Thiết kế web Asp.net có ưu điểm gì nổi bật?

Thiết kế web asp.net là gì?

 Thiết kế website asp.net là quá trình tập hợp các nghiên cứu, thao tác để mang tới cho khách hàng những sản phẩm được thiết kế bởi ngôn ngữ asp.net. Đó là nơi để doanh nghiệp có thể trưng bày, giới thiệu, hay quảng cáo về các sản phẩm/dịch vụ của mình trên Internet. 

Ngôn ngữ Asp.net là ngôn ngữ nền tảng của cho ứng dụng web, được nghiên cứu và phát triển bởi Microsoft. Điều này cho phép người sử dụng có thể dễ dàng thiết kế web asp khác nhau. Phiên bản .Net framework 1.0 được ra mắt vào tháng 2/2002, được tiếp nối từ công nghệ ASP cũ (Microsoft's Active Server Pages). Với ngôn ngữ Asp.net này, người dùng có thể thiết kế và lập trình website theo ngôn ngữ được hỗ trợ bởi .NET language.

 Thiết kế web asp.net mang đến nhiều ưu điểm vượt trội

+ Khi vận hành Asp.net, người dùng có thể cảm nhận được rằng ngôn ngữ Asp.net chạy rất ổn định. Một số website chạy bằng ngôn ngữ này như dân trí, vnexpress, báo mới,… Tất cả đều cho rằng, Asp thực sự đáng để đầu tư để phát triển lâu dài. 

+ Thiết kế web bằng asp giải quyết được hiện tượng nghẽn cổ chai, tối ưu hệ thống khi có nhiều nguồn truy cập. Code được tối ưu hóa nên khá nhẹ.

Các thành phần của website có thể thay đổi nhanh chóng, dễ tùy biến, dễ mở rộng. Tương thích với nhiều trình duyệt, nhiều thiết bị truy cập khác nhau.

Quá trình thiết kế web bằng asp.net phù hợp với hệ thống cơ sở dữ liệu lớn, các ứng dụng web lớn.

Hỗ trợ trong quá trình thiết kế web asp.net với tính bảo mật cao, giúp người dùng quản lý các cookie, tự động chuyển trang nếu người dùng không hợp lệ. Nó kế thừa từ những ưu điểm vượt trội của ngôn ngữ bảo mật tốt nhất hiện nay đó là JS.

Thiết kế website với asp.net có khả năng trải rộng thích hợp bới nhiều server, tăng khả năng giao tiếp với các server.

+ Bên cạnh đó, Aps.net còn được đánh giá rất cao với tốc độ load trang nhanh chóng. Nó còn được đánh giá cao hơn cả php và js, bởi ngôn ngữ asp.net giảm được rất nhiều query giúp website được tối ưu hóa rất nhiều.

Như vậy, thiết kế web với asp net tại FDI mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Nó không chỉ thu hút nhiều khách hàng đến với website, mà còn giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng với mức chi phí rất thấp.

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu hơn!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI 

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 0433.838.999

 

 

Hỗ trợ trực tuyến