Thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ tại FDI

Thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ là cách để vượt qua đối thủ cạnh tranh trên thị trường Internet. Nếu đối thủ của bạn có website, còn bạn thì không, điều này đồng nghĩa với việc bạn đang nhường khách hàng của mình cho họ. FDI sẽ giúp bạn thiết kế một trang web chuyên nghiệp, ấn tượng với chi phí cực kỳ cạnh tranh.

Thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ tại FDI

Thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ tại FDI

Thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ là như thế nào?

Thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ phải đảm bảo về chất lượng website, cũng như chi phí mà bạn phải bỏ ra.

1.Thiết kế website chuyên nghiệp

Rất khó để có thể định nghĩa về một trang web chuyên nghiệp, thế nhưng website chuyên nghiệp phải đáp ứng các yếu tố về giao diện và chất lượng website.

Về thiết kế

+ Giao diện website phải bắt mắt, thu hút và tạo được ấn tượng với người truy cập. Thiết kế giao diện không cần phải thật hoàn hảo, hay màu mè với những màu sắc rực rỡ, rườm ra. Chúng ta nên hướng tới sự tinh tế và đơn giản để khi người dùng nhìn vào họ sẽ cảm thấy sự thoải mái.

Trong khi đó, hầu hết các trang web của Việt Nam đều mắc phải rất nhiều những lỗi cơ bản. Điều này có thể do công ty cung cấp dịch vụ, cũng có thể là do ý tưởng của khách hàng. Một số lỗi phổ biến thường gặp như: Bố cục giao diện sắp xếp không khoa học, rối mắt, phối màu kém, quá dài dòng…

Tóm lại, thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chúng tôi luôn hướng tới sự đơn giản. Bởi đơn giản không bao giờ là nhàm chán, chỉ cần nó được trình bày một cách hài hòa, thoải mái khi nhìn vào.

Chất lượng

Một trang web được đánh giá cao không chỉ bởi thiết kế đẹp mắt, mà kèm theo đó phải là một website chất lượng. Chất lượng ở đây không chỉ đơn giản là việc sử dụng công nghệ mới nhất, hay hosting (server) tốt nhất ... mà phải đáp ứng được những tiêu chuẩn cơ bản sau:

+ Được tối ưu: Thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, cần phải được tối ưu về SEO và tốc độ load trang. Về SEO, cần tối ưu onpage với từ nội dung trang webm từ khóa để thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Về tốc độ, có thể là do Hosting hoặc do mạng chậm. Nhưng một trang web chuyên nghiệp cần được tối ưu hình ảnh, cách load trang để có thể đạt được tốc độ tối đa.

+ Không có lỗi: Thực ra cái gì cũng sẽ tồn tại khuyết điểm, tuy nhiên lỗi ở đây là những lỗi không dễ dàng nhìn thấy hoặc là lỗi rất nhỏ. Và phải đảm bảo trang web của mình vẫn hoạt động bình thường, không làm gian đoạn quá trình truy cập website của khách hàng.

+ Bảo mật: Thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ phải đảm bảo sự an toàn. Chắc hẳn bạn không muốn thỉnh thoảng có kẻ tấn công vào trang web và ăn cắp dữ liệu của mình phải không? Nó không chỉ làm quá trình phát triển mà còn ảnh hưởng tới uy tín của doanh nghiệp. Vì vậy, một website chuyên nghiệp cần được bảo mật an toàn nhằm đề phòng hacker phá hoại.

+ Quản trị dễ dàng: Trang web được xây dựng phải thân thiện với người quản trị. Bởi bạn sẽ phải thường xuyên post sản phẩm, thông tin…

+ Nội dung: Cung cấp nội dung phong phú, đầy đủ cho người truy cập. Một trang web có nội dung sơ sài, sẽ bị Google đánh giá thấp, từ đó lượng truy cập vào trang web cũng không thể cao.

Trên đây chỉ là những tiêu chuẩn cơ bản để đánh giá một trang web chuyên nghiệp, bên cạnh đó còn có một số tiêu chuẩn khác phù hợp với chiến lược kinh doanh của bạn.

2. Thiết kế website giá rẻ

Thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ không phải là những gói thiết kế từ 1 triệu đến 2 triệu đồng được giao bán trên thị trường. Bởi đó là những trang web sử dụng mã nguồn mở miễn phí, điều này đe dọa tới tính bảo mật thông tin của website. Bên cạnh đó, về giao diện website sẽ hầu như sẽ giống nhau hoàn toàn, không tạo ra dấu ấn riêng cho doanh nghiệp bạn.

Thiết kế web giá rẻ là rẻ so với chất lượng mà bạn sẽ nhận được. Đó sẽ là một trang web được thiết kế dựa theo yêu cầu của khách hàng. Bạn sẽ không mất thời gian và chi phí để thiết kế đi thiết kế lại nếu trang web đó lỗi, hỏng hoặc không theo ý muốn của bạn. Thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, bạn chỉ cần thiết kế một lần nhưng sử dụng cho cả đời.

Đừng lo lắng, FDI sẽ giúp bạn thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ

+ Giá cả không phải là tất cả để quyết định tới việc bạn quyết định chọn đối tác thiết kế. Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế một trang web với giao diện đặc sắc, riêng biệt giúp bạn bước chân vào thị trường thương mại điện tử với một bộ cánh thu hút người dùng nhất.

Thiết kế website chuấn Seo tối ưu code đạt 100 điểm Google

Thiết kế website chuấn Seo tối ưu code đạt 100 điểm Google

+ Thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ chuẩn SEO, được tối ưu code đạt 100 điểm của Google. Điều này giúp website của bạn có thứ hạng cao trên cỗ máy tìm kiếm, từ đó người dùng cũng dễ dàng tìm thấy bạn hơn.

+ Tương thích với mọi trình duyệt, mọi thiết bị truy cập, khách hàng có thể dễ dàng truy cập vào website của bạn xem thông tin sản phẩm/dịch vụ mà không bị trở ngại về kích thước màn hình, hay hình ảnh, font chữ…

+ Không sử dụng mã nguồn mở miễn phí, chỉ sử dụng những mã nguồn mà do chính công ty nghiên cứu và phát triển. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bởi thông tin luôn được bảo mật an toàn.

+ Thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ nhưng giá trị mà bạn nhận được từ chúng tôi không hề rẻ…

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ cũng như chi phí thiết kế, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ, giải đáp.

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu hơn!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI  

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 0433.838.999

Hỗ trợ trực tuyến