Bảng giá SEO và Google Adwords

1. Báo giá chi phí SEO

Tính chi phí SEO dựa vào:

Dựa vào lượng tìm kiếm hàng tháng

* Dựa vào độ cạnh tranh.

* Dựa vào kết quả tìm kiếm (SERP)

* Phân tích đối thủ SEO

* KEI (Chỉ số hiệu quả từ khoá), chỉ số càng cao mức độ từ khoá càng khó

Chi phí SEO được chia thành 2 phần

* Chi phí ban đầu: Là chi phí để đưa website của quý khách lên trang nhất Google. Chi phí này được tính duy nhất một lần với các từ khóa.

* Chi phí duy trì hàng tháng: Là chi phí quý khách phải trả hàng tháng để webbsite của quý khách luôn giữ được vị trí trong top 10 (vị trí số 1 đến số 10 trên trang 1 Google). Trường hợp website bị tụt hạng trong 1 tuần thì tháng đó sẽ không tính phí duy trì.

2. Báo giá Google Adwords

Ngày nay, Google Adwords là hình thức quảng cáo được sử dụng phổ biến bởi những ưu điểm vượt trội cũng như hiệu quả mà nó mang lại. Theo thống kê, doanh số bán hàng của các doanh nghiệp có tới 75% nhờ quảng cáo Google Adwords. Chính vì vậy, các doanh nghiệp đang bước vào cuộc chạy đua dành vị trí số 1 nhờ quảng cáo trên Google.

Cách tính phí mua Google Adword

Tính theo lượt click chuột vào quảng cáo Google Adwords. Mỗi từ khóa sẽ có một mức giá khác nhau, chúng tôi đảm bảo tất cả số click đều có thật. Bởi trên thị trường có nhiều đơn vị dùng các nhiều công cụ xấu để mua click ảo.

Giá Google Adwords trọn gói sẽ không giới hạn số lượng Click.

Chi phí thiết lập cho chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp rất hợp lý. Đây là cách mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

 

Để biết thêm chi tiết về bảng giá Google Adwords và SEO, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp.

 

Từ khóa : dịch vụ seo
Hỗ trợ trực tuyến