Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO uy tín chuyên nghiệp từ FDITECH

SEO web là một công việc mà bất kì một doanh nghiệp nào sở hữu web phải làm để tối ưu công cụ tìm kiếm và tìm kiếm đối tác. Tuy nhiên SEO là một quá trình dài và đòi hỏi website phải được tối ưu hay nói cách khác là thiết kế chuẩn SEO. Chính vì vậy khâu thiết kế web chuẩn SEO quan trọng để web lên top. Có thể nói là một web được thiết kế chuẩn SEO có thể rút ngắn 50% thời gian lên top giúp doanh nghiệp tận dụng được hết những hiệu quả do web mang lại.

thiết kế website chuẩn seo từ FDITECH

Vì sao phải thiết kế website chuẩn seo?

Vì sao phải thiết kế website chuẩn seo?  thiết kế website chuẩn seo mang lại những hiệu quả gì? Cách làm như thế nào? Tuy nhiên trước khi tìm hiểu những lợi ích mà thiết kế chuẩn SEO mang lại bạn cần phải biết khái niệm SEO là gì? Tác dụng của nó trong lĩnh vực kinh doanh online – một thị trường rất tiềm năng không thể thiếu cho các doanh nghiệp và cá nhân.

Định nghĩa về SEO

Trước khi tìm hiểu về thiết kế web chuẩn SEO chúng ta phải hiểu SEO là gì? Hiểu một cách ngắn gọn và xúc tích nhất: SEO  thực chất là công việc đẩy các từ khóa sản phẩm, dịch vụ của mình cung cấp lên TOP bộ máy tìm kiếm Google nhằm mục đích đưa website của mình tiếp cận với khách hàng – từ đó nâng cao khả năng bán hàng góp phần làm tăng doanh thu lợi nhuận.

thiết kế website chuẩn seo từ FDITECH

Thực ra thì SEO là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho kinh doanh online, Marketing nhưng nó khác biệt so với các hình thức khác ở chỗ đó là khách hàng sẽ tự tìm đến với mình (khách hàng đang có nhu cầu). Vì vậy tỉ lệ chuyển đổi thành người mua hàng sẽ là rất cao. Để tìm hiểu rõ hơn các kiến thức liên quan đến Seo các bạn có thể tham khảo các bài viết khác tại đây:

Làm thế nào để thiết kế web chuẩn SEO?

Hiện nay có rất nhiều công cụ tìm kiếm khác nhau, tuy nhiên ở Việt Nam hiện nay chủ yếu mọi người sử dụng công cụ tìm kiếm Google. Vì vậy, chúng ta nên xây dựng website đáp ứng các tiêu chuẩn đánh giá, xếp hạng website của Google. Để trang web của mình thân thiện hơn với Google và được nó đánh giá tốt, cơ hội lên TOP sẽ cao hơn. Và một số tiêu chí quan trọng để được Google đánh giá trang website nào là uy tín là:

a) Title – Tiêu đề trang: phải ngắn gọn, súc tích, duy nhất, chứa từ khóa, không quá 70  ký tự và 11 chữ. Đặc biệt phải thiết kế website sao cho nó chính là thẻ H1 (thẻ được ưu tiên nhất trong Seo).

b) Description- Thẻ mô tả: Nó là một đoạn tóm tắt nội dung của website. Một website chuẩn seo là phải được thiết kế sao cho trong phần đăng bài của trang web có phần nhập mô tả riêng để hiển thị trên google và các mạng xã hội. Các tiêu chí nhập thẻ mô tả chuẩn seo là: ngắn gọn, nói đúng chủ đề, xúc tích, chứa từ khóa chính và từ khóa phụ, có những lời PR và không quá 140 ký tự.

c) URL-đường dẫn: là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá một website chuẩn SEO. Url được sử dụng để tham chiếu tới những tài nguyên website trên mạng Internet. Nó được xem như đường dẫn, 1 liên kết tới website của bạn tạo nên khả năng siêu liên kết cho các website.

thiết kế website chuẩn seo từ FDITECH

Thành phần của URL :

Url scheme : giao thức kết nối

WWW: World wide web

Domain: tên miền

Port: Cổng

Đường dẫn: VD http://fditech.vn/dich-vu-thiet-ke-website-chuan-seo-uy-tin-chuyen-nghiep-tu-fdi-p6c803

Tối ưu url là gì ?  một trong nhiều thủ thuật quan trọng trong seo mà mỗi người làm seo đều cần phải chú ý bởi chỉ với url thân thiện bạn mới có thể đẩy thứ hạng website tốt hơn thông qua các tìm kiếm đánh giá của google.

Như thế nào là một đường dẫn thân thiện với google: Đường dẫn thân thiện được xem là một đường dẫn không chứa các ký tự đặc biệt như ?&%$, 1 đường dẫn chuẩn seo là 1 đường dẫn chứa các ký tự chữ thông thường và tốt nhất nên trùng với tên tiêu đề của bài viết chứa từ khóa

Việc tối ưu URL giúp tăng thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm. Url đúng với tiêu đề sẽ lấy được sự tin tưởng của khách hàng

Để tối Chuyển các url có chứa các ký tự đặc biệt như #%?$ thành các ký tự chữ cái giống trong tiêu đề của bạn. Những ký tự đặc biệt sẽ khiến bài viết của bạn khó được index và gây cản trở cho con bọ khi bò vào đọc website của bạn

Trong url nên ngăn cách nhau bằng dấu gạch ngang để phân cách từ khóa với nhau. Điều này sẽ khiến google hiểu được cấu trúc url của website của bạn

Số lượng ký tự trong url của bạn chỉ nên có tối đa 96 ký tự nếu dài quá thì độ hiển thị của bạn sẽ bị giới hạn

Url nên có chứa từ khóa trong đường dẫn và ngắn gọn giới hạn trong 96 ký tự

d) Tốc độ tải trang nhanh: Một website chuẩn seo phải đáp ứng được các tiêu chí gồm có các thẻ Heading, ALT ảnh, …

Tiêu chí nữa là bạn nên trang bị cho mình kiến thức SEO để tự tay mình seo từ khóa lên TOP một cách dễ dàng. Bạn có thể tham gia các khóa học seo website hay tự mình thu thập, tìm kiếm các kiến thức liên quan đến Seo ở trên mạng.

Thiết kế web chuẩn SEO  dễ lên TOP google hơn so với các website không chuẩn seo.

Bên cạnh đó bạn cũng nên chú trọng trong việc xây dựng nội dung chất lượng hướng đến người dùng để hỗ trợ công việc SEO đồng thời có sự tác cao nhằm giữ chân người đọc. Các thông tin sản phẩm dịch vụ rõ ràng.

Tóm lại

Thiết kế web chuẩn SEO mang lại lợi ích kinh doanh cao cho doanh nghiệp, là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp tăng doanh số và tiết kiệm thời gian, chi phí giúp từ khóa nhanh lên top.

thiết kế website chuẩn seo từ FDITECH-tai-fditech

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI 

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 02433.838.999/0949.699.396 

Email:  contact@fditech.vn

Hỗ trợ trực tuyến