Kiếm tiền nhanh chóng nhờ website bán hàng đa cấp

Để công việc kinh doanh của bạn đạt hiệu quả cao thì nhất thiết phải có một website thật tốt. Sở hữu một trang website đa cấp, chính là chìa khóa dẫn bạn tới thành công trên con đường bán hàng online…Bởi nó không chỉ là nơi để bạn quảng bá sản phẩm/ dịch vụ với chi phí thấp mà còn là “cửa ngõ” để bạn tìm kiếm những vị khách tiềm năng trong và ngoài nước.        

Website kinh doanh đa cấp - Con đường dẫn đến thành công

Website kinh doanh đa cấp - Con đường dẫn đến thành công...

Website đa cấp mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

+ Với phần mềm đa cấp, công việc kinh doanh của các doanh nghiệp sẽ được quản lý một cách chuyên nghiệp và hiện đại nhất.

+ Giao diện được thiết kế theo yêu cầu, nên thân thiện và thu hút được người dùng.

+ Chủ doanh nghiệp sẽ dễ dàng kiểm tra, quản lý số liệu bởi hệ thống báo cáo công việc bán hàng đã được lập trình sẵn trong phần mềm.

+ Hạn chế tối đa rủi ro không đáng có trong quá trình hoạt động, bởi phần mềm được thiết kế với khả năng bảo mật cao, phân quyền quản lý rõ ràng…

+ Phần mềm quản lý đa cấp giúp cho nhà quản lý có thể hoạch định được trong công việc, bởi dữ liệu đã được tự động tổng hợp và sắp xếp một cách hợp lý.

+ Thông qua sơ đồ cây nhằm tạo ra hệ thống quản lý hoàn chỉnh, giúp ích cho công tác quản lý của doanh nghiệp

+ Bên cạnh đó, phần mềm đa cấp có tính năng mở rộng, có khả năng kết nối với các modules khác nên khả năng thu thập dữ liệu sẽ tốt hơn.

Tiêu chí để đánh giá một website đa cấp chuyên nghiệp

1. Giao diện phần mềm:

 Tư vấn, thiết kế ấn tượng theo yêu cầu khách hàng, đảm bảo tính duy nhất, không trùng lặp. Thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại và sang trọng đảm bảo thẩm mỹ.

2. Công nghệ lập trình:

  Sử dụng ngôn lập trình mạnh mẽ và tiên tiến nhất hiện nay là ASP.NET3.0, ASP.NET4.0, MVC4.0... cơ sở dữ liệu SQL server 2008,SQL server 2010, SQL server 1012. Kết hợp với đội ngũ  chuyên gia mạnh tạo nên sản phẩm đẳng cấp

3. Khả năng nén trang :

  Tự động nén trang khi truyền thông tin phần mềm, làm giảm tối đa thời giản tải, băng thông

4. Tương thích nhiều trình duyệt: 

  Phần mềm được thiết kế để có độ tương thích tốt nhất với các trình duyệt phổ biến hiện nay trên thế giới như: Microsoft Internet Explorer, Firefox, Opera.

5. Tương thích với các công cụ tìm kiếm: 

  Phần mềm sẽ được thiết kế với các kỹ thuật tiên tiến - đặc biệt tối ưu cho các công cụ tìm kiếm nổi tiếng (Google, Yahoo, MSN, Altavista…), giúp nâng cao thứ hạng của phần mềm trên các công cụ tìm kiếm, gia tăng lượng khách viếng thăm phần mềm, qua đó gia tăng cơ hội xúc tiến – đầu tư cho quí khách.

6. Công nghệ đệm dữ liệu :

  Toàn bộ dữ liệu từ cơ sở dữ liệu (database) của phần mềm sẽ được lưu vào bộ đệm (cache) và bộ đệm này sẽ phục cho các yêu cầu truy xuất của người dùng thay vì truy vấn trực tiếp cơ sở dữ liệu.
  Điều này cho phép cải thiện rất lớn tốc độ đáp ứng của phần mềm trong khi vẫn tiêu tốn ít tài nguyên của máy chủ.

7. Responsive:

 Hiển thị tốt cho mọi thiết bị thông minh có khả năng duyệt phần mềm.

8. Không sử dụng mã nguồn mở:

Cùng với bề dày kinh nghiệm và trải qua hàng trăm phần mềm kinh doanh đa cấp được ra đời, chúng tôi đã áp dụng thành công hệ thống quản trị nội dung tự nghiên cứu và phát triển, mà không sử dụng bất kỳ hệ quản trị nội dung miễn phí có sẵn (free open source).

 

Đi cùng với xu thế của thời đại công nghệ thông tin, website đa cấp đã nhanh chóng trở thành người bạn đồng hành trong việc bán hàng online của mọi doanh nghiệp. Chúng ta không thể phủ nhận được những lợi ích mà phần mềm bán hàng đa cấp này mang lại…

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu hơn!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI 

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 0433.838.999

Hỗ trợ trực tuyến