Bí quyết chinh phục khách hàng từ thiết kế website ngân hàng

Ngân hàng luôn là một ngành đi đầu trong các ngành kinh tế và “thống lĩnh” nền kinh tế thế giới. Chính vì vậy Thiết kế website ngân hàng là giải pháp toàn diện giúp các ngân hàng tìm được dấu ấn của mình trên thị trường kinh doanh đầy tiềm năng. 

thiết kế website tài chính ngân hàng- fditech

Yêu cầu đối với thiết kế website ngân hàng

Ngân hàng phục vụ cho nhiều loại khách hàng khác nhau từ những khách hàng lớn như các doanh nghiệp, các nhà đầu tư cho đến những khách hàng nhỏ như dân văn phòng, công nhân, sinh viên... Vì vậy, khi thiết kế những website  ngân hàng, bạn cần lưu ý những điểm sau:

✓  Nội dung web phải được trình bày rõ ràng, dễ hiểu cho tất cả các đối tượng khách hàng.

✓  Các dịch vụ và hướng dẫn sử dụng dịch vụ cần được bố cục ở vị trí dễ nhìn và dễ tìm để khách hàng dễ dàng tra cứu khi cần thiết.

fditech-thiết kế website ngân hàng

Các chức năng cần được bố trí xắp xếp ở vị trí dễ nhìn.

✓  Thiết kế website ngân hàng dễ nhìn, chính xác, tạo cảm giác tin cậy và tin tưởng cho khách hàng

✓  Thiết kế website hiển thị tốt trên các thiết bị di động

✓  Ngày nay việc tìm kiếm thông tin bằng các thiết bị di động rất phổ biến chính vì vậy việc thiết kế website tài chính ngân hàng hiển thị thông tin tốt trên các thiết bị di động giúp tiếp cận được với đông đảo khách hàng.

✓  Cập nhật những tức thường xuyên liên tục

Tỷ giá hối đoái luôn luôn biến động trên thị trường vì vậy website ngân hàng nên có tính năng điều chỉnh thích hợp để cập nhật thông tin cụ thể giúp khách hàng nắm được những thay đổi một cách nhanh nhất có thể. Những thông tin về giá vàng, giá ngoại tệ… là những thông tin thiết thực ảnh hướng trực tiếp đến tài sản, nguồn vốn của họ vì vậy tạo cơ hội cho khách hàng nắm được biến đổi thị trường nhanh nhất sẽ khiến bạn dễ dàng tạo dựng được niềm tin trong công chúng.

✓  Giao diện đẹp mắt

Trang web lĩnh vực ngân hàng cần thể hiện được phong cách trẻ trung, năng động cũng như sự uy tín, chuyên nghiệp của bạn. Là một trong những yếu tố trong bộ nhận dạng thương hiệu, website nên được thiết kế đồng bộ hóa với logo, slogan, hình ảnh trang trí kiến trúc toàn ngân hàng.

Màu sắc chủ đạo của ngân hàng bạn sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho màu sắc website ngân hàng. Mỗi màu sắc đều được nghiên cứu dựa trên tính thẩm mỹ và yêu cầu thiết kế từ những nhà lãnh đạo. Nhiệm vụ của những đơn vị thiết kế website là tạo nên được tính đồng bộ hóa cần thiết.

fditech-thiết kế website ngân hàng tốt nhất

✓  Khả năng bảo mật cao

Là ngành đặc thù, lấy yêu cầu bảo mật là tiêu chí cao nhất trong ngành vì vậy, website ngân hàng cũng nên đề cập đến tính năng này để bảo mật thông tin khách hàng, đảm bảo khách hàng truy cập với địa chỉ IP riêng, phân mục khách hàng như khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp, thông bảo lịch sử, thời gian truy cập cụ thế, cho phép thực hiện những giao dịch trực tuyến có xác nhận qua số điện thoại, mật khẩu quy ước. Đồng thời, dễ dàng khắc phục những sự cố xảy ra khi có những nhầm lẫn không đáng có.

thiết kế web ngân hàng-fditech

Website của ngân hàng ABBANK do FDITECH thiết kế 

✓  Kết nối với mạng xã hội và hệ thống tư vấn trực tuyến hiệu quả

Kết nối với mạng xã hội là điều website ngân hàng nên tận dụng để tăng hiệu ứng quảng bá với khách hàng. Bạn dễ dàng thu hút được đông đảo khách hàng nhờ những hình ảnh ẩn tượng, những video đáng tin cậy. Ngoài ra, kết hợp tư vấn trực tuyến khi khách hàng có nhu cầu giải đáp những thắc mắc là điều bạn nên nghĩ đến nếu muốn gây ấn tượng về sự tận tâm, phong cách phục vụ chu đáo của mình.

Đến với FDITECH chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng một thiết kế website ngân hàng chuyên nghiệp, hiện đại với nhiều tính năng hữu ích. Với kinh nghiệm đã từng thiết kế website trong lĩnh vực ngân hàng cùng đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng được những yêu cầu của quý khách hàng trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Liên hệ với FDITECH để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.


liên hệ thiết kế web ngân hàng

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI 

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 02433.838.999/0949.699.396 

Email:  contact@fditech.vn

Hỗ trợ trực tuyến