Bắt đầu công việc kinh doanh của bạn với FDITECH

 I. DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE

Là một công ty hàng đầu Việt Nam trong ngành thiết kế web.  Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO của FDI được thiết kế trên nền tảng công nghệ ASP.NET MVC 4.0, HTML5, CSS3 hiện đại hỗ trợ giảm thiểu 50%  thời gian và công sức làm SEO cho khách hàng. 

dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO từ FDITECH

Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Với công nghệ  Website Responsive, cho phép website có thể hiển thị tốt nội dung trên tất cả thiết bị truy cập Internet như: máy tính, laptop, smart phone, máy tính bảng, di động… Website được thiết kế để có độ tương thích tốt nhất với các trình duyệt tốt nhất hiện nay như: Microsoft Internet Explorer, Firefox, Opera...

Website của FDI được thiết kế  theo module giúp khách hàng dễ dàng chỉnh sửa, thêm mới Module, thêm trang không giới hạn, chỉnh sửa nội dung ngay trên website một cách dễ dàng. Việc luôn cập nhật các tính năng và công nghệ tốt nhất, FDI đã tạo ra một hệ thống website chuẩn SEO, chuyên nghiệp, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng. Bên cạnh đó FDI sử dụng công nghệ bảo mật nâng cao nhằm tránh nguy cơ bị xâm nhập trái phép của hacker. Bạn sẽ sở hữu một website với giao diện đẹp, thân thiện với người dùng,tốc độ truy cập web nhanh, ổn định.

thiet ke web gia re

Sở hữu một website chuyên nghiệp mang đến những hiệu quả tích cực trong kinh doanh.

Trong thời buổi kinh doanh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, để thành công trong lĩnh vực TMĐT thì việc áp dụng CNTT trong kinh doanh là điều rất cần thiết.  Việc sở hữu một website không thôi vẫn chưa đủ. Điều quan trọng là làm sao để có một trang web thu hút được sự quan tâm của người dùng khi đến với website của bạn và quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ mà bạn cung cấp. Đến với FDI, chúng tôi không chỉ thiết kế website theo yêu cầu của bạn mà chúng tôi còn tư vấn cho bạn những giải pháp marketing Online hiệu quả thông qua website của mình. 

II. DỊCH VỤ THIẾT KẾ PHẦN MỀM

Dịch vụ thiết kế phần mềm từ FDI giúp các cơ quan và các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và công sức trong công tác quản lý như: phần mềm kế toán, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý nhân sự,phần mềm quản lý kho, phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm quản lý thư viện trường học... phù hợp triển khai cho doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực: Thương mại; Dịch vụ; Xây lắp; Sản xuất, bán lẻ…với nhiều ưu điểm vượt trội.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ FDITECH

Thiết kế phần mềm theo yêu của khách hàng.

=> Nhiều chức năng hữu ích, phần mềm thân thiện, dễ sử dụng

Phần mềm từ FDI được xây dựng với những công nghệ mới nhất của Microsoft dựa trên tiêu chí: hiệu quả, thân thiện, dễ sử dụng. Với những chức năng cơ bản và nâng cao đảm bảo tốt cho việc quản lý chuyên nghiệp. Không chỉ hướng đến việc giải quyết các nghiệp vụ, khi thiết kế xây dựng phần mềm, FDI luôn chú trọng đến việc làm ra sản phẩm đẹp, giao diện đơn giản, thuận tiện cho người sử dụng. Ngôn ngữ được sử dụng 100% Tiếng Việt, các nghiệp vụ được sắp xếp tuần tự theo luồng quy trình công việc thực tế tại các doanh nghiệp, trực quan và dễ hiểu cho người sử dụng. 

=> Giá cả hợp lý giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư

FDI có nhiều gói sản phẩm khác nhau để phù hợp với quy mô và nhu cầu của từng doanh nghiệp. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn, phân tích hệ thống, quy trình hoạt động cho sản phẩm được đặt hàng, từ đó chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp xây dựng phần mềm tối ưu nhất cho từng cơ quan, doanh nghiệp. Đảm bảo hoàn thiện sản phẩm đúng tiến độ, chuyển giao và hỗ trợ khách hàng tận tình trong thời gian vận hành sản phẩm.

III. Dịch vụ DATA

1 Đăng kí tên miền

BÍ QUYẾT ĐĂNG KÍ TÊN MIỀN FDITECH

Dịch vụ đăng ký domain từ FDI 

Tên miền nghĩa là một địa chỉ định danh dẫn tới website của bạn đã được chứa trên host vì vốn dĩ host bạn chỉ có thể truy cập qua dãy IP của máy chủ đó. Hiểu một cách đơn giản tên miền chính là địa chỉ ngôi nhà trên website, bạn phải nhập tên địa chỉ tên miền để bắt truy cập webite ví dụ như: http://fditech.vn

Trong đó:

http:// là chữ viết tắt của HyperText Transfer Protocol (giao thức truyền tải siêu văn bản). 

fditech : tên được đặt của tên miền( do doanh nghiệp lựa chọn)

.com – Hậu tố của tên miền, có thể gọi là đuôi tên miền.

Bạn có thể chọn nhiều đuôi tên miền khác nhau như: .net, .info, .org, .vn, .com.vn, .edu.vn, .com... Nếu bạn thiết kế website tại FDITECH thì chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách lựa chọn tên miền phù hợp với doanh nghiệp của bạn và đăng kí tên miền.

2. Đăng kí Hosting

DỊCH VỤ ĐĂNG KÍ HOSTING

Dịch vụ cho thuê Hosting chuyên nghiệp từ FDI

Web Hosting là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ Internet như world wide web (www), truyền file(FTP), Mail… đây là không gian để bạn có thể chứa toàn bộ nội dung trang web hay dữ liệu web trên không gian đó. 

Gói dịch vụ đăng kí Hosting tại FDI cung cấp không giới hạn tài nguyên về băng thông (bandwidth) subdomain, parked domain, tài khoản FTP, tài khoản & số lượng cơ sở dữ liệu MySQL, số lượng thư mục và file có máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao. Đây là một giải pháp phù hợp cho các cá nhân và doanh nghiệp muốn sở hữu một website giới thiệu dịch vụ hoặc thương mại điện tử có nhu cầu sử dụng tài nguyên lớn nhưng vẫn tiết kiệm chi phí. Dịch vụ cho thuê Hosting từ FDI sử dụng máy chủ hệ điều hành Linux với Control Panel quản lý nổi tiếng của cPanel. Tại FDITECH tất cả các gói dịch vụ đều được hỗ trợ kỹ thuật 24/7 thông qua Email,  Livechat.

Gửi cho chúng tôi yêu cầu dịch vụ của bạn tại đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay sau khi nhận được tin nhắn.

tư vấn tại fditech

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI 

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 0243.838.999/086.838.4444 

Email:  contact@fditech.vn

Hỗ trợ trực tuyến