Công ty thiết kế website uy tín nhất tại Hà Nội

Trong xu thế thời đại như hiện nay, bất kỳ cá nhân/tổ chức hoạt động trong lĩnh vực ngành nghề nào cũng có cần một website bán hàng để giới thiệu, quảng bá thương hiệu của mình tới mọi khách hàng. Thế nhưng để tìm được một đơn vị thiết kế Website uy tín, đảm bảo chất lượng thì không phải là chuyện đơn giản. FDI ra đời lấy uy tín làm tiêu chí hoạt động, cam kết sẽ mang tới cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất với chế độ hậu mãi về sau…

Thiết kế webste uy tín tại Hà Nội

Thiết kế webste uy tín tại Hà Nội...

Thiết kế website uy tín là như thế nào?

+ Giao diện website đẹp, thể hiện được dấu ấn riêng, thu hút dược khách hàng. Chính vì vậy, thiết kế web uy tín cần sáng tạo để cho ra được những sản phẩm chuyên nghiệp, mang tới sự trải nghiệm mới mẻ và thú vị cho người dùng.

+ Hệ quản trị nội dung thân thiện, dễ sử dụng, bạn có thể tùy chỉnh, thêm sửa, hoặc xóa bài viết/hình ảnh theo ý muốn.

+ Thiết kế website uy tín phải được tối ưu hóa SEO nhằm tăng số lượng người tìm kiếm truy cập vào website. Thân thiện với các công cụ tìm kiếm nổi tiếng như Google, Bing, Yahoo…Từ đó, website của bạn sẽ có thứ hạng cao trên cỗ máy tìm kiếm...

+ Thiết kế website uy tín, tối ưu code đạt100 điểm của Google, mang tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời, mượt mà...Đặc biệt, website của bạn sẽ được Google đánh giá cao.

+ Website phải được tích hợp đầy đủ các tính năng ưu việt, phù hợp với từng đặc thù của doanh nghiệp, từ đó giúp doanh nghiệp thu hút được nhiều khách hàng.

+ Tính bảo mật thông tin cao, không sử dụng những mã nguồn mở miễn phí trên thị trường. Chr sử dụng những mã nguồn do chính công ty nghiên cứu và phát triển. 

FDI công ty thiết kế website uy tín tại Hà Nội 

+  Đội ngũ thiết kế website uy tín tại Hà Nội , làm việc chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, đã từng đảm nhiệm hàng trăm dự án lớn nhỏ trên toàn quốc.

+ Thiết kế website chuẩn Seo đã được tối ưu code đạt 100 điểm Google, điều này rất tốt cho Seo. Website của bạn sẽ có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm, bên cạnh đó tốc độ load trang cũng nhanh hơn rất nhiều, khách hàng sẽ không phải chờ lâu.

Thiết kế website tối ưu code đạt 100 điểm GoogleThiết kế website tối ưu code đạt 100 điểm Google...

+ Chúng tôi chỉ sử dụng những mã nguồn do chính công ty nghiên cứu và phát triển. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào tính an toàn, và bảo mật của nó.

+ Website được thiết kế đầy đủ các chức năng trước khi bàn giao cho khách hàng, hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng quản lý, đăng bài lên website..

+ Thời gian thiết kế web nhanh, chuẩn, theo đúng tiến độ đã ký trong hợp đồng…Bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao phó công việc này cho chúng tôi.

+ Cam kết sẽ được thiết kế theo đúng yêu cầu, ý tưởng của khách hàng (thậm chí tốt hơn những gì bạn yêu cầu). Đó sẽ là trang web độc nhất, không giống với bất kỳ đơn vị nào, từ giao diện cho đến chức năng.

+ Hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên, tư vấn cho khách hàng cách thức xây dựng nội dung web chuẩn Seo. Hỗ trợ Support 24/7 qua email, điện thoại…

+ Chi phí thiết kế web uy tín tại Hà Nội không thể hợp lý hơn, bạn sẽ có một trang web được thiết kế đúng theo ý muốn với mức giá cực kỳ cạnh tranh.

+ Khách hàng ở xa sẽ được gửi tài liệu hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn chi tiết.

Dịch vụ thiết kế website uy tín tại FDI cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng cho đến khi khách hàng thực sự cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ mà công ty đem lại. 

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu hơn!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI  

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 0433.838.999

Hỗ trợ trực tuyến