Thiết kế website du học tốt nhất từ FDI

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế website, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng và lợi ích của thiết kế website du học đối với một doanh nghiệp, công ty du học. Đây không chỉ là một kênh quảng bá thương hiệu online cho doanh nghiệp, mà Website du học còn là cách tốt nhất để nhiều khách hàng hiểu hơn về công ty và từ đó tin tưởng vào chất lượng dịch vụ tư vấn du học mà công ty bạn cung cấp. FDI tự hào mang đến dịch vụ thiết kế website du học với nhiều  trải nghiệm mới trong thiết kế website, thể hiện được sự chuyên nghiệp, hỗ trợ bạn tích cực trong việc quảng bá tạo sự tin tưởng đối với khách hàng.

Các mẫu thiết kế website du học từ FDI có đầy đủ chức năng như cung cấp thông tin du học như hội thảo du học, học bổng du học và giúp công ty tư vấn du học quảng bá dịch vụ. Đồng thời giúp khách hàng tìm hiểu về thông tin hoạt động của công ty một cách dễ dàng, nhanh nhất

thiết kế website du học từ FDItech

Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ thiết kế website du học tại FDI

✓    FDI sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế web du học hữu ích nhất. Chúng tôi tư vấn giúp quý khách có một website du học hoàn hảo nhất.

 ✓Thiết kế website du học, tư vấn thiết kế website du học chuyên nghiệp

✓  Giao diện website phù hợp và hiện đại nhất

✓ Website được tối ưu hóa để các bộ máy tìm kiếm như google, bing, yahoo qua đó hỗ trợ tích cực cho công tác làm SEO

✓Công nghệ: sử dụng ngôn ngữ lập trình PHP và hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL.

✓Bảo mật: Cơ chế bảo mật với htaccess, htpasswd, SuperAdmin và Admin thêm thông tin lĩnh vực hoạt động, dịch vụ, bài viết.

✓  Web động hoàn toàn, không hạn chế số trang.

✓  Ngôn ngữ lập trình .NET,AJAX, JAVASCRIP…..

✓  Khả năng tương thích mọi trình duyệt, mọi độ phân giải.

✓  Hệ quản trị CMS giúp dễ dàng quản trị, thêm mới chuyên nghiệp

Chức năng của thiết kế website du học từ FDITECH

thiết kế website du học từ FDItech

+ Trang chủ:

Là trang gây ấn tượng đầu tiên với người truy cập website du học. Bên cạnh Logo, biểu tượng của công ty, hình ảnh trang trí là những hình ảnh sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu mà công ty cung cấp, hoặc những tin tức nổi bật của công ty. Hệ thống menu được bố trí tiện lợi, hài hòa. Trang chủ chứa toàn bộ liên kết tới các trang khác.

+ Giới thiệu:

Hiển thị các bài viết giới thiệu về bản thân doanh nghiệp như : thư ngỏ, lịch sử hình thành, cơ cấu tổ chức, thành tích đạt được...

- Cung cấp cho khách hàng biết thông tin của các trường mà doanh nghiệp muốn đưa du học sinh đến nơi đó học tập và làm việc.

Thông tin du học:

- Cung cấp thông tin về du học.

+ Các khoá đào tạo:

Cung cấp các thông tin về các khóa đào tạo(thời gian đào tạo, chi phí, ...) cho khách hàng biết.

+  Tin tức:

Hệ thống tin tức cho phép phân chia thành các danh mục tin theo nhiều cấp tin bao gồm: mục tin và các tiểu mục tin, số lượng các mục tin và các tiểu mục là không hạn chế.

 Module tin nổi bật hay tiêu điểm: Trình bày dưới dạng cột các tin nổi bật, mỗi tin hiển thị tiêu đề kèm 1 ảnh nhỏ kích thước 53x53 bên cạnh.

+ Cẩm nang du học:

Cung cấp cho khách hàng các tài liệu, cẩm nang du học, khách hàng có thể download về tham khảo.

+ Đăng ký du học:

Cho phép khách hàng có thể đăng ký trực tiếp qua form trên website hoặc tải tài liệu form đăng ký du học. Hệ thống sẽ được lưu vào database của doanh nghiệp.

+Trang Liên Hệ Trực Tuyến :

Hiển thị các thông tin liên hệ của công ty và cho phép người xem liên hệ với công ty thông qua form liên hệ trên web.

+ Chức năng Tìm Kiếm Theo Từ Khóa:

Cho phép khách hàng tìm kiếm thông tin và sản phẩm trên website.

-Thống kê website: thống kê số người truy cập, số người đang truy cập trực tuyến, thống kê vị trí địa lý, thời gian truy cập, các bài viết được truy cập nhiều nhất …

Khách hàng có thể yêu cầu các module chức năng, chúng tôi sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng để thiết kế. Không chỉ vậy chúng tôi sẽ tư vấn những giải pháp thiết kế tốt nhất cho bạn.

Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, kinh nghiệm, với đội ngũ kỹ thuật và đồ họa giàu sức sáng tạo và ý tưởng độc đáo,  FDI chắc chắn sẽ đáp ứng được những đòi hỏi cao về thiết kế webste du học của bạn. Mọi dự án của chúng tôi chỉ kết thúc khi khách hàng thật sự hài lòng. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi để trải nghiệm sự chuyên nghiệp của công ty hàng đầu Việt Nam về thiết kế website.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI 

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 02433.838.999/0949.699.396 

Email:  contact@fditech.vn

Hỗ trợ trực tuyến