Công ty thiết kế website uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, việc sở hữu một trang web riêng đã không còn xa với các doanh nghiệp nữa. Thậm chí, với một số doanh nghiệp đây là tiêu chuẩn bắt buộc trong thời đại cạnh tranh như hiện nay. Việc bạn cần làm là tìm kiếm một công ty thiết kế web uy tín, chất lượng. FDI tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế web với độ ngũ nhân viên, kỹ sữ đầy năng động và sáng tạo.

Công ty thiết kế website hàng đầu Hà Nội

Công ty thiết kế website hàng đầu tại Hà Nội...

Doanh nghiệp cần có một website riêng để làm gì?

+ Với một một doanh nghiệp, website được coi là bộ mặt của cả công ty trên Iternet. Nơi đây giúp bạn quảng bá thương hiệu, các sản phẩm/dịch vụ mà công ty cung cấp một cách hiệu quả với chi phí rẻ nhất. 

+ Website là một kênh kinh doanh mới nhưng mang lại hiệu quả và lợi ích kinh tế cao cho các doanh nghiệp. Với cách kinh doanh truyền thống, bạn sẽ phải mất rất nhiều chi phí để thuê của hàng, nhân viên...Điều này, khiến bạn mất một khoản chi phí khá lớn, mà kết quả thu được cũng chẳng dư giả ra là bao. Trong khi đó, với cách bán hàng trên website, bạn sẽ không mất các khoản chi phí hàng tháng, không cần nhân viên bán hàng, mà khách hàng sẽ tự tìm đến và mua hàng của bạn.

+ Việc bạn cần làm là tìm kiếm một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, giúp công việc kinh doanh trên mạng của bạn trở nên thuận lợi hơn. Từ đó, bạn sẽ mở rộng và có thêm nhiều cơ hội tìm kiếm khách hàng trên phạm vi toàn cầu.

+ Website là nơi để bạn chia sẻ thông tin về công ty, sản phẩm/dịch vụ một cách nhanh và tiện lợi nhất. Khách hàng sẽ chủ động tìm kiếm dịch vụ/sản phẩm chứ không chờ các doanh nghiệm gửi thư hay fax như trước nữa.

+ Với tính ứng dụng công nghệ thông tin cao, chúng tôi là sẽ giúp bạn thiết kế một trang web ấn tượng và độc đáo…Giúp bạn thu hút được khách hàng và giữ chân họ ở lại trang web lâu hơn. 

Làm sao để đánh giá một công ty thiết kế web uy tín?

+ Tính chuyên nghiệp: Thiết kế website là công việc không khó, nhưng để có một trang web thực sự chuyên nghiệp thì không phải đơn vị nào cũng làm được. Những mẫu website mà chúng tôi thiết kế có giao diện đẹp, độc nhất, không giống với bất kỳ đơn vị nào. Tất cả các trang web đều được thiết kế chuẩn SEO, giúp website của bạn có thứ hạng cao hơn trên công cụ tìm kiếm của Google. Từ đó, lượng khách truy cập vào website cũng tăng lên, doanh thu tăng gấp bội. Ngoài ra, FDI không sử dụng mã nguồn mở, thông tin website luôn được bảo mật một cách an toàn. 

+ Chất lượng: Là công ty thiết kế web uy tín hàng đầu, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng với thời gian bảo hành là vĩnh viễn. Bạn sẽ không mất thời gian và chi phí để thiết kế đi thiết kế lại nếu trang web đó bị lỗi hoặc không theo ý muốn của bạn. Khi đến FDI bạn chỉ cần mất chi phí một lần duy nhất là đã có thể sử dụng nó mãi mãi rồi. Chúng tôi sẽ luôn dành cho bạn một chế độ bảo hành tốt nhất, cho tới khi bạn không muốn hoạt động website của mình nữa thì thôi. Bên cạnh đó, với kho giao diện phong phú, bạn có thể tùy chỉnh theo ý thích, bất cứ khi nào bạn muốn. 

