Xu hướng thiết kế website tin tức hiện nay là gì?

Thiết kế website tin tức làm sao để hấp dẫn được người dùng là một thách thức lớn đối với các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế . Bởi với các trang tin tức, chúng ta sẽ phải đối mặt với việc lượng thông tin hiện lên trang chủ sẽ là rất lớn. Chính vì vậy, bố trí sao cho hợp lý, tiện ích cho người dùng là cả một nghệ thuật. Hãy giao phó công việc quan trọng này cho chúng tôi, dịch vụ thiết kế web tin tức tại FDI. Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế một trang web phù hợp với đặc thù của từng đơn vị, tổ chức.

Thiết kế website tối ưu code đạt 100 điểm Google

Thiết kế website tối ưu code đạt 100 điểm Google...

5 xu hướng thiết website tin tức hiện nay là...

1.  Lựa chọn màu sắc

Hầu hết các đơn vị đều xu hướng thiết kế website tin tức sử dụng chữ màu tối trên nền trắng . Rõ ràng, các trang tin tức đều chứa một lượng nội dung thông tin rất lớn, chính vì vậylàm sao cho người người xem dễ đọc là quan trọng. Bên cạnh đó thì có một số trang web sử dụng màu tối hơn cho phần đầu hoặc phần giữa của các trang ngoài nội dung.

Một tỷ lệ lớn các trang web tin tức cũng sử dụng màu xanh và đỏ, thêm vào là một màu xám tối hoặc màu đen cho văn bản. Màu xanh được sử dụng phổ biến cho các tiêu đề, tiêu đề bài viết và các liên kết. Màu đỏ thường được sử dụng ít hơn, thường dùng để làm điểm nhấn.

2. Tiêu đề và banner quảng cáo thương hiệu

Tất cả các trang web tin tức sinh ra đều phải tạo ra lợi nhuận. Tiêu đề và banner quảng cáo là một nguồn quan trọng của thu nhập đó. Một số trang web sử dụng các banner quảng cáo thương hiệu trên tất cả các trang, nhưng cũng có một số trang web lại loại trừ các biểu ngữ trên trang chủ nhưng hiển thị chúng trên các tiêu đề trên các trang khác.

Trong khi blog thường sử dụng 125 125 điểm ảnh biểu ngữ trong các thanh bên, thì trang web tin tức thường được sử dụng 300 250 biểu ngữ. Một số trang web kết hợp với dịch vụ quảng cáo của Google hoặc quảng cáo với các liên kết văn bản khác.

3. Đầu danh mục chính

Khi thiết kế web tin tức, hầu hết các trang web đều đưa menu chính của họ đặt ngay dưới tiêu đề và trên nội dung . Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp ngoại lệ sử dụng thanh bên trái để chuyển hướng cho các danh mục chính.

4. Phân biệt nội dung theo thẻ

Nhiều trang web tin tức sử dụng các nội dung theo thẻ cho phép khách truy cập để xem các bài viết được nhiều người đọc nhất và các bài báo gần đây. Điều này cho phép nhiều người sử dụng kiểm soát được những nội dung và liên kết mà họ nhìn thấy. Ngoài ra, không chỉ giúp tiết kiệm không gian trong thiết kế, mà người xem có thể dễ dàng tiếp cận được nội dung bởi các thông tin đã được phân theo từng khu vực một cách cụ thể.

5. Dựa theo bố cục dạng lưới điện

Thiết kế Website tin tức thường được xây dựng dựa theo bố cục dạng lưới điện. Lưới điện là được sử dụng phổ biến, bởi nó không chỉ mang lại những cái nhìn sắc nét mà đây còn là một trong những cách hiệu quả nhất để quản lý và tổ chức một số lượng lớn các nội dung.

Mất bao lâu để xây dựng website tin tức tại FDI?

+ Sau khi nhận được yêu cầu từ quý khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích và tư vấn cho bạn các giải pháp để thiết kế website tin tức hiệu quả nhất. Đội ngũ nhân viên tại FDI sẽ khảo sát nhu cầu và mục tiêu của trang web, phân tích các website của đối thủ cạnh tranh trong khoảng 1 đến 3 buổi. Từ đó, đưa ra cấu trúc giao diện và chức năng, nội dung chính phù hợp với website.  

+ Giai đoạn xây dựng website, chúng tôi sẽ bắt đầu phác thảo website dựa trên các yêu cầu và tài liệu mà bạn cung cấp. Giao diện và nội dung chi tiết sau khi được thống nhất, sẽ chính thức bắt tay vào việc thiết kế website. Thời gian hoàn thành website phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng và mức độ đơn giản hay phức tạp của website.

+ Sau khi website đã được hoàn thành và nghiệm thu, chúng tôi sẽ  bàn giao và hướng dẫn sử dụng để bạn có thể tự quản lý được trang web của mình một cách chủ động.

Với đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm, tư duy sáng tạo, dịch vụ thiết kế website tin tức của chúng tôi có thể tự tin phát triển những tính năng và ứng dụng mới dành diêng cho loại hình web này...

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu hơn!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 0433.838.999

X

fditech.vn

Vui lòng để lại lời nhắn