Dịch vụ tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo qua các trường đại học chuyên ngành công nghệ thông tin, FDI cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp, khoa học, sáng tạo. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc mà bạn đang cảm thấy băn khoăn. Dịch vụ thiết kế website của chúng tôi thích ứng trên các công cụ tìm kiếm google, facebook, yahoo...

Dịch vụ tư vấn thiết kế website

Tư vấn thiết kế website cho cộng đồng doanh nghiệp...

Dịch vụ tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp

Hầu hết các công ty đều muốn sở hữu một trang web thực sự chuyên nghiệp, khẳng định được đẳng cấp của mình trên Internet. Thế nhưng, để có được một trang web thực sự hoàn hảo thì bạn sẽ cần tới sự tư vấn của chúng tôi.

+ Nhân viên tư vấn thiết kế web tại FDI luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích điểm mạnh, điểm yếu của công ty đối thủ để đưa ra giải pháp tốt nhất. Giúp bạn định hướng được ý tưởng phù hợp với ngành nghề mình đang kinh doanh. 

+ Chúng tôi cung cấp một giải pháp thiết kế website khoa học, thích ứng trên các công cụ tìm kiếm google, facebook, yahoo...

+ Tư vấn thiết kế website theo từng lĩnh vực, ngành nghề mà bạn kinh doanh, tư vấn từng danh mục sản phẩm, thị trường,...Giúp website trở nên thân thiện với người dùng, loại bỏ được những chức năng không cần thiết.

+Bạn sẽ được tư vấn và cung cấp bộ từ khóa về SEO. Đó là những từ khóa có lượng seach cao nhất theo lĩnh vực mà bạn đang hoạt động.

+ Dịch vụ tư vấn thiết kế website của chúng tôi sẽ phân tích và đưa ra mục tiêu cho website, thị trường mục tiêu cho khách hàng...

Bạn nhận được gì từ dịch vụ thiết kế web của FDI?

+ Sau khi nắm rõ được những yêu cầu của bạn cho website, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế website theo đúng ý tưởng mà bạn đưa ra. Bạn sẽ có một ngay website với giao diện đồ họa chuyên nghiệp, ấn tượng nhất.

Thiết kế website tối ưu code đạt 100 điểm Google

Thiết kế website tối ưu code đạt 100 điểm Google

+ Dịch vụ tư vấn thiết kế web tại FDI, sẽ giúp bạn thiết kế một trang web có giao diện độc nhất, bắt mắt người dùng. 

+ Giao diện website hoàn toàn nhất quán với nhận diện thương hiệu tổng thể. Khi khách hàng nhìn vào đó, có thể nhận ra bạn và nhớ về công ty bạn lâu hơn. 

+ Nội dung website hấp dẫn, phong phú, thu hút được người dùng và giữ chân được họ ở lại lâu hơn.

+ Hình ảnh sắc nét, đã được nhân viên của chúng tôi chọn lọc một cách kỹ càng.

+ Website được thiết kế chuẩn SEO, tối ưu hóa các chức năng kinh doanh cũng như quảng bá thương hiệu.

+ Dịch vụ thiết kế web giá rẻ sử dụng bộ mã nguồn và các plugin hỗ trợ tối đa để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

+ Bộ quản trị nội dung (CMS) đầy đủ tính năng và dễ sử dụng.

Nếu quý khách có nhu cầu cần được tư vấn thiết kế website vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi, các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin tư vấn một cách nhanh nhất.

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu hơn!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI 

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 0433.838.999

Hỗ trợ trực tuyến