Đừng bỏ qua những tính năng sau nếu muốn thiết kế web khách sạn chuyên nghiệp

Để có một thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp thì bên cạnh giao diện đẹp, bố cục hợp lý, tối ưu với các công cụ tìm kiếm và hiển thị tốt trên các thiết bị di động thì các tính năng của website cũng phải đáp ứng được yêu cầu của người dùng. Các tính năng này giúp cho khách hàng thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm thông tin và đặt phòng. Và cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực khách sạn trên môi trường kinh doanh trực tuyến. Với kinh nghiệm trong những dự án đã thiết kế website khách sạn, FDI xin đưa ra một số tính năng quan trọng cần được tích hợp đối với thiết kế website khách sạn hiện nay.

Giới thiệu khách sạn và hệ thống các phòng trong khách sạn

Khi thiết kế web khách sạn thì việc giới thiệu về khách sạn với các thông tin liên quan đến cơ cấu tổ chức, hoạt động cùng với mục tiêu và các dịch vụ khách sạn đang cung cấp là điều cần thiết giúp tăng sự tin tưởng và uy tín của doanh nghiệp đối với các khách hàng tiềm năng khi ghé thăm website. Bên cạnh đó, cần giới thiệu các loại phòng trong khách sạn với các hình ảnh và thông tin chi tiết, giá cả, tiện nghi và các dịch vụ phòng đi kèm.

thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp-fditech

Đặt phòng trực tuyến

Khách hàng ngày càng thích tìm kiếm thông tin, lựa chọn và đặt phòng khách sạn trực tuyến ngay trên website bởi sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian mà nó mang lại. Một thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp cần được tích hợp thêm tính năng tìm kiếm thông tin và kiểm tra phòng. Tính năng này giúp các khách hàng có thể thuận tiện trong việc tìm kiếm và lựa chọn loại phòng nghỉ đang có nhu cầu đồng thời kiểm tra được số lượng các phòng trống trong khách sạn trước khi quyết định đặt phòng.

Một thiết kế web khách sạn thì không thể thiếu được tính năng đặt phòng trực tuyến hay còn gọi là Booking Hotel. Nó không chỉ giúp được khách hàng đặt phòng dễ dàng mà còn tăng được tỷ lệ chuyển đổi khách hàng.

thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp-fditech

 Tính năng đặt phòng thường bao gồm các thông tin như ngày nhận phòng, ngày trả phòng, loại phòng cần đặt, số lượng người.

Thanh toán trực tuyến

Khi thiết kế web khách sạn cần tích hợp thêm tính năng thanh toán trực tuyến sau khi đặt phòng giúp cho khách hàng có thể thanh toán thuận tiện thông qua các loại thẻ ngân hàng hoặc hệ thống thanh toán quốc tế. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tiện lợi hơn với khách hàng, đặc biệt là các khách du lịch nước ngoài có nhu cầu đặt phòng.

Thông tin liên hệ và tư vấn trực tuyến

Các thông tin liên hệ và công cụ tư vấn trực tuyến gồm số hotline, địa chỉ hay email cần được tích hợp vào website ở vị trí thuận tiện giúp cho khách hàng có thể liên lạc ngay khi có nhu cầu

thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp-fditech

Tin tức và quản trị tin tức

Các tin tức liên quan đến hoạt động của khách sạn, tin tức tuyển dụng, tư vấn hoặc chương trình khuyến mại nên được thể hiện trên website khách sạn cùng với đó là hệ thống quản trị nội dung thân thiện. Các thông tin này giúp cho các khách hàng khi ghé thăm website có thể nắm bắt được các thông tin liên quan và tình hình hoạt động hiện nay với khách sạn của bạn.

 Bản đồ khách sạn

Với tính năng này khách hàng có thể dễ dàng trong việc xác định vị trí và đường đi đến khách sạn và xác định được vị trí khách sạn trước khi có quyết định lựa chọn và đặt phòng. Vì vậy khi chọn dịch vụ thiết kế web khách sạn bạn nên yêu cầu đơn vị làm thiết kế web tích hợp vào trang web. 

Đánh giá và nhận xét chất lượng

 Nếu như doanh nghiệp của bạn cung cấp một dịch vụ chất lượng, hãy đừng ngại để khách hàng đánh giá và nhận xét về chất lượng phòng khách sạn và các dịch vụ đi kèm ở bên dưới mỗi bài viết. Điều này giúp các khách hàng tiềm năng khi truy cập vào website cảm thấy tin tưởng hơn vào chất lượng dịch vụ khách sạn của bạn đang cung cấp và tăng thêm cơ hội đặt phòng.

Tích hợp các trang mạng xã hội

Các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Youtube hay Google+ đang là môi trường quảng bá dịch vụ và thương hiệu đến với các khách hàng tiềm năng một cách lý tưởng bởi số lượng người dùng lớn. Chính vì vậy, thiết kế website khách sạn nên tích hợp thêm các trang mạng xã hội giúp lan tỏa thông tin và tạo sự chuyên nghiệp hơn đối với các doanh nghiệp.

Để có một thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp và nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh là điều không hề đơn giản. Hãy là một khách hàng thông minh để lựa chọn những đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp để thúc đẩy doanh số kinh doanh trực tuyến của bạn. Và nếu như bạn có nhu cầu chọn một đơn vị thiết kế website uy tín thì chúng tôi ở đây để mang đến bạn giải pháp kinh doanh trực tuyến hiệu quả.

thiết kế web khách sạn

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI 

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 02433.838.999/0949.699.396 

Email:  contact@fditech.vn

Hỗ trợ trực tuyến