Khi nào doanh nghiệp cần thiết kế lại website?

Website của bạn đã được xây dựng và đi vào hoạt động trong một thời gian khá dài. Thế nhưng công nghệ website của bạn giờ đây đã trở nên lạc hậu và thiếu nhiều chức năng hiện đại và bạn buộc phải thiết kế lại website. Bạn sẽ phải trả thêm một chi phí để có thêm các tính năng bổ sung mà mình muốn. Hiểu và nắm bắt được những vấn đề mà cộng động doanh nghiệp đang gặp phải, FDI chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, nâng cấp lại website với mức giá cực kỳ cạnh tranh.

Dịch vụ thiết kế lại website giá rẻ

Dịch vụ thiết kế lại website giá rẻ...

Tại sao cần thiết kế lại website?

Đứng trước sự phát triển chóng mặt của Internet như hiện nay, website nhanh chóng giữ một vai trò quan trọng trong việc kinh doanh của các doanh nghiệp. Nó trở thành công cụ giao lưu, bán hàng hữu hiệu hơn bao giờ hết. Bạn có thể bán hàng, kết nối với khách hàng bất cứ khi nào bạn muốn.

Chính vì vậy, nếu website của bạn đã quá lạc hậu, chúng tôi nghĩ bạn nên tính tới phương án sửa chữa, thiết kế lại website của mình. Một website chuyên nghiệp, thu hút được khách hàng phải được tích hợp đầy đủ các tính năng, phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm thông tin sản phẩm/ dịch vụ của khách hàng. Đặc biệt, nó sẽ  là tiêu chuẩn để đánh giá công ty bạn thông qua website. 

Thiết kế lại một trang web là khi...

+ Tổ chức/cá nhân muốn điều chỉnh lại bổ cục, màu sắc, cấu trúc của website.

Thay đổi giao diện mới cho website, thay đổi các benner quảng cáo.

Thêm các modul mới theo xu hướng hiện đại.

Hệ thống Email chạy không ổn định, không gửi hoặc không nhận được, hoặc lúc gửi được lúc không.

Thiết kế lại website để mở rộng quy mô hoạt động của công ty.

Công ty bạn mới đăng ký thêm ngành nghề kinh doanh mới, chi nhánh mới, hoặc một văn phòng mới.....

Nơi lưu trữ hosting không ổn định, website thường xuyên gặp trục trặc.

Bổ sung thêm chức năng mới giúp trang website của bạn phong phú.

Website của bạn chưa hoàn chỉnh, còn lỗi một số chỗ, không cập nhật được dữ liệu.

Vậy, chọn đơn vị nào để thiết kế lại website?

+ Thiết kế lại một trang web cũng quan trọng giống như thiết kế website mới. Chính vì vậy, FDI sẽ giúp bạn có được một trang web thật sự sáng tạo để có thể thu hút khách truy cập.

Thiết kế website tối ưu code đạt 100 điểm Google

Thiết kế website tối ưu code đạt 100 điểm Google...

+ Giao diện website sẽ là độc nhất, không giống với bất kỳ đơn vị nào, mang đậm dấu ấn của thương hiệu công ty.

+ Thiết kế  lại web có bố cục hấp dẫn và bắt mắt hơn so với website đối thủ. Chúng tôi chỉ sử dụng những hình ảnh, đồ họa, màu sắc và các phông chữ phù hợp có liên quan tới công ty bạn để khách hàng có thể nhớ lâu hơn. Quan trọng điều này đảm bảo cho sự cạnh tranh với các website khác.

+ Chúng tôi sẽ xem xét những thiếu sót và khó khăn cản trở việc lướt web ở website cũ. Sau đó sẽ mang tới cho bạn những ý tưởng thực sự sáng tạo trong bản thiết kế lại website.

+ FDI sử dụng những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất để đưa vào thiết kế web. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và giao phó công việc quan trọng này cho chúng tôi.Việc bạn cần làm là đưa ý tưởng cho chúng tôi, chúng tôi sẽ thiết kế dựa vào yêu cầu của bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Dịch vụ của chúng tôi với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, tích hợp đầy đủ chức năng của một website hiện đại chắc chắn sẽ mang tới sự hài lòng cho bạn…Đừng chần chừ, hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn đang muốn “lột xác” cho website của mình.

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu hơn!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI 

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 0433.838.999

Hỗ trợ trực tuyến