Bạn đã biết những gì về phầm mềm đa cấp rồi?

Trong mấy năm trở lại đây, thuật ngữ phầm mềm đa cấp nhiều lần được “xướng tên” trong giới doanh nghiệp Việt Nam. Đây là phần mềm đã được ứng dụng ở nhiều nước phát triển trên thế giới. Với phần mềm bán hàng đa cấp này, doanh nghiệp có thể tạo ra một hệ thống ứng dụng web đẹp và chiến lược maketing hiệu quả. Ngoài ra, nó còn giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc quản lý các thành viên bán lẻ, nhà phân phối, nhằm mang lại hiệu quả trong kinh doanh …    

Thiết kế phần mềm đa cấp đang trở thành nhu cầu tất yếu...

Thiết kế phần mềm đa cấp đang trở thành nhu cầu tất yếu...

Bạn đã biết đến phần mềm đa cấp chưa?

Có lịch sử ra đời và phát triển hơn 70 năm, tạo ra doanh thu khổng lồ và giải quyết hàng triệu việc làm. Kinh doanh đa cấp (MLM) đã trở thành một mô hình được cả thế giới công nhận. Đứng trước xu thế phát triển mạnh mẽ như hiện nay, để có thể tồn tại và phát triển đòi hỏi doanh nghiệp bạn phải có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Để bắt kịp xu hướng đó,phần mềm đa cấp là giải pháp thông minh thay thế cho những mô hình kinh doanh kiểu truyền thống. Đây là phần mềm đã được tối ưu tất cả các vấn đề về Maketing, quản lý, bán hàng trực tiếp mang lại hiệu quả và tính chuyên nghiệp cao.

Sử dụng phần mềm này giúp việc đăng ký thành viên mới được an toàn và trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Với những ứng dụng thông thường, rất khó để bạn có thể kiểm soát và quản lý được thông tin bán hàng. Nhưng với phần mềm đa cấpngười dùng có thể xem sơ đồ hình cây mô tả tuyến dưới của mình. Có lẽ đây là điểm nổi bật nhất mà nó mang lại.  Với cách này, người dùng có thể thấy được chính xác tình trạng kinh doanh cá nhân của mình , từ đó đưa ra những giải pháp phù hợp để mang lại doanh thu…

Giờ đây, phần mềm kinh doanh đa cấp được tích hợp bởi nhiều tính năng khác nhau như: Tích hợp SMS, tích hợp E-Commerce , tích hợp E-wallet…

Phần mềm đa cấp hoạt động thế nào?

* Với những thao tác sử dụng đơn giản, phần mềm đa cấp thân thiện với người dùng chỉ qua vài click chuột.

* Nếu bạn muốn giới thiệu một thành viên mới vào hệ thống kinh doanh, đầu tiên bạn phải làm đó là đăng nhập vào tài khoản của mình và từ đó bạn có thể thấy được tình hình kinh doanh hiện nay của tuyến dưới của mình thông qua sơ đồ hình cây.

* Sau đó, cây phần mềm hệ thống đa cấp này sẽ cung cấp một tùy chọn để thêm thành viên mới trong một vị trí cụ thể theo kế hoạch kinh doanh. Từ tùy chọn này, họ có thể kiếm được các thành viên mới với các chi tiết thanh toán.

 

Rõ ràng, phần mềm đa cấp mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích về kinh tế, tạo ra sự thoải mái trong quá trình đăng ký thành viên mới, ở bất cứ nơi đâu. Bạn còn chần chừ gì mà không sử dụng phần mềm đầy tiện ích này ngay hôm nay?

Với kinh nghiệm đã làm về phần mềm quản lý đa cấp nhiều năm chúng tôi sẽ tư vấn giúp cho bạn hướng quản lý tốt nhất đem lại lợi nhuận cho công ty mình và sự uy tín lâu dài của khách hàng giành cho bạn.

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu hơn!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI 

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 0433.838.999

 

Từ khóa :
Hỗ trợ trực tuyến