Thiết kế web cao cấp khác thiết kế web giá rẻ ở đâu?

Thiết kế website cao cấp là một trong những dịch vụ chiến lược tại FDI . Chúng tôi mong muốn mang tới cho khách hàng những giá trị tuyệt vời khi trải nghiệm trên chính trang web của mình. Bạn có thể lựa chọn những gói thiết kế web giá rẻ, thế nhưng nó có phải là sự lựa chọn đúng đắn? Đã khi nào bạn tự đặt ra câu hỏi, tại sao lại có sự chênh lệch lớn về kinh phí giữa website cao cấp với website giá rẻ chưa?

Thiết kế web cao cấp có điểm gì đặc biệt

Thiết kế web cao cấp có điểm gì đặc biệt?

Thiết kế website giá rẻ khác thiết kế web cao cấp ở đâu?

1. Với gói thiết kế web giá rẻ

Các gói thiết kế giá rẻ được chào bán trên thị trường với giá không thể rẻ hơn nữa. Để có một trang web hoạt động được trên Internet bạn cần phải có:

+  1 domain (tên miền) giá thấp nhất cho 1 domain là 10$ (khoảng 200 nghìn)

+ 1 hosting để lưu trữ website với gói thấp nhất cũng phải 800 nghìn.

Vậy kinh phí tối thiểu công ty thiết kế phải bỏ ra cho bạn là 1 triệu. Thế nhưng trên thị trường, rất nhiều công ty chào bán những gói thiết kế từ 1triệu đến 2 triệu , thậm chí có đơn vị nhận thiết kế với giá 500 nghìn. Vậy họ lấy đâu ra kinh phí để trả lương cho nhân viên?

Với những gói thiết kế giá rẻ như thế chắc chắn họ dùng mã nguồn mở miễn phí trên mạng để setup website cho bạn, ưu điểm của loại mã nguồn này là giúp setup website nhanh, nhưng tính bảo mật k cao, tốc độ load trang chậm.  

Bên cạnh đó, website của bạn sẽ được nhân bản cho nhiều khách hàng về sau nữa, chính vì vậy website của bạn sẽ bị đánh giá thấp, bởi 1 bộ source có sẵn được sử dụng cho nhiều website . Điều này giải thích cho việc tại sao website của bạn khôn được tìm thấy trên Google. Và đó cũng là lý do bạn nên chọn gói thiết kế web cao cấp, thì vì mua đồ rẻ về dùng.

2. Thiết kế web cao cấp

+ Thiết kế web cao cấp được định hướng và xây dựng ngay từ đầu, từ khâu phân tích cho tới thiết kế để tạo ra một trang web hoàn chỉnh. Phân tích website theo ngành nghề để đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn.Điều này sẽ giúp cho website của bạn được định hình về mặt giao diện, chức năng, tạo sức mạnh cạnh tranh trên Google.

+ Cấu trúc website logic, được thiết kế khoa học sẽ giúp robots của Google vào website của bạn lấy thông tinh nhanh hơn. Đó có lẽ là lợi thế lớn nhất của bạn với các đối thủ cạnh tranh trên Internet.  Giao diện độc nhất, không giống với bất kỳ đơn vị nào. Website được thiết kế chuẩn Seo nên dễ dàng lên Top của Google.

Vậy, thiết kế web cao cấp tại FDI, có điểm gì nổi bật?

+ Giao diện website là vấn đề luôn được chúng tôi quan tâm hàng đầu. Chúng tôi luôn đảm bảo sự tinh tế trong từng chi tiết và tính chuyên nghiệp trong việc thiết kế giao diện. Bạn sẽ được tham gia vào quá trình thiết kế và đưa ra ý tưởng của mình. Sau khi xét duyệt giao diện, chúng tôi sẽ tiến hành code website , đảm bảo thiết kế website cao cấp sẽ đúng như ý muốn của bạn.

Thiết kế website chuấn Seo tối ưu code đạt 100 điểm Google

Thiết kế website chuấn Seo tối ưu code đạt 100 điểm Google

+ Các hiệu ứng trên website cũng được tính toán nhằm tạo điểm nhấn cho website. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới sự phá cách, ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cho dù quy mô kinh doanh của bạn lớn hay nhỏ, ngành nghề gì thì website của bạn cũng sẽ phản ánh được thương hiệu của bạn.

+ Thiết kế web cao cấp chuẩn SEO, website được tối ưu hóa code nên tốc độ load nhanh, khả năng cạnh tranh cao trên Internet. Điều này giúp website của bạn có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm của Google, khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy bạn hơn.

+ Luôn cập nhật những ứng dụng tiên tiến nhất vào thiết kế web, chính vì vậy website sẽ dễ dàng được nâng cấp. Tích hợp nhiều tính năng hiện đại, mang tới cho người dùng những trải nghiệm thú vị.

+  Nói không với những bộ mã nguồn mở miễn phí, chỉ sử dụng mã nguồn do FDI nghiên cứu và xây dựng.

+ Tương thích và hiển thị tốt với mọi trình duyệt web, với mọi thiết bị truy cập. Bạn có thể sử dụng máy vi tính hoặc thiết bị di động, mà hình ảnh, chữ vẫn không bị méo mó, vỡ hình…

+ Chế độ bảo hành tốt, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần.

Hãy tiết kiệm đúng cách và trở thành những vị khách thông minh. Sử dụng dịch vụ thiết kế web cao cấp tại FDI sẽ giúp bạn nhận ra đâu là đắt, đâu là rẻ.

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu hơn!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI  

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 0433.838.999

Hỗ trợ trực tuyến