Hosting và những điều bạn nên biết

Cũng giống như đất để xây cửa hàng, nếu không có đất thì sẽ không xây được cửa hàng. Website của bạn cũng vậy, nếu không có Hosting bạn sẽ không thể quản lý trang web của mình 100%. Thế nhưng để mua được Hosting chất lượng bạn nên chọn nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và đáng tin cậy. FDI tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ hosting chất lượng cao, hoạt động ổn định, tải dữ liệu nhanh chóng và bảo mật tốt.

Hosting có nhiệm vụ lưu trữ và duy trì website

Hosting có nhiệm vụ lưu trữ và duy trì website...

1. Hosting là gì?

Hosting là máy chủ web hoạt động liên tục 24h mỗi ngày và 7ngày mỗi tuần, nó có nhiệm vụ lưu trữ và duy trì website. Hosting là nơi chứa các nội dung trang web bao gồm Code website ( source ), database trang web, hình ảnh, bài viết...

2.Tại sao bạn nên đăng ký hosting?

Vì đó là nơi diễn ra tất cả những hoạt động trao đổi thông tin, các hoạt động giao dịch giữa người sử dụng với trang web. Hay nói cách khách, web hosting giống như ngôi nhà thứ 2 của mỗi doanh nghiệp trên Internet, thời gian hoạt động 24/24.

3. Các yêu cầu cần thiết phải có trong web hosting

Để lưu giữ được đầy đủ các dữ liệu, thông tin, hình ảnh…đòi hỏi Web Hosting phải có một dung lượng đủ lớn (tính theo MBytes).

Hosting phải có bandwidth (băng thông) đủ lớn để phục vụ các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin của Website.

Phải hỗ trợ truy xuất máy chủ bằng giao thức FTP để cập nhật thông tin..

Hỗ trợ các công cụ lập trình phần mềm trên Internet và các công cụ viết sẵn để phục vụ các hoạt động giao dịch trên Website như gửi mail, upload qua trang Web,...

Hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ E-mail như POP E-mail, E-mail Forwarding,...

Web Hosting không bị chèn các banner quảng cáo của nhà cung cấp.

4. Kinh nghiệm khi mua Hosting

Trước khi mua hosting bạn nên tìm hiểu kỹ các chính sách và chất lượng của nhà cung cấp đó.

Với hosting nước ngoài:

Trước khi quyết định mua bạn hãy đọc kỹ các điều khoản, bởi các nhà cung cấp nước ngoài rất chặt chẽ trong các vấn đề liên quan đến bản quyền. Nếu bạn có ý định sharehosting thì họ cũng rất hạn chế CPU và RAM.

Hãy cân nhắc xem họ hỗ trợ bạn thế nào trong quá trình chạy hosting.

Hỏi trước cấu hình host có phù hợp với mã nguồn mà bạn sẽ sử dụng hay không? Tránh tình trạng mất tiền oan.

Nên tìm kiếm các đánh giá hosting trên cộng đồng mạng để đưa ra quyết định hợp lý nhất.

Với hosting Việt Nam:

Nên tìm hiểu thông tin hosting trước khi mua tại những đơn vị uy tín. FDI là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ hosting chuyên nghiệp.

 

Nếu bạn muốn có một hosting ổn định cho website của mình thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Bạn sẽ có ngay một trang web với tốc độ truy cập Internet nhanh chóng, dung lượng đĩa chứa được nhiều web page, dữ liệu,…

.

Từ khóa :
Hỗ trợ trực tuyến