Thiết kế trang quản trị website vô cùng tiện ích

https://www.youtube.com/watch?v=Mu-GkCQxSPMTại sao doanh nghiệp nên thiết kế trang quản trị website?

+ Bạn và nhân viên của bạn quá bận rộn với nhiều công việc chuyên môn?

+ Bạn muốn website của mình luôn mới và có thể thu hút được một lượng khách hàng truy cập lớn?

+ Doanh nghiệp có quá nhiều thông tin, sự kiện, sản phẩm/ dịch vụ và các chương trình khuyến mãi... Bạn muốn thường xuyên cập nhật những thông tin đó lên website để giới thiệu tới các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước?

+ Và bạn không muốn phải bỏ ra khoản chi phí lớn để: trả lương cho người quản trị website, các chính sách, chế độ và trang thiết bị để là việc?

Nhưng bạn yên tâm, FDI sẽ thay bạn làm đẹp website của bạn với dịch vụ thiết kế trang quản trị website với mức chi phí hợp lý, nhanh chóng…

+FDI thiết kế trang quản trị website với giao diện đẹp mắt, thân thiện với người sử dụng.

+ Người quản trị dễ dàng cập nhật, chỉnh sửa, xóa, thêm các thông tin, hình ảnh về dịch vụ/sản phẩm...

+ Cập nhật thông tin một cách dễ dàng và nhanh chóng với vài thao tác đơn giản.

+ Thiết kế trang quản trị website chuẩn Seo, giúp website có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm của Google.

+ Hạn chế tối đa tình trang lỗi, lag...

Cách phát triển trang quản trị website…

Quản trị là công việc mà các công ty, cá nhân, tổ chức phải làm ngay sau khi thiết kế trang quản trị website xong. Công việc quản trị sẽ bao gồm:

+ Xây dựng nội dung cho website: Ngay sau khi đơn vị thiết kế trang quản trị website xong, doanh nghiệp cần xây dựng nội dung cho trang web.Bởi dữ liệu trên website khi thiết kế chỉ mang tính chất demo chứ không phải những dữ liệu mà doanh nghiệp muốn truyền tải tới người xem. Chính vì vậy, ngay sau khi tiếp nhận website, người quản trị phải xây dựng nội dung như: Bài viết giới thiệu công ty, thông tin liên hệ,  thông tin về sản phẩm/dịch vụ mà công ty cung cấp lên website.

+ Thiết kế trang quản trị website, bạn phải thường xuyên cập nhật nội dung mới cho website. Nó bao gồm các bài viết, tin tức, hình ảnh về sản phẩm nhằm hấp dẫn người xem. Việc thường xuyên cập nhật nội dung giúp cho lượng người truy cập vào website sẽ nhiều hơn. Từ đó, doanh nghiệp sẽ có thêm nhiều đối tác/khách hàng hơn.

+ Check lỗi website: Thiết kế trang quản trị website, rất sau có thể sau một thời gian hoạt động sẽ phát sinh một số lỗi như: link bị lỗi, hình ảnh bị mất, bị spam tin nhắn qua website,… Lúc này, người quản trị phải thường xuyên kiểm tra và sửa lỗi tránh tình trạng để người truy cập gặp lỗi. Bởi một website kém chất lượng là website có nhiều lỗi. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng để họ quyết định có hợp tác với bạn hay không.

+ Tối ưu website: Là một cách tối ưu các hình ảnh giúp website có tốc độ chạy nhanh hơn. Việc tối ưu cũng giúp website tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm nổi tiếng như Google, Bing…Việc tối ưu website mang lại cho doanh nghiệp lợi ích, thu hút được nhiều khách hàng và nâng cao thương hiệu…

+ Quảng bá website: Một website đượ chăm sóc dù tốt đến đâu,  mà không có người truy cập thì cũng không mang lại hiệu quả cao. Vì thế, phải quảng cáo website để nhiều người biết đến. Chỉ là quảng cáo trên các diễn đàn rao vặt, qua email…

Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu và mong muốn của mình, FDI sẽ giúp bạn thiết kế trang quản trị website tiện ích với chi phí hợp lý nhất.

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu hơn!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI  

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 0433.838.999

 

Từ khóa :
Hỗ trợ trực tuyến