Thiết kế website quảng cáo chuyên nghiệp là như thế nào?

Giờ đây, không một website nào là không treo các banner quảng cáo. Có lẽ vậy mà quảng cáo trực tuyến nhanh chóng trở thành một nghề “hot” với mức độ lan truyền đến chóng mặt. Để thiết kế quảng cáo trên web vừa đẹp vừa phù hợp đòi hỏi người thiết kế không chỉ có kỹ năng mà còn cả kiến thức ở mọi lĩnh vực và nắm bắt được tâm lý của người dùng Internet.

Thiết kế website quảng cáo chuyên nghiệp phải đáp ứng yêu cầu gì?  

+ Một website quảng cáo thu hút được người dùng đòi hỏi phải có sự bố trí hài hòa, hợp lý giữa hình ảnh, bài viết và các banner. Một sự sắp xếp ở mức độ vừa phải, khoa học sẽ tránh tạo cảm giác phản cảm cho người xem.

+ Banner, hình ảnh không những phải phù hợp với nội dung mà còn chuẩn từ vị trí sắp xếp, cho tới kích thước…

+ Màu sắc của banner không quá sặc sỡ, rườm rà các chi tiết sẽ khiến người dùng cảm thấy rối mắt.

+ Đặc biệt, khi thiết kế quảng cáo trên web không nên đặt chồng chất các banner, đi đến đâu của trang web cũng thấy banner. Chắc chắn người dùng sẽ vô cùng khó chịu, dẫn tới tình trang thoát trang ngay lập tức…

Chính những điều trên, bạn nên cân nhắc kĩ về mức độ thấu hiểu người dùng cũng như khả năng quan sát của nhà thiết kế để đưa ra quyết định sáng suốt.

Vậy, nên chọn đơn vị nào để thiết kế website quảng cáo?

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, FDI sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động. Chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp các dịch vụ thiết kế hàng đầu tại Việt nam. Không chỉ mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng mà còn giúp website của bạn có thể vươn xa trên thị trường quốc tế.

+ Tại FDI bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo với những mẫu thiết kế website quảng cáo đầy phong cách, đầy cá tình mà chỉ doanh nghiệp bạn có. Những gì bạn nhận được không chỉ là một website quảng cáo chất lượng mà còn những dịch vụ sau bán hàng vô cùng hấp dẫn.

+ Thiết kế quảng cáo trên web giúp bạn tăng khả năng tiếp cận khách hàng. Website của bạn có thể quảng cáo tới mọi khách hàng ở mọi lúc, mọi nơi mà không bị giới hạn về thời gian và không gian.

+Tăng phạm vi khách hàng bởi quảng cáo online không bị giới hạn về khoảng cách địa lý, độ tuổi, hay giới tính. Vì thế, đối tượng khách hàng của bạn sẽ vô cùng đa dạng.

+ Thiết kế website quảng cáo mang lại tính tương tác cao, tại đây khách hàng có thể tìm thấy các sản phẩm/dịch vụ mà công ty bạn cung cấp một cách nhanh chóng thông qua các banner, hình ảnh quảng cáo của bạn. Việc này sẽ giúp doanh nghiệp có thể giảm bớt được rất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm khách hàng. Đồng thời sẽ đưa doanh nghiệp lên một thứ hạng tốt hơn.

+ Đặc biệt, thiết kế quảng cáo trên trang web giúp bạn cung cấp các dịch vụ khách hàng hiệu quả, có thể dễ dàng tiếp nhận được những nhận xét và phản hồi từ người dùng ngay trên chính website.

+ Hơn nữa, nó còn giúp bạn cập nhật thông tin nhanh chóng, thay đổi nội dung quảng cáo về các dịch vụ/sản phẩm hay chương trình khuyến mại, một cách đơn giản. :

Ngoài ra, khi thiết kế website quảng cáo tại FDI, bạn sẽ có cơ hội được làm việc với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động và vô cùng chuyên nghiệp.

Để biết thêm chi tiết về gói thiết kế quảng cáo trên web, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để cùng cảm nhận và trải nghiệm nhé!

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu hơn!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI 

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 0433.838.999

Hỗ trợ trực tuyến