Hãy đến với chúng tôi để đơn giản hóa mọi khó khăn của bạn

 

"FDITECH luôn cố gắng tạo ra những ý tưởng mới, các ứng dụng hoàn hảo, nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tiện ích và thông minh. Đồng thời giúp doanh nghiệp thay đổi cách thức quản lý cổ điển cũng như mở rộng tầm nhìn tạo thế mạnh cạnh tranh cho các doanh nghiệp với xu hướng Online. Trong tương lai, FDITECH hy vọng sẽ mang đến những sản phẩm sáng tạo và hoàn hảo nhất đến cho mọi khách hàng".

                                                                                                                                                                                     FDITECH

 

Năm 2013 FDITECH ra đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi mong muốn có thể giúp các doanh nghiệp và các cơ quan ban ngành khai thác tối đa sức mạnh của công nghệ thông tin, truyền thông kỹ thuật số và Internet trong việc phát triển kinh doanh.

FDITECH được tập hợp từ những thành viên IT xuất sắc nhất, am hiểu về công nghệ thông tin và đã từng hợp tác với nhiều công ty lớn nhỏ trên cả nước.

FDITECH cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin tốt nhất như: dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO, dịch vụ thiết kế phần mềm, cung cấp hosting với chất lượng và mức giá tốt nhất. Các sản phẩm của FDI đều được phát triển dựa trên những nghiên cứu từ thực tiễn đáp ứng một cách tốt nhất những yêu cầu của khách hàng về công tác quản lý, quảng bá thương hiệu và thúc đẩy doanh số bán hàng.

Để duy trì chất lượng dịch vụ tốt nhất, tăng tính cạnh tranh của sản phẩm, FDITECH luôn chú trọng đến công tác đào tạo và phát triển con người, nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc, hỗ trợ khách hàng và mang tới nhiều giá trị gia tăng khác.

Thế mạnh của FDITECH

“Hãy để FDITECH đồng hành và giúp bạn thành công trên Internet”

  • Nguồn nhân lực tốt, chất lượng, nhiệt huyết
  • Luôn cập nhật những công nghệ mới nhất
  • Mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất
  • Sáng tạo không ngừng 
  • Hỗ trợ khách hàng tận tình, chuyên nghiệp 24/7
  • Thiết kế website chuẩn SEO dễ dàng lên top.
  • Thiết kế phần mềm theo yêu cầu 
  • Cung cấp hosting với băng thông không giới hạn 
  • Thiết kế giao diện đẹp mắt, các chức năng dễ sử dụng 
  • Tư vấn đăng kí tên miền phù hợp
100+ doanh nghiệp đang tin tưởng và sử dụng dịch vụ từ FDI trên con đường xây dựng và phát triển doanh nghiệp của mình
100+Nhân viên Chúng tôi liên tục phát triển nguồn nhân lực để mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
10+ Tỷ VNĐ Chúng tôi liên tục phát triển cơ sở hạ tầng và chất lượng sản phẩm mang đến  dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Hỗ trợ trực tuyến