Giới thiệu

ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI

 

 

 

Xây dưng thương hiệu thông là bước đầu tiên trong kinh doanh.

I. Sự ra đời và phát triển

 Năm 2015 Công ty TNHH Công nghệ FDI được khởi tạo bởi những thành viên đam mê công nghệ và đồ họa. Ra đời với sứ mệnh “Làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn qua Internet”.  Trong những năm qua FDITECH không ngừng nỗ lực trau dồi kinh nghiệm trong việc cập nhật những công nghệ mới trong lĩnh vực thiết kế web và phát triển phần mềm để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng góp phần hỗ trợ nhiều doanh nghiệp trong việc áp dụng CNTT vào công tác quản lý, tuyên truyền và quảng bá hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp trên Internet toàn cầu.

Dịch vụ thiết kế website xây dựng phần mềm của FDI được phát triển dựa trên đòi hỏi từ thực tiễn đáp ứng, giải quyết ngay lập tức các yêu cầu về quản trị, điều hành, kinh doanh cũng như các yêu cầu về phát triển, mở rộng kinh doanh của khách hàng ở thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai.

II. Phương châm làm việc 

Với mỗi dự án chúng tôi luôn giao tiếp cởi mở và lắng nghe yêu cầu của khách hàng để có thể đảm bảo thấu hiểu yêu cầu sáng tạo ngay từ khi  mới bắt đầu và đảm bảo tính nhất quán trong suốt quá trình thực thi dự án. Sau khi nhận yêu cầu chúng tôi sẽ phân tích và cùng khách hàng đưa ra những giải pháp thiết kế tốt nhất, giúp khách hàng dễ dàng làm chủ công nghệ.

Để có được những sản phẩm chất lượng đội ngũ chuyên viên thiết kế đồ họa cùng những kỹ sư CNTT trẻ từ chúng tôi đã không ngừng  học hỏi sáng tạo từ những chuyên gia hàng đầu việt Nam trong lĩnh vực công nghệ phần mềm. Bên cạnh đó, mỗi nhân viên trong công ty chúng tôi không ngừng sáng tạo qua mỗi dự án để đưa ra những ý tưởng thiết kế mới, tự hào mang đến cho quý khách hàng những website chuyên nghiệp với phong cách thiết kế hiện đại.

III. Thành tựu

 Trong suốt 3 năm hoạt động, FDI đã tư vấn và cung cấp giải pháp thiết kế website cũng như thiết kế phần mềm quản lý cho hàng trăm doanh nghiệp có quy mô lớn, nhỏ trong nhiều lĩnh vực khác nhau như phần mềm quản lý bán hàng , phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm quản lý kho, phần mềm quản lý khách hàng....FDI dần khẳng định được thương hiệu qua những dự án thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín, được khách hàng đánh giá cao về mặt chất lượng thiết kế, cũng như chế độ chăm sóc khách hàng.

Với mục tiêu: “Tạo ra các sản phẩm chất lượng, các chức năng quản trị dễ sử dụng với cả những khách hàng không có kỹ năng về Internet và phần mềm, và mỗi dự án chỉ kết thúc khi khách hàng thực sự hài lòng".  Chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng bạn trên những bước đường phát triển của doanh nghiệp.

IV. Đội ngũ nhân viên từ FDITECH 

Đội ngũ thiết kế web của F.D.I có khả năng tư duy sáng tạo và cảm nhận mỹ thuật tốt, cùng với nền tảng chuyên môn được đào tạo từ những trường đào tạo IT hàng đầu Việt Nam. Chuyên viên tư vấn của FDITECH luôn nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm và hiểu rõ giải pháp Pr, truyền thông hợp lý sẽ giúp quý khách đạt được hiệu quả đầu tư cao nhất.

Đừng ngại gửi những ý tưởng mới cho FDI vì chúng tôi luôn muốn tạo ra sự khác biệt. 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu hơn!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI 

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 02433.838.999/0949.699.396 

Email:  contact@fditech.vn

Hỗ trợ trực tuyến