Thiết kế web game tại FDI với nhiều ưu điểm nổi bật

Đứng trước tốc độ phát triển mạnh mẽ như ngày nay, nhu cầu giải trí của con người cũng ngày càng tăng cao. Và game là một trong những lĩnh vực giải trí không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Trên thị trường có vô số các công ty thiết kế web game nhưng không phải đơn vị nào cũng mang lại hiệu quả trọn vẹn cho bạn. Hiểu được nỗi hoang mang này của đại đa số khách hàng, FDI cung cấp dịch vụ thiết kế website game online mang tới cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng nhất. Điều đó được minh chứng bằng chính những sản phẩm mà chúng tôi đã tạo ra.

Thiết kế web game với nhiều tính năng nổi bậtThiết kế web game với nhiều tính năng nổi bật

Dịch vụ thiết kế web game của chúng tôi nổi bật với ưu điểm

+ Thiết kế web game với giao diện bắt mắt, thu hút được người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Giao diện được thiết kế hoàn toàn dựa trên ý tưởng của bạn. Mẫu website đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ, thể hiện được phong cách và thương hiệu của bạn.

+ Thiết kế website game có tính tương tác cao với người dùng. Hỗ trợ đầy đủ các chức năng tìm kiếm nhanh, giúp người dùng tìm được trò chơi mà mình muốn. Cấu trúc website được thiết kế linh hoạt, đơn giản nên rất thân thiện với người dùng cũng như người quản trị website.

+ Là một trang game nên chúng tôi rất chú trọng tới tốc độ load của website. Bởi chúng tôi hiểu rằng, đây là một ngành giải trí mang tính cạnh tranh cao, khi khách hàng ghé thăm vào website nếu tốc độ load trang chậm thị họ sẽ bỏ thoát ra ngay. Chính vì vậy, website của bạn sẽ được tối ưu hóa về code, hình ảnh, nhằm giảm thiểu tốc độ load.

Thiết kế web game không sử dụng mã nguồn mở, chỉ sử dụng mã nguồn do chính công ty chúng tôi nghiên cứu và phát triển. Điều này đảm bảo trang web của bạn luôn được bảo mật an toàn về thông tin.

+ Website game được thiết kế tương thích với các trình duyệt nổi tiếng, trên mọi thiết bị di động. Khách hàng có thể chơi game bằng bất cứ thiết bị nào, điều này mang lại sự tiện lợi cho người dùng.

+ Thiết kế website game online chuẩn Seo, tối ưu hóa trên cỗ máy tìm kiếm, giúp website của bạn có vị trí cao trên các công cụ tìm kiếm của Google. Từ đó, người chơi có thể dễ dàng tìm thấy bạn hơn, lượng traffic vào website cũng tăng lên.

+ Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và phát triển Game, nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng giao phó công việc này cho chúng tôi.

+ Thời gian hoàn thành website nhanh, hiệu quả, chi phí cực kỳ hợp lý so với những giá trị mà bạn sẽ nhận được.

Thiết kế website chuấn Seo tối ưu code đạt 100 điểm Google

Thiết kế website chuấn Seo tối ưu code đạt 100 điểm Google

Thiết kế web game online với các mã nguồn

+ Mã nguồn PHP phổ biến: Có thể dễ dàng tùy chỉnh code, giao diện và tốc độ xử lý tương đối tốt.

+ Mã nguồn WordPress: Giao diện đẹp mắt, thân thiện với công cụ tìm kiếm, thân thiện với người dùng và quản lý dễ dàng.

+ Mã nguồn AV Arcade: Là một trong những mã chuyên dùng cho web game, đặc biệt là game flash.

+ Mã nguồn Joomla: Đáp ứng tốt nhất cho các các site có hệ thống lớn, dung lượng dữ nhiều.

Mỗi một loại mã nguồn để thiết kế lại có những ưu, nhược điểm riêng. Chúng tôi thiết kế web game tùy vào lựa chọn của từng khách hàng. Tuy nhiên, với tư cách là một đơn vị chuyên thiết kế web game online, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng mã nguồn wordpress dành cho game flash. Bạn có thể sở hữu ngay một trang game được hỗ trợ đầy đủ mọi tính năng, chuyên nghiệp, tốc độ load trang cực kỳ nhanh.  Đặc biệt, với gói thiết kế này, nó hỗ trợ rất tốt cho Seo, website của bạn nhanh chóng được quảng bá rộng rãi trên các công cụ tìm kiếm của Google với mức chi phí không quá đắt.

Thiết kế web game với các module chính

1.Trang chủ

+ Trang chủ được thiết kế đơn giản, hiện đại

+ Màu sắc, hình ảnh được trình bày theo yêu cầu của khách hàng hoặc theo logo công ty.

2. Giới thiệu

+ Giới thiệu về đơn vị game

+ Các dịch vụ chính mà công ty cung cấp

+  Thiết kế web game sử dụng Flash Slideshow

+ Các tin mới, tin nổi bật

+ Banner quảng cáo

3. Tin tức

+ Tin tức liên quan đến game online

+ Tin tức nội bộ

+ Tin khuyến mại

4. Sự kiện

+ Các game mới

+ Game hot

+ Ngày ra mắt game mới…

5. Cẩm nang game

+ Giới thiệu về loại game online

+ Danh sách các loại game

+ Hướng dẫn cách chơi

6. Thư viện

+ Phim ảnh

+ Hình nền

+ Hình game

7. Cộng đồng

+ Diễn đàn game

+ Fanpage

8. Hỗ trợ

+ Thiết kế website game online hỗ trợ người dùng trên điện thoại

+ Hỗ trợ người dùng trên PC

9. Tìm kiếm

+ Cho phép người dùng tìm kiếm loại game mà mình cần bằng từ khóa.

Và còn một số chức năng khác nữa, khi đến với chúng tôi bạn có thể đề xuất thêm những tính năng khác phù hợp với mục đích kinh doanh của mình. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Khi có nhu cầu thiết kế web game, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.  Bạn sẽ có cơ hội được sở hữu một website hoàn hảo với đầy đủ tính năng, dễ dàng truy cập, mang lại sự tiện lợi cho khách hàng.

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu hơn!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI 

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 0433.838.999

 
Hỗ trợ trực tuyến