Đột phá doanh thu cuối năm với thiết kế web từ FDITECH

Cuối năm là thời điểm nhiều doanh nghiệp đưa ra những chiến dịch marketing then chốt để kéo đơn hàng về.Theo thống kê, có đến 40 triệu người dùng Internet và trung bình mỗi người dùng 5 giờ mỗi ngày để lướt web. Ngày nay, website là một công cụ kinh doanh của rất nhiều doanh nghiệp. Đối với nhiều công ty, hoạt động kinh doanh trực tuyến thì web chính là công cụ để đem lại chiếm tỷ trọng lớn trong doanh thu cho doanh nghiệp.

đột phá doanh thu cuối năm với dịch vụ thiết kế web từ fditech

Thống kê về tình hình truy cập internet ở Việt Nam.

 Còn điều gì tuyệt vời hơn khi năm mới, công ty của bạn có một website đẹp mắt, ấn tượng và chuyên nghiệp để khởi đầu một năm mới. Nhân viên sale của bạn có ngay một website chất lượng để chào hàng ngay đầu năm, thúc đẩy doanh thu của công ty. Thông qua web giúp các doanh nghiệp tìm kiếm các nguồn khách hàng tiềm năng. Đó chính là cội nguồn thúc đẩy các doanh nghiệp bắt tay vào xây dựng các website của mình với mong muốn đưa sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với người dùng.

Những lưu ý sau giúp web thu hút được nhiều đơn hàng:

1.Nút đặt hàng

Đây là một trong những tính năng mà bạn thường thấy trên các web bán hàng khuyến khích, thúc đẩy khách hàng đưa ra quyết định mua hàng nhanh chóng khi họ vẫn còn đang do dự về việc có nên mua sản phẩm của bạn hay không. Bên cạnh đó có thể kết hợp cùng các các chương trình giảm giá, khuyến mãi hấp dẫn dịp cuối năm sẽ là một trong nhưng phương pháp tuyệt vời giúp bạn cải thiện doanh số bán hàng hiệu quả.

Đột phá doanh thu cuối năm với thiết kế web từ FDITECH

2. Khai thác nhận xét từ khách hàng.

Với những người truy cập website lần đầu tiên thì những nhận xét khách hàng đã sử dụng của bạn rất có giá trị tin đáng tin cậy để quyết định có thể ở lại và mua bán hay sử dụng dịch vụ của bạn hay không. Bên cạnh đó đây còn là cách để bạn làm mới cũng như cập nhật nội dung thường xuyên cho website( những thông tin này được áp dụng hiệu quả trong các website thẩm mỹ, Spa, hay làm đẹp…). Vì vậy để xây dựng thiết kế website chuyên nghiệp đừng quên tích hợp tính năng tuyệt vời này nhé.

3.Đăng tải thông tin nổi bật của sản phẩm, hình ảnh thu hút

Đột phá doanh thu cuối năm với thiết kế web từ FDITECH

Việc cập nhật nội dung trên website bán hàng là cách vô cùng hiệu quả để bạn giới thiệu doanh nghiệp cũng như để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về các hoạt động, lĩnh vực kinh doanh của bạn. Việc tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp trong kinh doanh thường không diễn ra thường xuyên, việc cần xây dựng lòng tin giữa các bên là vô cùng quan trọng. Vì thế bạn cần sử dụng những thông tin có giá trị, đó sẽ là nền tảng để website trở nên chuyên nghiệp và tin cậy hơn. Cùng với đó, việc đưa ra các thông tin cũng giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc lựa chọn sản phẩm và thanh toán. Một khi bạn đã chiếm được lòng tin từ phía khách hàng sẽ chẳng có lý do gì để họ không mua sản phẩm của bạn.

Hình ảnh sản phẩm sắc nét, kết hợp với đặt tên sản phẩm dễ tìm kiếm, dễ là từ khóa. Và cuối cùng, hãy dành đôi ba phút để viết một phần mô tả hợp lý và hấp dẫn.

Dịch vụ thiết kế web từ FDITECH mang đến những cơ hội kinh doanh cho bạn:

Đột phá doanh thu cuối năm với thiết kế web từ FDITECH

+ Giao diện đặc sắc, hiện đại, phù hợp với màu sắc nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

+ Website được thiết kế theo module giúp khách hàng có thể tùy biến web.

+ Thiết kế web Responsive hiển thị giao diện trên cả PC và điện thoại và máy tính bảng.

+ Thiết kế web chuẩn SEO tăng cơ hội lên top

+ Tốc độ tải trang nhanh: Chúng tôi luôn đảm bảo cho doanh nghiệp của bạn đơn vị hosting tốt, tốc độ tải trang cực nhanh cùng với dung lượng lưu trữ cao. Trải nghiệm tốc độ load chỉ 0.5 giây.

+ Hỗ trợ bảo mật 2 lớp, chống hacker hoặc malware quấy phá.

+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7, chăm sóc khách hàng khi gặp bất cứ vấn đề gì về kỹ thuật cũng như khó khăn trong việc quản lý website.

+ Quản trị web đơn giản dễ sử dụng

+ Dễ dàng nâng cấp phát triển hệ thống web trong những năm tiếp theo

+ Mức chi phí thiết kế web theo yêu cầu luôn hợp lý nhất

+ Chất lượng website luôn được bảo đảm.

Năm mới khởi đầu với những điều mới, đặc biệt là website mới thì còn điều gì tuyệt vời hơn? Vì vậy, thiết kế website vào dịp cuối năm cũng rất hữu ích cho công việc kinh doanh đầu năm mới. Cần tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ thiết kế website hãy liên hệ với chúng tôi - dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp từ FDITECH  mọi thắc mắc của các bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng.

TƯ VẤN THIẾT KẾ WEB TẠI FDITECH

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI 

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 02433.838.999/0949.699.396 

Email:  contact@fditech.vn

Hỗ trợ trực tuyến