Công nghệ sử dụng trong thiết kế website theo Module từ FDITECH

Để thu hút khách hàng bạn cần một trang web thực sự hấp dẫn từ giao diện đến tính năng, bên cạnh đó website của bạn phải đáp ứng được những yêu cầu về tính năng dễ sử dụng được tối ưu trên các công cụ tìm  kiếm. Để làm được điều này, bạn cần phải tìm kiếm một công ty chuyên thiết kế web chuyên nghiệp có công nghệ phù hợp.

Dịch vụ thiết kế website theo Module từ FDITECH được thiết kế đáp ứng được những yêu cầu khó nhất của khách hàng về giao diện thiết kế đẹp mắt, khả năng tùy biến giao diện website theo ý muốn của khách hàng, cũng như công nghệ hiện đại.

 

Thiết kế website theo modle là một trong những thế mạn của FDI.

Yêu cầu chung về công nghệ khi thiết kế web:

Đối với mỗi một lĩnh vực hoạt động khác nhau thì công nghệ lập trình web có thể khác nhau. Ví dụ mục tiêu thiết kế website công ty yêu cầu đơn giản có thể khác xa với các chức năng của thiết kế website Thương mại điện tử hoặc một Cổng Thông tin Portal với một CSDL lớn. Tựu chung, công nghệ web nào cũng phải đáp ứng các yêu cầu sau:

- Giải pháp công nghệ phải mang lại sự thành công của dự án, điều đó có nghĩa là hệ thống phải hoạt động tốt, đáp ứng mục đích đề ra.

- Giải pháp công nghệ lựa chọn phải đảm bảo hệ thống hoạt động với tính ổn định, liên tục, lâu dài và tính bảo mật cao.

- Đáp ứng khả năng tăng trưởng dữ liệu và thay đổi mở rộng nâng cấp website trong tương lai.

- Chi phí bản quyền ít tốn kém.

Công nghệ sử dụng trong thiết kế website theo Module từ FDI

 

Dịch vụ thiết kế website theo Module từ FDI sử dụng công nghệ hiện đại trong thiết kế mang đến chất lượng thiết kế vượt trội.

Ngôn ngữ sử dụng cho hệ thống:

-   Sử dụng ASP.NET MVC 4.0: Là mô hình chuẩn cho ứng dụng Web mà bất kỹ hãng nào cũng có thể xây dựng phát triển ngôn ngữ, dựa theo để phát triển ứng dụng website. Từ lâu, thiết kế website bằng ASP.NET đã là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam và thế giới. Đây được xem là một công cụ tuyệt vời dành cho các website động và các ứng dụng cho website. Công nghệ này có tính bảo mật rất tốt, bởi có sự hỗ trợ và phát triển từ Microsoft nên các doanh nghiệp rất yên tâm khi sử dụng nó. Ngoài ra, khi thiết kế web bằng ngôn ngữ ASP.NET người quản lý website có thể dễ dàng soạn thảo, upload các văn bản, sản phẩm mới.

- Dữ liệu sử dụng SQL server 2012 và SQL Sever 2014-một công cụ quản lý dữ liệu được sử dụng phổ biến ở nhiều lĩnh vực. Hầu hết các ngôn ngữ bậc cao đều có trình hỗ trợ SQL như Visual BASic,Oracle,Visual C…

– Chương trình quản lý Database nguồn mở này được hai nhà phát triển người Thụy Điển xây dựng vào những năm 90 và đã thu hút ngay được hơn 5 triệu người sử dụng trên toàn cầu. Với tính linh hoạt và khả năng tương thích cao, các Database được xử lý nhuần nhuyễn, ổn định và chuẩn xác, giúp website hoạt động ổn định và truy xuất dữ liệu nhanh chóng.

- Sử dụng HTML5, CSS3, Ajax, JavaScript chuẩn, chuyên nghiệp tạo ra tối ưu Seo tốt nhất.

- Sử dụng bảo mật Membership của Microsoft để đảm bảo mật cho hệ thống quản trị Admin, Phát triển phân quyền chuẩn cho hệ thống.

- Sử dụng công nghệ Responsive trong thiết kế web:

 Trước đây người thiết kế phải thiết kế 2 bản riêng biệt một cho màn hình máy tính và một cho màn hình thiết bị di động. Sự ra đời của Responsive là giải pháp tuyệt vời của vấn đề này, vẫn chỉ một bản thiết kế, người dùng có thể truy cập trên các thiết bị kích thước khác nhau với cùng địa chỉ URL, giao diện hiển thị vẫn giữ nguyên.

 

Website do FDI thiết kế có thể hiển thị tốt thông tin trên cả PC và điện thoại di động

Responsive Web Design là kiểu thiết kế với bố cục, giao diện website có thể co dãn phù hợp cho từng loại thiết bị khác nhau, duy trì sự hiển thị nội dung nhất quán. FDITECH sử dụng công nghệ Responsive giúp cho website của khách hàng có thể hiển thị tốt trên các thiết bị di động.

Theo đó quy trình thiết kế Website responsive sẽ đáp ứng được mọi kích thước của thiết bị. Để làm được điều này các nhà thiết kế sẽ sử dụng kết hợp linh hoạt các kỹ thuật responsive image, flexible grid và CSS media query. Khi người dùng chuyển thiết bị của họ từ PC, laptop sang smartphone, tablet,..thì trang website sẽ tự động co giãn cho kích thước của tất cả các màn hình.

Sử dụng công nghệ Responsive trong thiết kế web cũng được các bộ máy tìm kiếm đánh giá cao, nâng thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm.

Bạn thử nghĩ xem khách hàng có dám tin tưởng vào sản phẩm của bạn không khi mà ngay cả website của bạn cũng trông không chuyên nghiệp và thu hút. Đó là lý do tại sao bạn nên chọn FDITECH. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web cho hàng trăm công ty lớn nhỏ. Dịch vụ thiết kế website theo modle từ FDITECH mang đến sự chuyên nghiệp trong thiết kế, thu hút đối tác khiến họ thích thú và ở lại trải nghiệm lâu hơn trên trang của bạn. Từ đó khả năng chuyển đổi thành khách hàng sẽ rất cao.Liên hệ với FDITECH để được tư vấn các giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI 

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 02433.838.999/0949.699.396 

Email:  contact@fditech.vn

X

fditech.vn

Vui lòng để lại lời nhắn