adwords, Marketing Online…Tất cả đều nhằm vào mục đích thu hút người mua hàng để tăng doanh thu.  Vậy làm thế nào để giữ chân được khách hàng để họ ở lại mua hàng của mình?

Thiết kế giao diện website bán hàng chứa quá nhiều thông tin, nhiều hình ảnh , sắp xếp lộn xộn rất khó để lấy lòng được khách hàng. Một trang giao diện dễ nhìn, dễ tìm hiểu sẽ luôn được ưu ái hơn so với những trang giao diện phức tạp. Đó cũng là bài học dành cho những đơn vị quá coi trọng công nghệ mà không hề quan tâm đến trải nghiệm của người dùng.

+ Chúng ta có thể thấy rằng, hiện nay những trang web bán hàng nổi tiếng thường có giao diện rất đơn giản với những hình ảnh bắt mắt. Thông tin và hình ảnh luôn được chọn lựa kỹ lưỡng và được sắp xếp một cách khoa học, sao cho người dùng dễ dàng tìm thấy thông tin nhất.

+ Do vậy, thiết kế giao diện website bán hàng rất quan trọng với mọi doanh nghiệp, đó là màn chào hỏi đầu tiền mỗi khi khách hàng ghé thăm website.

Yếu tố cơ bản đánh giá một giao diện website chất lượng?

+ Bố cục của trang web phải được thiết kế một cách trang nhã, tạo sự tò mò và dễ tìm kiếm thông tin.

+ Thiết kế giao diện website bán hàng thu hút được người dùng ngay từ lần đầu tiên. Đó là một trang web bắt mắt, những không rườm rà, cầu kỳ trong các chi tiết.

+ Tốc độ hiển thị nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho người dùng tránh để họ phải ngồi chờ trang web của bạn tải. Bởi ngoài kia có rất nhiều trang web sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của họ, tại sao họ lại phải chọn bạn?

+ Nội dung website đảm bảo tính khách quan, thông tin phải được cập nhật thường xuyên, hấp dẫn người đọc.

Thiết kế giao diện website bán hàng tại FDI đáp ứng mọi yêu cầu

Thiết kế website tối ưu code đạt 100 điểm Google

Thiết kế website tối ưu code đạt 100 điểm Google...

+ Thiết kế website bán hàng với giao diện  bắt mắt, thu hút được người dùng. Với mỗi trang website chúng tôi đặc biệt lưu ý tới yếu tố thẩm mỹ. Hình ảnh trên website phải đẹp, sin động nhằm thu hút được người dùng, điều này sẽ thúc đẩy tới quyết định mua hàng của người dùng.

+ Giao diện website sẽ là duy nhất, hoàn toàn theo yêu cầu của bạn. Cam kết không sao chép, không giống với bất kỳ đơn vị nào. Chúng tôi luôn nỗ lực sáng tạo để tạo ra những mẫu giao diện đẹp nhất.

+ Các chức năng trên website được thiết kế đơn giản, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy thông tin sản phẩm của bạn.

+ Thiết kế giao diện website bán hàng tại FDI có thể chỉnh sửa giao diện website một cách dễ dàng, bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ trên giao diện, từ bố cục, nội dung cho đến màu sắc.

Thiết kế giao diện website bán hàng là một yếu tố quan trọng để giữ chân khách hàng mỗi khi ghé thăm website. Hãy là khách hàng thông thái trong việc tìm kiếm đơn vị thiết kế website bán hàng tốt nhất.

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu hơn!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI 

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 0433.838.999

Hỗ trợ trực tuyến