Xu hướng thiết kế web mới và sáng tạo

1. White Space sẽ là một hit

Thiết kế website gọn gàng, sạch sẽ là một trong những yêu cầu tối thiểu. Bằng cách sử dụng nhiều không gian màu trắng nhưng làm cho bạn ít sáng tạo hơn. Nhưng đến năm nay, các khoảng trắng đã được sử dụng và quá sáng tạo.

Nếu bạn là một thiết kế web chuyên nghiệp, bạn không cần phải điền hết vào các góc của trang web để chứng minh sự sáng tạo của mình. Một website được thiết kế lộn xộn sẽ khiến đôi mắt của người xem không được nghỉ ngơi, chắc chắn sẽ mất điểm trong lòng khách hàng. Bởi người dùng sẽ không thể hiểu được trang web của bạn nếu trang chủ được trưng bày quá nhiều thứ. Thiết kế web sáng tạo, là thiết kế phù hợp với ngành nghề, cung cấp đầy đủ thông tin mà người xem không cảm thấy rối mắt.

2. Cách sử dụng màu sắc tươi

Rất nhiều người không sử dụng ánh sáng và màu sắc tươi cho trang web của họ. Đó là những màu sắc được nhiều người yêu thích và được sử dụng như một lẽ bình thường. Màu xanh là một trong những màu được sử dụng thường xuyên, kết hợp cùng với màu đen và màu trắng.

Thế nhưng, hầu hết các trang web đều được thiết kế tối ưu theo một chủ đề nhất định, nhưng bạn có thể mang lại sự khác biệt và sáng tạo bằng cách sử dụng ánh sáng với những sắc màu tươi mới.

3. Trang web sẽ siêu lớn

Theo thời gian, công nghệ ngày càng phát triển và đổi mới, các nhà thiết không chỉ thiết kế trang web cho màn hình máy tính nữa. Họ phải thiết kế web sáng tạo để có thể hiển thị tốt trên các thiết bị thông mình như Smartphone chạy trên hệ điều hành androids và iPhone. Vì vậy, website của bạn có thể dễ dàng xem được trên các thiết bị di động một cách tốt nhất.

4. Bắt mắt hình ảnh

Giờ đây, nhờ vào tiến bộ công nghệ bạn không còn phải tự điều chỉnh những hình ảnh tĩnh trên trang web nữa. Bên cạnh đó, những hình ảnh chuyển động cũng không làm giảm tốc độ load trang. Chắc chắn việc sử dụng hình ảnh chuyển động sẽ là một xu hướng phát triển hấp dẫn người xem.

Hình ảnh hấp dẫn sẽ giúp bạn có thêm nhiều vị khách tiềm năng ghé thăm website và làm cho họ ở lại lâu hơn. Điều này phụ thuộc vào việc thiết kế web sáng tạo từ các nhà thiết kế. Đó là việc sử dụng những hình ảnh hoàn hảo, hiển thị tốt trên trang web.

5. Quên nhiếp ảnh điển hình

Từ lâu, con người đã không còn hứng thú với việc sống trong một thế giới giả và quyến rũ. Hãy cung cấp cho người xem cái gì đó thực tế và có liên quan đến những thứ mà họ đang tìm kiếm. Sử dụng hình ảnh thật, câu chuyện thực tế để người dùng có thể nhìn thấy mình trong đó. Chính vì thế, chụp Glamour sẽ không bao giờ giúp bạn có thể phát triển được một mối quan hệ thực sự với khách hàng của mình.

Mặc dù, các nhà thiết kế không thể kiểm soát được những hình ảnh sẽ được sử dụng nhưng họ đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy tạo ra một hình ảnh thực, đáng tin cậy.

Những xu hướng trong thiết kế web sáng tạo luôn thay đổi để hợp với cuộc sống đổi thay từng ngày. Tất cả những gì một người thiết kế cần làm là thường xuyên cập nhật các xu hướng mới và thiết lập một vài cái mới,sáng tạo của riêng mình.

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu hơn!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI 

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 0433.838.999

 

Hỗ trợ trực tuyến