+ Sáng tạo: FDI luôn là một trong những công ty thiết kế website uy tín nổi tiếng với tính sáng tạo cao. Đây là một trong những yếu tố quan trọng, giúp doanh nghiệp của bạn khẳng định được dấu ấn riêng, cũng như phong cách của mình tới khách hàng. Nắm được tâm lý chung của khách hàng, không ai thích website của mình giống với đơn vị khác, vì vậy, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển để cho ra những mẫu website độc đáo, phù hợp với ngành nghề mà bạn đang kinh doanh. Đặc biệt, các chức năng của website luôn đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm thông sản phẩm/dịch vụ của khách hàng. Không nhiều thủ tục rườm rà, khách hàng có thể tìm thấy một cách dễ dàng nhất.

FDI là một trong những công ty thiết kế web uy tín tại Hà Nội...

1. Kinh nghiệm

+ Với đội ngũ nhân viên tận tâm với nghề, chúng tôi luôn dành hết tâm huyết của mình để phát triển và sáng tạo ra những sản phẩm web của giá trị nhất.

+ Đội ngũ kỹ sư được tuyển dụng kỹ và đào tạo lành nghề để kế thừa những thành quả, kinh nghiệm của đội ngũ trước.

2. Thiết kế website đẹp

+ Ý tưởng thiết kế được dựa trên yêu cầu của khách hàng, mỗi một sản phẩm đều mang những đặc trưng riêng, không giống với bất kỳ đơn vị nào.

+ Giao diện website được chúng tôi nghiên cứu, phân tích một cách tỉ mỉ sao cho thân thiện với người dùng, với các công cụ tìm kiếm của Google.

3. Công nghệ sử dụng

+ Được xem là công ty thiết kế web uy tín Hà Nội tiên phong trong việc đưa những ứng dụng hiện đại nhất vào từng sản phẩm.

+ Các chế độ bảo mật, mã nguồn website, server chạy web luôn đựơc cải tiến nhằm phòng tránh và khách phục những lỗi bảo mật do con người gây ra.

+ Quy trình sản xuất rõ ràng, logic để sản xuất ra các sản phẩm tốt, đạt chuẩn chất lượng.

Thiết kế website tối ưu code đạt 100 điểm Google

Thiết kế website tối ưu code đạt 100 điểm Google...

4. Dịch vụ chăm sóc và hậu mãi

+ Đội ngũ chăm sóc khách hàng làm việc với tiêu chí lắng nghe và sẵn sàng giải quyết mọi vần đề khó khăn mà khách hàng gặp phải. Là công ty thiết kế webdite uy tín tại Hà Nội nên chúng tôi luôn dành cho khách hàng những chế độ hậu mãi và chương trình khuyến mại đặc biệt nhất..

5. Giá thành

+ Bạn chỉ mất một khoản chi phí rất hợp lý là đã sở hữu ngay một trang web được tích hợp đầy đủ các chức năng hiện đại. 

+ Luôn tối ưu tối đa ngân sách cho khách hàng (ngân sách có thể nhiều nhưng vẫn mang lại lợi ích nhiều hơn cho khách hàng)

Danh sách các công ty thiết kế website hàng đầu hiện nay

Top 10 công ty thiết kế web uy tín nhất theo Google.com.vn

+ Vị trí Số 1 là Công ty thiết kế web TRUST

+ Vị trí số 2 là website công ty V&A

+ Vị trí số 3 thuộc về Final Style.

+ Vị trí số 4 là website công ty công nghệ FDI toàn cầu

+ Vị trí số 5 thuộc về Website công ty Trí Tuệ Việt

+Vị trí số 6 là của Đơn vị Nhân Hòa

+ Vị trí số 7 là website công ty URL.

+ Vị trí số 8 là website công ty LAT.

+ Vị trí số 9 phải kể đến là website công ty Vietsol.

+ Vị trí cuối cùng trong bảng xếp hạng là website công ty DKT 

Mặc dù, hiện tại FDI chưa phải là công ty thiết kế website lớn nhất, nhưng với đội ngũ các nhà thiết kế website trẻ, tâm huyết với nghề. FDI sẽ không ngừng nỗ lực để trở thành công ty thiết kế web uy tín hàng đầu tại Hà Nội trong tương lai gần nhất.

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu hơn!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI 

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 0433.838.999

Hỗ trợ trực tuyến